Hoàng Hậu Tại Thượng – Minh Dã (3/3)

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 231 chương.

Thái Phó Dương Nham một môn, nam tử đều bị tru sát, nữ tử sung nhập dịch đình vì tì. Hoàng đế Lý Cảnh Thái bệnh nặng một hồi, sau ý chí tinh thần sa sút, ở cung đình trung uống rượu mua vui, trầm mê nữ sắc. Thứ nguyệt, vốn yếu cử hành tự mình chấp chính đại điển, bách quan liên danh tấu chương, nói hoàng đế không đức, khẩn cầu Thái Hậu tiếp tục nhiếp chính.

Thái Hậu Đồ Thập Mị chối từ một phen, không chịu tiếp tục nhiếp chính, bách quan quỳ thẳng không dậy nổi, Thái Hậu mới một lần nữa để ý chính, từ nay về sau, không người còn dám đề nghị hoàng đế tự mình chấp chính.

“Hoàng Thượng ngày gần đây mặc dù trầm mê nữ sắc, cũng rất thiếu ở hoàng hậu trong điện đi ngủ.” Hoàng đế nhất cử nhất động giai ở Đồ Thập Mị cơ sở ngầm hạ, Đồ Thập Mị cười lạnh, Lý Cảnh Thái không nghĩ sinh có Đồ gia huyết mạch con trai trưởng, đây là biểu đạt đối chính mình bất mãn.

“Hắn không đi, liền đè nặng đi, phải làm cho hắn lâm hạnh hoàng hậu, này hắn phi tần, ở hoàng hậu chưa dựng phía trước, tiếp tục dùng đi tử canh, nếu hoàng hậu một năm chưa dựng, tái đình đi tử canh.” Đồ Thập Mị cũng không để ý Lý Cảnh Thái là thật cam chịu, vẫn là ở cố bố mê trận làm cho chính mình thả lỏng cảnh giác, nàng rõ ràng nàng con cùng chính mình giống nhau, đều tràn ngập dã tâm, cho nên Đồ Thập Mị trực giác cho rằng Lý Cảnh Thái là diễn trò. Cho nên hoàng hậu phải mau chóng sinh ra hoàng tử, khi đó, Lý Cảnh Thái chính là khí tử, tùy thời khả khí, đến lúc đó Lý Cảnh Thái không an phận đều không được.

Lý Cảnh Thái ở biết hắn mẫu hậu cầu tự sốt ruột sau, mới cảm giác được trước nay chưa có nguy cơ cảm, hắn đã muốn cảm nhận được hắn mẫu hậu lãnh khốc vô tình, hắn dự cảm, chỉ cần hắn cả đời con nối dòng, như vậy nàng mẫu hậu tùy thời đều có thể cho chính mình biến mất tại đây cái trên đời. Lý Cảnh Thái ý thức được chính mình sở biểu hiện ra đắm mình cũng mê hoặc hắn không được mẫu hậu sau, hắn liền thập phần lo âu. Mặc dù hắn nội tâm đối chính mình hoàng hậu chán ghét không chỉ, căn bản không nghĩ lâm hạnh, nhưng là chỉ có thể mặc cho bọn họ bài bố, hắn mẫu hậu thế nhưng làm cho người ta hướng chính mình hạ mị dược, hắn tưởng không lâm hạnh hoàng hậu đều làm không được.

Lý Cảnh Thái không rõ ràng lắm, hắn mẫu hậu có thể hay không thật sự tàn khốc đến đi tử lưu tôn, nhưng là Lý Cảnh Thái cũng đã sống ở không yên, bất an bên trong, đặc biệt nửa năm sau, hoàng hậu có thai, loại này tiêu lược vưu thậm, hắn biết chính mình không thể ngồi chờ chết. Làm vừa mười sáu tuổi xuất đầu thiếu niên, sống ở này sợ hãi bóng ma lý, không có hỏng mất đã chúc không dễ, lại có thể nghĩ tuyệt địa phản kích, tâm trí không thể vị là không kiên.

Lý Cảnh Thái phía trước tuổi nhỏ, cũng không nhiều lắm thế lực, mà kinh Thái Phó nhất án sau, còn sót lại Lý thị hoàng quyền duy hộ giả đều sở thặng không nhiều lắm, còn lại mặc dù có này tâm, cũng không này đảm. Lý Cảnh Thái có thể nghĩ đến giúp đỡ đó là chỉ có nàng cô Lý Lăng Nguyệt, kia thâm mẫu hậu yêu thích nữ tử, Lý Cảnh Thái không khó đoán ra các nàng quan hệ, nhưng là Lý Cảnh Thái nhớ rõ khi còn bé hắn phụ hoàng nói qua, hắn cô có thể tin cậy. Hắn cô ở mẫu hậu bên người nhiều năm, hẳn là đối mẫu hậu trong tay thế lực là thập phần hiểu biết , có lẽ thật có thể bang được với một ít mang, chính là muốn gặp hắn cô một mặt cũng không dễ dàng, đặc biệt có thể tránh khai hiểu biết nói thượng nói.

Đúng vậy, từ lần trước Dương Nham nhất án sau, Đồ Thập Mị tựa hồ cố ý cách ly mở Lý Lăng Nguyệt cùng Lý Cảnh Thái trong lúc đó tiếp xúc.

Lý Cảnh Thái sở hữu tình huống, Đồ Thập Mị đều cố ý không cho Lý Lăng Nguyệt biết. Lý Lăng Nguyệt không ngốc, tương phản, nàng cũng là người thông minh, rất nhanh , nàng thông qua chính mình thủ đoạn đã biết Lý Cảnh Thái tình cảnh, ở hoàng hậu có thai sau, Lý Lăng Nguyệt liền cũng đoán được Đồ Thập Mị có đi tử lưu tôn ý đồ, Đồ Thập Mị ý đồ làm cho nàng cuộc sống hàng ngày nan an. Ngày đó hoàng huynh đem ấu tử Lý Cảnh Thái phó thác cho chính mình tình hình, Lý Lăng Nguyệt còn ký ức hãy còn mới mẻ, Đồ Thập Mị đối của nàng hảo, thiếu chút nữa đều làm cho nàng đã quên năm đó cẩu thả ở lại Đồ Thập Mị bên người mục đích . Lý Lăng Nguyệt nội tâm thập phần dày vò, một bên là nàng Lý thị hoàng quyền cùng đích mạch, bên kia là Đồ Thập Mị đối của nàng tình cùng ân. Kỳ thật nàng lại không tiếp thu vì Đồ Thập Mị sẽ không thật sự tàn sát chính mình con, nhiều nhất bất quá giam lỏng cùng mất quyền lực, dù sao Đồ Thập Mị đối chính mình cùng đối Cửu Mị đều như vậy hữu tình có nghĩa, ít nhất không phải lạnh như vậy khốc vô tình, nếu thật sự là như thế, Lý Cảnh Thái chỉ cần chờ, chung có thể đợi cho hoàng quyền trở về đến trên tay hắn ngày nào đó, nhưng là về phương diện khác, nàng lại thập phần lấy không chuẩn Đồ Thập Mị, dù sao Đồ Thập Mị đối quyền dục cuồng nhiệt là sở không thể xem nhẹ .

Nội tâm mâu thuẫn, làm cho Lý Lăng Nguyệt thập phần rối rắm, nhưng là nàng vẫn chưa biểu hiện ra ngoài, dù sao Lý Lăng Nguyệt đi theo Đồ Thập Mị bên người nhiều như vậy năm, Đồ Thập Mị thủ đoạn cùng tâm tư đều có thể phỏng đoán ra thất chữ bát phân, nàng mặc dù biết Lý Cảnh Thái tình cảnh, nàng vẫn là làm bộ như không biết, trừ bỏ lần trước Dương Nham chuyện có phần kì ở ngoài, các nàng trong lúc đó ở mặt ngoài đều là tường an vô sự , coi như phong quá vô ngân .

Thứ năm ba tháng, hoàng hậu sinh hạ long tử, Thái Hậu thậm hỉ, đại xá thiên hạ, gọi là Lý Trinh. Trinh, tường cũng, phúc cũng. Lập tức liền bị lập vì thái tử.

Đồ Thập Mị đem đứa nhỏ ôm vào trong ngực đùa, béo đô đô thập phần đáng yêu. Ngày đó nàng tuyển Đồ gia chi nữ làm hậu, cùng lúc là vì phù hộ Đồ gia, về phương diện khác cũng nhìn trúng Đồ gia nữ tử đều có thể sinh dưỡng.

Nói cũng kỳ quái, Lý Cảnh Thái sinh khi, Đồ Thập Mị nghĩ đến càng nhiều là có thể lên làm hoàng hậu, Lý Cảnh Thái không tính đặc biệt của nàng duyên, từ nhỏ ném cho nhũ mẫu, rất ít đùa, ngược lại đùa Vĩnh Dương có vẻ nhiều một ít. Nay xem này Lý Trinh, cũng không biết là thực làm người thừa kế trong lòng nhân tố, vẫn là này hắn, tổng cảm thấy nhìn đặc biệt thuận mắt, càng xem càng thấy mặt mày trong lúc đó đặc biệt thuận, đặc biệt của nàng duyên, đứa nhỏ này giống như phụ lại giống như mẫu.

Đồ Thập Mị sủng ái thái tử, thường xuyên làm cho người ta ôm vào nàng trong điện đùa, còn cố ý cũng làm cho Lý Lăng Nguyệt đùa, làm cho Lý Lăng Nguyệt đối Lý thị ủng hộ đều phóng đến Lý Trinh trên người. Làm cho Lý Lăng Nguyệt biết, Lý Cảnh Thái có thể hay không cầm quyền cũng không trọng yếu, cũng không ảnh hưởng quyền lực trở lại Lý thị, Lý Trinh là kế thừa giả. Lý Lăng Nguyệt là tự nhiên biết Đồ Thập Mị tâm tư, làm cô nãi nãi Lý Lăng Nguyệt nhìn Lý Trinh, tâm tình không còn nữa tạp đều không được. Tiểu tử này nhưng thật ra từ nhỏ liền nhận hết sủng ái, nàng xem ra Đồ Thập Mị là thật tâm yêu thích Lý Trinh, đáng thương phụ thân, liền chưa bao giờ được đến quá này phân thù vinh. Có lẽ Đồ Thập Mị quả thật theo ngay từ đầu sẽ không tính làm cho Lý Cảnh Thái làm kế thừa giả, trưởng thành Lý Cảnh Thái thế tất hội uy hiếp đến chính trực tráng niên Đồ Thập Mị trong tay quyền thế.

Tuy rằng Lý Lăng Nguyệt vì Lý Cảnh Thái bất bình, đương nhiên làm cũng là Lý thị đích mạch, nhưng cũng là Lý Lăng Nguyệt yêu thích . Lý Lăng Nguyệt cả đời cũng không có con nối dòng, không nói thập phần để ý, nhưng cũng có tiếc nuối, cho nên đối với đứa nhỏ tự nhiên là yêu thích . Lý Trinh bị được sủng ái yêu đồng thời, lại lần hiển phụ thân Lý Cảnh Thái gặp không công bình đãi ngộ, làm cho Lý Lăng Nguyệt lý cũng không biết thổn thức bao nhiêu hồi, trong lòng đối huynh trưởng nhờ vả phó cháu thập phần đau lòng. Ấn Lý Lăng Nguyệt trong lòng lễ giáo, công đạo còn có chính nghĩa mà nói, Đồ Thập Mị sở chỉ sở chưa cũng không chính nghĩa, thậm chí là làm được quá mức .

Đồ Thập Mị gặp Lý Lăng Nguyệt cũng là thập phần yêu thích Lý Trinh, trong lòng mừng thầm, chỉ cần Lý Lăng Nguyệt cũng đem Lý Trinh làm đại thống chân chính người thừa kế trong lời nói, như vậy Lý Lăng Nguyệt liền sẽ không đem chính mình làm bọn họ Lý thị hoàng tộc địch nhân đến xem, các nàng trong lúc đó liền cũng không tồn tại chân chính mâu thuẫn ích lợi mâu thuẫn.

Đồ Thập Mị đối Lý Lăng Nguyệt đặc thù đối đãi là mọi người đều biết , vì tỏ vẻ đối Lý Lăng Nguyệt tín nhiệm, Đồ Thập Mị tuy rằng cũng không có hoàn toàn buông đối Lý Lăng Nguyệt cảnh giác, nhưng cũng thả lỏng không ít, thật lâu phía trước vốn không có cố ý phái người giám thị Lý Lăng Nguyệt, dù sao làm tình nhân, ngươi vẫn tìm người giám thị đối phương, đối phương sẽ thích thượng ngươi mới kỳ quái.

Lý Cảnh Thái muốn gặp Lý Lăng Nguyệt rất khó, nhưng là Lý Lăng Nguyệt muốn gặp Lý Cảnh Thái lại đơn giản không ít, dù sao Lý Lăng Nguyệt đối Đồ Thập Mị trong tay thế lực cùng bố cục, vẫn là có điều hiểu biết .

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 232 chương.

Lại một năm nữa Phò mã ngày giỗ, Lý Lăng Nguyệt nhất quán ra cung hiến tế, chính là hồi cung thời điểm, quải đến hoàng đế chỗ địa phương, Lý Lăng Nguyệt vốn là biết Đồ Thập Mị chắc chắn ở Lý Cảnh Thái bên người che kín cơ sở ngầm, nhưng là nàng ở đến hoàng đế chỗ bên ngoài, liền thấy được trọng binh gác, này làm sao là ở hộ vệ hoàng đế, rõ ràng là đem hoàng đế làm khâm phạm đến xem áp, Lý Lăng Nguyệt xem ở trong mắt, tâm đều lạnh , của nàng lương tri, không thể đối này một màn làm như không thấy.

Lý Lăng Nguyệt ở Đồ Thập Mị bên người lâu như vậy, lộng cái Đồ Thập Mị mượn tay người khác dụ dễ dàng, cho nên Lý Lăng Nguyệt giả truyền thủ dụ đi vào.

Lý Lăng Nguyệt đi vào, khiến cho sở hữu nhân ở bên ngoài hậu , làm nàng xem đến Lý Cảnh Thái thời điểm, kia vốn nên hăng hái thiếu niên, nay không khí trầm lặng, sắc mặt có chút tái nhợt, như vậy gầy yếu, khí phách tinh thần sa sút, điều này làm cho Lý Lăng Nguyệt trong lòng nhất thu. Lý Cảnh Thái làm cho nàng nhớ tới phế thái tử huy, từ nhỏ yêu thương nàng, bị mẫu hậu ký thác kỳ vọng cao huynh trưởng, vốn nên kế thừa đại thống huynh trưởng, cả đời trả thù đều không thể thực hiện huynh trưởng, kia trong nháy mắt, Lý Lăng Nguyệt có điểm hận Đồ Thập Mị, Đồ Thập Mị như thế nào có thể như vậy giẫm lên nàng Lý thị thân tộc, Đồ Thập Mị mới là chân chính đoạt lấy giả. Tuy rằng Đồ Thập Mị làm được quả thật tốt lắm, nhưng là không thể đều không thể thay đổi nàng là đoạt lấy giả thân phận.

Ở thái tử Lý Trinh xuất thế sau, Lý Cảnh Thái cảm thấy chính mình tựa như nhốt đánh vào thiên lao bình thường không có thiên lý, không hề hi vọng, hắn không cam lòng, hắn không đến hai mươi tuổi, làm cho hắn cam tâm làm khí tử hắn làm không được, hắn bị hơn mười năm đế vương giáo dục, trong lòng có vô số trả thù, này vốn là thuộc loại hắn , nhưng là mẫu hậu ngạnh sinh sinh theo trong tay hắn cướp đi, thật sự là chuẩn bị trực tiếp khí tử truyền tôn, điều này làm cho hắn như thế nào cam tâm!?

Cho nên làm Lý Cảnh Thái nhìn đến Lý Lăng Nguyệt thời điểm, trong mắt lóe hy vọng quang mang, kia hào quang như vậy chói mắt, này một chút chói mắt quang mang đâm bị thương Lý Lăng Nguyệt.

“Cô……” Lý Cảnh Thái quỳ gối Lý Lăng Nguyệt tất tiền, ôm lấy Lý Lăng Nguyệt đùi, đây là hắn duy nhất hy vọng, hắn phải được ăn cả ngã về không .

“Hoàng Thượng là thiên tử, không thể loạn quỳ.” Lý Lăng Nguyệt chạy nhanh nâng dậy khóc bi sang Lý Cảnh Thái, Lý Cảnh Thái trên người bi tịch tuyệt vọng làm cho nàng trong lòng thập phần khó chịu, nhưng là Lý Cảnh Thái cũng không khẳng đứng lên.

“Trẫm làm sao là thiên tử, làm sao còn có một tia thiên tử tôn nghiêm, trẫm quá là cái gì ngày?” Lý Cảnh Thái khóc hỏi, nếu là phía trước chỉ là vì tranh thủ Lý Lăng Nguyệt đồng tình, nhưng này sao vừa nói sau, bi từ giữa đến, là càng nói càng lòng chua xót, nước mắt giọt giọt đều là thật sự.

“Ngươi đừng sốt ruột, ngươi rốt cuộc là ngươi mẫu hậu duy nhất đứa nhỏ, nàng sẽ không thương tổn ngươi, hơn nữa đế vương chi quyền ít nhất yếu cho làm con thừa tự đến ngươi trong tay.” Lý Lăng Nguyệt an ủi nói.

“Cô, mẫu hậu trong lòng có cái gì tính toán, chẳng lẽ ngài không biết sao? Thái tử đã sinh, có hay không ta Lý Cảnh Thái râu ria, nàng sớm hay muộn sẽ đi tử lưu tôn, đến lúc đó nàng lại khả cao gối chớ ưu hơn mười năm, ta không thể ngồi chờ chết, cô, ngươi bang giúp ta được không, phụ hoàng lâm chung tiền nói, cô duy nhất Lý thị vương triều hội hướng về chúng ta phụ tử ……”.

“Hổ độc không thực tử, ngươi mẫu hậu sẽ không đi tử lưu tôn .” Lý Lăng Nguyệt chỉ có thể như vậy đối Lý Cảnh Thái, nhưng là nàng trong lòng đối đã biết câu đều có chút không tự tin.

“Thái tử Lý Trinh bị được sủng ái yêu, sinh ra mới bao lâu, mẫu hậu liền thường xuyên ôm vào trong điện đùa, ta chưa từng chịu quá bực này đãi ngộ, cho dù mẫu hậu không tồn đi tử lưu tôn ý tưởng, ngươi cảm thấy mẫu hậu hiện tại thân mình như thế nào, luôn mãi mười năm như thế nào?” Lý Cảnh Thái hỏi ngược lại.

Lý Lăng Nguyệt nhưng lại không có ngôn mà chống đỡ, Đồ Thập Mị thân mình cốt sống thêm cái ba mươi năm quả thật không thành vấn đề, đồ đại nương tự nay đã muốn qua tuổi tám mươi, thân mình cốt còn thân thể cường tráng thật sự, Đồ Thập Mị nếu cũng sống đến tám mươi, sẽ không chỉ ba mươi năm vấn đề, Lý Cảnh Thái cũng không nhất định có thể sống quá của nàng mấy tuổi, dù sao từ trước nữ tử sống lâu liền so với nam tử bề trên rất nhiều. Đúng vậy, làm cho Lý Cảnh Thái chờ Đồ Thập Mị còn quyền, vốn là là cực kỳ tàn nhẫn thả không công bình chuyện tình, ba mươi năm, ai nại được ba mươi năm tịch mịch cùng ủy khuất?

“Thái tử hiện tại là được sủng ái, đến lúc đó vạn nhất cũng gây trở ngại đến mẫu hậu, mẫu hậu nếu trò cũ trọng thi lại đến một lần đâu? Cô thật sự cứ như vậy trơ mắt mẫu hậu như vậy đối đãi với chúng ta Lý thị đích mạch sao?” Lý Cảnh Thái tiếp tục hỏi ngược lại, hắn biết hắn cô đã muốn dao động.

Lý Lăng Nguyệt thủ nắm chặt một ít, đúng vậy, Đồ Thập Mị có thể đến một lần, nói không chính xác còn có thể lại đến một lần, chẳng lẽ chính mình thật sự dung túng Đồ Thập Mị vẫn chiếm đoạt Lý thị hoàng quyền sao? Nàng như thế nào không làm thất vọng phụ hoàng, lại như thế nào không làm thất vọng đoạt đích chưa toại huynh trưởng.

“Ta nếu ngực vô chí lớn cả đời nguyện ý làm kẻ bất lực cũng liền thôi, nhưng trẫm cũng có đầy ngập trả thù muốn thực hiện, trẫm cũng tưởng trở thành thiên cổ nhất đế, trẫm không cam lòng cả đời này đều nhập lung trung chi điểu, cả đời cũng không có thể giương cánh, nếu cả đời đều như thế, trẫm đổ tình nguyện một đầu đâm chết, cô, cầu ngươi , bang bang trẫm được không? Hiện tại chỉ có ngươi tài năng bang trẫm ……” Lý Cảnh Thái đau khổ ôm Lý Lăng Nguyệt chân, đau khổ cầu xin nói, Lý Cảnh Thái sẽ không bỏ qua hi vọng cuối cùng.

Lý Lăng Nguyệt nhìn trước mắt thiếu niên, đường đường thiên tử, không có một tia thiên tử oai, lại giống một cái bị buộc nhập tuyệt cảnh thiếu niên, Lý Lăng Nguyệt cái mũi đau xót, nàng Lý thị hoàng tộc nhưng lại lưu lạc từ đó, nàng làm không được làm như không thấy.

“Cô lực thập phần thiếu, sợ là không thể giúp gấp cái gì, ngược lại liên lụy ngươi.” Lý Lăng Nguyệt nói là nói thật, nàng ở Đồ Thập Mị bên người gần mười năm, tuy rằng đối Đồ Thập Mị thế lực phân bố có điều hiểu biết, nhưng là Đồ Thập Mị thế lực phòng thủ kiên cố, còn có một cái không biết tên bí ẩn thế lực, kia mới là chân chính đáng sợ địa phương, Đồ Thập Mị gần chút năm thế lực khác cũng chưa đề phòng chính mình, duy độc cái kia thế lực, nàng không thể nào biết được, muốn từ Đồ Thập Mị nơi đó đoạt quyền, nàng chính là có tâm, cũng vô lực. Vạn nhất sự bại, ngược lại sẽ làm Đồ Thập Mị thẹn quá thành giận giận chó đánh mèo Lý Cảnh Thái.

“Chẳng lẽ như vậy sống tạm so với tử hội được chứ? Hơn nữa, sinh tử giai ở mẫu hậu một ý niệm, mẫu hậu nếu thật muốn trẫm tử, mặc dù trẫm tái là thuận theo, nàng cũng muốn trừ trẫm, nàng nếu thực sự niệm mẫu tử loại tình cảm, trẫm cho dù khởi sự, nàng cũng sẽ lưu trẫm một cái tánh mạng.” Lý Cảnh Thái thật là đều bất cứ giá nào, cùng lắm thì vừa chết, cũng so với như vậy uất ức sống được tự tại, ít nhất không có tiếc nuối cùng không cam lòng.

“Hoàng Thượng đứng lên đi.” Lý Lăng Nguyệt gặp Lý Cảnh Thái tâm ý đã quyết, trong lòng cũng có quyết định.

Lý Cảnh Thái gặp Lý Lăng Nguyệt đáp ứng bang chính mình, thế này mới khẳng theo thượng đứng lên.

Lý Lăng Nguyệt nói một ít quan tâm trong lời nói, nhưng là cũng không làm nhiều lắm lưu lại, liền rời đi hoàng đế chỗ Thái Cực cung, về tới Đồ Thập Mị chỗ cung điện, nàng không biết chính mình dùng mượn tay người khác dụ chuyện tình sẽ không bị Đồ Thập Mị biết được, nàng cũng không đại để ý hay không sẽ bị biết được, nàng một khi hạ quyết tâm, cũng đã thấy chết không sờn .

Lý Lăng Nguyệt trở lại trong điện thời điểm, Đồ Thập Mị còn tại xử lý tấu chương, cũng không có chủ ý đến Lý Lăng Nguyệt trở về.

Lý Lăng Nguyệt nhìn dựa bàn còn thật sự xử lý chính vụ bộ dáng, kia một đạo xinh đẹp phong cảnh, mười năm ở chung, nguyên tưởng rằng đối này nhân tái quen thuộc bất quá, nhưng là có đôi khi vẫn là cảm thấy xa lạ. Lý Lăng Nguyệt nhìn Đồ Thập Mị dung mạo, cảm giác trong lòng giống bị mật mật võng võng ở, sau đó gắt gao lặc ở bình thường, khó chịu , gần trong gang tấc, từ nay về sau gần nhau trong gang tấc mà biển trời cách mặt.

Có lẽ Lý Lăng Nguyệt ngóng nhìn lâu lắm , Đồ Thập Mị cảm giác được , nàng ngẩng đầu, chống lại Lý Lăng Nguyệt ánh mắt, theo Lý Lăng Nguyệt trong ánh mắt, Đồ Thập Mị lần đầu tiên cảm giác như vậy đặc hơn tình cảm, nhưng là ở đặc hơn tình cảm dưới, lại lộ ra một cỗ nàng xem không hiểu cảm xúc.

“Ngươi như thế nào đâu?” Đồ Thập Mị quan tâm hỏi.1.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hạ chương tiếp tục cảm tình diễn…

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 233 chương.

Lý Lăng Nguyệt lắc đầu, chính là hướng Đồ Thập Mị khẽ cười một chút.

Đồ Thập Mị bản đối bên người nhân hòa sự vật đều là cực vì cẩn thận người, đối Lý Lăng Nguyệt tự nhiên so với người khác càng thêm cẩn thận một ít, chính là Lý Lăng Nguyệt không nghĩ đối chính mình, chính mình cũng sẽ không buộc nàng nói, Đồ Thập Mị hướng đến đều biết nói Lý Lăng Nguyệt nhất quán đem chính mình tâm tư đều tàng đứng lên, mặc dù là chính mình cũng không thói quen mọi chuyện đều đối Lý Lăng Nguyệt nói.

“Bên ngoài ngây người cả ngày, nên đói bụng, chúng ta cùng nhau dùng bữa tối.” Đồ Thập Mị nhưng thật ra thông cảm Lý Lăng Nguyệt cảm xúc, cũng không truy vấn gì sự tình, giờ phút này của nàng còn không biết Lý Lăng Nguyệt giả truyền tay nàng dụ thấy hoàng đế, dù sao Lý Lăng Nguyệt thủ dụ gia dĩ đánh tráo, Đồ Thập Mị thân vệ cũng tưởng thật sự thủ dụ.

“Ta không sao, chính là hôm nay hiến tế hoàn, nhân tiện đi hoàng lăng hiến tế phụ hoàng cùng mẫu hậu, nhớ tới mẫu hậu, tưởng niệm dị thường, không khỏi cảm xúc có chút dao động.” Điểm ấy Lý Lăng Nguyệt nhưng thật ra không có nói sai, nàng thật sự cũng đi hoàng lăng, đi hoàng lăng trở về mới đi Thái Cực cung.

“Khó trách lần này ngươi so với lần trước còn trì trở về.” Chết đi lão hoàng đế cùng lão hoàng hậu ngày giỗ chưa tới, Lý Lăng Nguyệt như thế nào như vậy đột nhiên chạy tới hoàng lăng hiến tế, tưởng của nàng phụ hoàng mẫu hậu, có phải hay không cũng tưởng đến Lý thị hoàng quyền? Đồ Thập Mị như vậy nhất tưởng sau, trong lòng nhất ngưng, này hiển nhiên không phải hảo dấu. Mấy năm nay Lý Lăng Nguyệt đãi chính mình quả thật có chút mềm hoá, nàng đối chính mình hữu tình, Đồ Thập Mị cảm giác được đến, nhưng là lại chưa bao giờ mở rộng cửa lòng quá, thủy chung cách nhất thành mỏng manh sa, cũng là Đồ Thập Mị như thế nào đều thống không phá , như vậy tầng sa đại khái chính là Lý Lăng Nguyệt đối chính thống đạo nghĩa cùng Lý thị hoàng quyền kiên trì. Trước kia Lý Cảnh Thái chưa lớn lên, các nàng phương hướng nhưng thật ra nhất trí, nhưng là hiện tại, Đồ Thập Mị cũng có chút không xác định , mặc dù Lý Trinh cũng không thể hóa khai kia tầng màng. Đồ Thập Mị làm sao không biết, hóa khai kia tầng màng, duy nhất chính là dứt bỏ chính mình yêu nhất hoàng quyền, nhưng là Đồ Thập Mị biết đây là tuyệt không khả năng, tựa như Lý Lăng Nguyệt cũng không khả năng vì chính mình buông tha cho của nàng kiên trì, chính mình cũng không khả năng buông tha cho đối cao nhất hoàng quyền chấp niệm.

Đồ Thập Mị biết hiện tại Lý Lăng Nguyệt ở chính mình bên người, tựa như treo ở chính mình đỉnh đầu một phen kiếm, tuy rằng Đồ Thập Mị có tự tin cái chuôi này vĩnh viễn không có rơi xuống cơ hội, nhưng là kiếm ở đỉnh, cuối cùng không đẹp. Loại này mà không được đầy đủ cảm giác làm cho Đồ Thập Mị cảm giác thập phần thất bại, chưa từng có một người có thể giống Lý Lăng Nguyệt như vậy, làm cho Đồ Thập Mị tưởng khí không thể khí, lý trí cùng tình cảm cũng chưa bao giờ giống hiện tại như vậy lạp xả như vậy kịch liệt quá.

“Thập Mị, ngươi sẽ đi tử, trừ bỏ Cảnh Thái sao?” Lý Lăng Nguyệt đột nhiên hỏi, không hề che dấu, nhất châm kiến huyết.

“Hắn rốt cuộc là ta duy nhất con, ta sẽ không giết hắn, nhiều nhất là giam lỏng đứng lên, điều kiện tiên quyết là hắn không cần làm ra làm cho ta cảm thấy hắn phi chỗ không thể chuyện tình, hoàng quyền ta còn là hy vọng một ngày kia hắn làm cho có thể theo trong tay ta kế thừa, nhưng là tuyệt đối không phải hiện tại.” Đồ Thập Mị thập phần minh xác nói, ý tứ thập phần rõ ràng, Lý Cảnh Thái ngoan ngoãn chờ, vẫn là có quyền kế thừa, nhưng là nếu hắn chờ không được, không nên làm ra điểm sự tình, tánh mạng liền vị tất có thể giữ được, mà hiện tại làm cho nàng uỷ quyền, là tuyệt không khả năng chuyện tình.

“Làm cho hoàng đế tự mình chấp chính, chúng ta rời đi hoàng cung, bên ngoài tiêu diêu tự tại du sơn ngoạn thủy không tốt sao?” Lý Lăng Nguyệt hỏi.

“Ngươi mặc kệ hoàng quyền thuộc sở hữu, theo giúp ta quân lâm thiên hạ không tốt sao?” Đồ Thập Mị hỏi lại Lý Lăng Nguyệt.

Lý Lăng Nguyệt không nói gì mà chống đỡ, xem ra cũng không khả năng vì tình nhượng bộ, như vậy bị dứt bỏ điệu cũng chỉ có thể là các nàng trong lúc đó cảm tình , giống như mộng Nam Kha, đến cuối cùng các nàng vẫn là đứng ở lúc ban đầu đối lập vị trí thượng .

“Ta bụng có chút đói, truyền lệnh đi.” Lý Lăng Nguyệt dời đi đề tài, có thể nói đều đã muốn nói tẫn, đã muốn không có gì có thể nói .

“Truyền lệnh.” Đồ Thập Mị làm cho cung nhân đem hàng hóa đoan tiến vào.

Đêm đó tắm rửa thời điểm, Lý Lăng Nguyệt bả đầu chậm rãi tẩm vào nước trung, bế khí ở đáy nước ngây người hồi lâu. Nàng ở làm cho đầu óc trở nên càng rõ ràng một ít, ở Đồ Thập Mị bên người ngây người mười năm, nếu vẫn là hoàn toàn không có tiến bộ trong lời nói, nàng cũng sống uổng phí lâu như vậy. Cùng Đồ Thập Mị đánh cờ nhiều như vậy thứ, tuy rằng thua nhiều thắng thiếu, cũng không đại biểu nàng không có thắng quá, này bàn kì, nàng tốt hảo hạ mới là.

Kinh đô vùng mười lăm vạn cấm vệ quân bị Đồ Thập Mị chặt chẽ nắm trong tay ở trong tay, tây bắc ba mươi vạn tây bắc hổ lang quân đã ở Đồ Thập Mị khống chế dưới, đông bắc mười lăm vạn quan ngoại quân chủ soái tiết định phong tuy rằng là từ phụ hoàng nhận đuổi, nhưng là làm người cẩn thận, hướng đến không tham dự cung đình hoàng quyền tranh đoạt, ứng hội bảo trì trung lập, mà từ dương ngạn thần nắm trong tay tây nam mười lăm vạn trấn nam quân tuy rằng khả dùng, nhưng là cô chưởng nan minh, cho dù bắc thượng, cũng không tế cho sự. Còn có một ít đóng tại các nơi tán quân, hợp nhau đến bất quá hai mươi vạn, lại khó thành khí hậu. Này cũng là vì cái gì Đồ Thập Mị có thể dễ dàng tha thứ dương ngạn thần tồn tại nguyên nhân, chính là dương ngạn thần có tâm bảo hoàng cũng phiên không dậy nổi cái gì sóng gió. Mang binh khởi sự, Lý Lăng Nguyệt cũng căn bản không đáng lo lắng, thực lực không đủ không nói, cho dù thực lực đủ, nội háo quá lớn, hội động vương triều căn cơ. Duy nhất có thể thiết vào đó là cấm vệ quân, trọng yếu nhất, đó là trong hoàng cung cấm quân, phải yếu chặt đứt trong ngoài cấm quân liên hệ, nếu là có thể mất quyền lực Đồ Thập Mị đối trong hoàng cung cấm quân khống chế, mặc dù là một cái canh giờ cũng có cơ hội, nhưng là yếu mất quyền lực Đồ Thập Mị đối trong hoàng cung cấm quân khống chế nói dễ hơn làm. Cũng may Lý Lăng Nguyệt ở Đồ Thập Mị bên người lâu như vậy, đối trong hoàng cung thế lực phân bố rõ như lòng bàn tay, cũng không phải hoàn toàn không có cơ hội, Lý Lăng Nguyệt theo trong nước đi ra, sở hữu kế hoạch đã muốn thành hình.

Đồ Thập Mị ở Lý Lăng Nguyệt tắm rửa trong lúc, ám vệ đã muốn đến bẩm báo, làm Đồ Thập Mị nghe được Lý Lăng Nguyệt giả truyền thủ dụ gặp qua Lý Cảnh Thái, Đồ Thập Mị sắc mặt đông lạnh, nhưng là rất nhanh liền khôi phục như thường, tuy rằng cũng không phải đặc biệt ngoài ý muốn, nhưng là nghe được thời điểm trong lòng vẫn là chịu khổ sở, nhưng vẫn còn lựa chọn kia một bên.

Lý Lăng Nguyệt đi ra, nhìn đến cung nhân chính cấp Đồ Thập Mị sơ phát, nàng tiến lên tiếp nhận cung nhân trong tay đầu sơ, thay Đồ Thập Mị sơ phát, Đồ Thập Mị tóc đen thùi tỏa sáng, gương đồng trung dung mạo nếu chích liệt nở rộ đóa hoa, như vậy bức người, Lý Lăng Nguyệt thậm chí suy nghĩ, mặc dù tiếp qua hai mươi năm, Đồ Thập Mị như trước còn có thể như thế xinh đẹp bức người, đầu ngón tay mái tóc, thuận hoạt cực, làm cho người ta có loại yêu thích không buông tay cảm giác.

Đồ Thập Mị nhìn kính trung lý Lý Lăng Nguyệt, thần sắc như vậy ôn nhu vì chính mình sơ phát, kia trong mắt lý tựa hồ chỉ có chính mình, Lý Lăng Nguyệt quả thật bất đồng, trước kia, Đồ Thập Mị tổng cảm thấy Lý Lăng Nguyệt đãi chính mình, luôn ôn ôn hảo, tổng thiếu chút cực nóng nhiệt độ, gần nhất vốn tính tình liền nội liễm, thứ hai Lý Lăng Nguyệt luôn kia tầng không hiểu nhau chống đỡ, nhưng hôm nay, này không hiểu nhau một ngày trong lúc đó thế nhưng đều tan rã hầu như không còn. Có phải hay không cảm thấy như vậy ngày không nhiều lắm , cho nên liền tưởng nhiều đầu nhập một ít, ngày sau cũng ít chút tiếc nuối đâu? Đồ Thập Mị như vậy nhất lý giải, liền thông . Đồ Thập Mị trong lòng thổn thức, cũng không biết là hỉ vẫn là ưu, Lý Lăng Nguyệt a Lý Lăng Nguyệt, có đôi khi thật không biết bắt ngươi làm sao bây giờ, cuối cùng bức của ta nhân nhưng vẫn còn ngươi.

Chẳng qua, giờ khắc này ôn tồn, Đồ Thập Mị cũng là không tha, nàng lạp Lý Lăng Nguyệt tọa chính mình trên đùi, nhấc lên Lý Lăng Nguyệt còn bán làm chưa thấp tóc, theo cảnh sau hạ xuống rậm rạp hôn, từ sau cảnh đến tiền cảnh, đến thần đến bả vai, ngón tay hoạt vào Lý Lăng Nguyệt y nội, vuốt ve Lý Lăng Nguyệt như trước non mềm như tuyết da thịt.

Lý Lăng Nguyệt chỉ cảm thấy cần cổ tô tê dại ma, nàng hướng đến không vui ở giường ở ngoài hoan, hảo, nhưng là giờ phút này nàng nhưng lại mặc cho Đồ Thập Mị đối thân thể của chính mình muốn làm gì thì làm.

Thùy dừng ở một bên tóc dài, giao, triền cùng một chỗ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Dì cả mẹ đến đây, đuổi ở khí huyết hai hư phía trước mã hoàn..

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 234 chương.

Lý Lăng Nguyệt cảm giác thân thể ở tới đỉnh núi thời điểm, Lý Lăng Nguyệt thủ phàn trụ Đồ Thập Mị thân thể, của nàng đầu không khỏi ngửa ra sau, giờ khắc này, cái gì luân lý lễ giáo, Lý Lăng Nguyệt đều tung sau đầu, như vậy nghịch luân phóng túng ngày sau đại khái sẽ không lại có .

Đồ Thập Mị nhìn chưa bao giờ gặp qua như vậy xinh đẹp Lý Lăng Nguyệt, vô luận thế nào một loại, đều mĩ đến làm cho người ta đảm chiến cực hạn, là tốt rồi giống như kia ngày thường lý đều là trong suốt trong sáng tuyết trắng băng hoa chậm rãi nhiễm thượng chu sa bàn đỏ tươi, kiều diễm ướt át mà cực hạn nở rộ.

Lý Lăng Nguyệt cực hạn nở rộ sau, giống như hao hết nguyên khí bình thường, hư nhuyễn ghé vào Đồ Thập Mị trên người, như vậy mềm mại thuận theo bộ dáng, làm cho Đồ Thập Mị trong lòng dương đến cực hạn. Trước kia, chính mình hao hết tâm tư cũng không thể làm cho nàng vì chính mình chân chính nở rộ, không nên đem chính mình bức đến không hề đường lui thời điểm tài năng tùy ý sao?

Đồ Thập Mị vuốt ve Lý Lăng Nguyệt tóc dài, nàng biết chính mình sẽ không thua, nhưng là thua Lý Lăng Nguyệt đến lúc đó lại như thế nào khả năng còn có thể ở lại chính mình bên người, nghĩ đến có mất đi khả năng, Đồ Thập Mị trong lòng cứng lại, nhưng lại cảm thấy nặng nề.

Lý Lăng Nguyệt thân thể hoãn một lát, rất nhanh liền khôi phục , của nàng thần cũng dán tại Đồ Thập Mị bên tai tư ma, hôn Đồ Thập Mị trên người đặc hữu hơi thở, kia nồng đậm hương vị ngọt ngào vị, làm cho người ta lưu luyến vong phản, nguyên lai sa vào xuống dưới như thế dễ dàng, nếu cái gì cũng không tưởng, như vậy sa đọa cũng là là cực mĩ chuyện. Lý Lăng Nguyệt ôm chặt Đồ Thập Mị thân thể, làm cho Đồ Thập Mị thân thể gắt gao thiếp hướng về phía chính mình, nhuyễn hương trong ngực, gì quản Minh triều như thế nào?

Mấy ngày nay, hai người quan hệ ngược lại so với gì là đều phải thân mật một ít, Đồ Thập Mị thần khởi vào triều phía trước, Lý Lăng Nguyệt tự mình vì Đồ Thập Mị hoạ mi. Đồ Thập Mị gặp Lý Lăng Nguyệt đề tay áo tự mình vì chính mình hoạ mi bộ dáng, ở Lý Lăng Nguyệt trong mắt thấy được chính mình đói hình ảnh, coi như thiên hạ trong lúc đó duy một mình mình mới nhập của nàng mắt, Đồ Thập Mị nhớ tới thế nhân làm vợ hoạ mi, đều là cực ân ái vợ chồng, nghĩ đến này Đồ Thập Mị liền có nổ lớn, tim đập khiêu nóng nảy một ít. Tưởng chính mình quân lâm thiên hạ, ngay cả mày cũng không tấu một ít, nhưng lại vì hoạ mi bực này việc nhỏ rối loạn tâm tư.

Lý Lăng Nguyệt thấy Đồ Thập Mị sóng mắt lưu ly, nhưng lại sinh vô số phong tình, Đồ Thập Mị quả thật là mị hoặc lòng người tồn tại, quỷ mị đến cực điểm, cứng rắn khi như dây thép, lãnh huyết cũng không tình, nhuyễn khi nhận như tơ, nhè nhẹ triền nhân, như vậy hoàn toàn tương phản hai mặt, hai mặt đều tự lại như vậy cực đoan.

“Ngàn hướng hồi phán, vạn tái lưu danh.” Lý Lăng Nguyệt buông trong tay hoạ mi bút, nhìn đã bị chính mình họa hảo mi Đồ Thập Mị tán thưởng nói.

“Công chúa điện hạ hôm nay miệng nhưng là lau mật?” Đồ Thập Mị mỉm cười nói, sau đó tự mình ánh sáng màu đỏ tươi ướt át khẩu chi, nhẹ nhàng nhấp vài cái, kia thần liền tiên diễm cực, đỏ tươi nếu Mân Côi, xứng thượng tuyết trắng da thịt, mĩ làm cho người ta di đui mù , Đồ Thập Mị nhìn gương đồng trung dung nhan còn dị thường diễm lệ chính mình, vừa lòng giơ lên khóe miệng.

“Nương nương này thân giả dạng, không biết còn tưởng rằng là nhà ai tân gả nương.” Lý Lăng Nguyệt nhìn thượng trang xong Đồ Thập Mị trêu ghẹo nói, kia thần kiều diễm ướt át, kia cung bào cũng là tuyển tối diễm cửu phượng hồng bào, chính là làm nay hoàng hậu, của nàng thân chất nữ, đứng ở bên người nàng, chỉ sợ cũng ảm đạm thất sắc. Cũng không phải sở hữu hoàng hậu đều có thể giống Đồ Thập Mị như vậy quốc sau chi diễm sắc vô song. Này còn chính là chỉ cần dung mạo mà nói, nếu là xứng thượng Đồ Thập Mị khí thế, thiên hạ này thật đúng là không có nữ nhân có thể cùng chi bằng được, nàng là độc nhất vô nhị.

“Ta đây gả ngươi được?” Đồ Thập Mị đứng lên, tới gần Lý Lăng Nguyệt, bắt tay đặt ở Lý Lăng Nguyệt trước ngực, toàn bộ trọng tâm y ở Lý Lăng Nguyệt trên người, hướng Lý Lăng Nguyệt ngữ khí ái muội hỏi.

Lý Lăng Nguyệt không tự giác lui ra phía sau hai bước, ta gả ngươi được, nói như vậy làm cho của nàng mặt không tự giác thiêu đỏ lên, nàng trong lòng lại có chút bối rối.

Ngươi nói cái gì hỗn nói, ngươi nhưng là hoàng huynh hoàng hậu, Lý Lăng Nguyệt đem những lời này nuốt vào bụng, thay đổi một câu.

“Thái Hậu tôn quý, ta chờ khả thú không dậy nổi.”.

“Ngươi không cưới, ta đây thú ngươi đã khỏe.” Đồ Thập Mị vươn ngón trỏ, gợi lên Lý Lăng Nguyệt cằm, cười đến ý vị thâm trường nói.

“Đừng hồ nháo , ngươi nên vào triều sớm .” Lý Lăng Nguyệt mặt đi phía trái biên nhất phiết, tránh được Đồ Thập Mị ngón trỏ.

Đồ Thập Mị nhìn thoáng qua Lý Lăng Nguyệt sau, mới từ Lý Lăng Nguyệt trên người rời đi, xốc một chút hơi hơi chiết đến cung bào, sau đó mới lên.

Lý Lăng Nguyệt nhìn Đồ Thập Mị rời đi bối cảnh, nhớ tới sảng khoái đầu năm thứ gặp Đồ Thập Mị cảnh tượng, sau đó thật sâu thở dài một hơi.

“Nương nương, điện hạ nàng……” Trịnh Lễ muốn nói lại thôi, nếu nói thiên hạ ai tối chịu Thái Hậu nương nương sủng ái, nhất định là Tam công chúa điện hạ, chính là gần nhất Tam công chúa điện hạ động tác có điểm nhiều, Thái Hậu nương nương như thế nào cũng không giống hội dễ dàng tha thứ chuẩn bị phản bội nhân, nhưng là Thái Hậu đối công chúa điện hạ thái độ, thật là quá mức dung túng . Nương nương tuy rằng anh minh, ở cảm tình thượng, đại khái vẫn là không thể ngoại lệ, khó tránh khỏi ngoan không dưới tâm. Kỳ thật Trịnh Lễ lo lắng nhất đổ không phải Tam công chúa thiết cục, mà là Tam công chúa.

“Bản cung rõ ràng nàng chuẩn bị làm cái gì, trước đừng đánh thảo kinh xà, bản cung khiến cho bọn họ không vui mừng một hồi.” Đồ Thập Mị ngữ khí thản nhiên nói đến, hy vọng càng lớn đổ thời điểm thất vọng cũng sẽ càng lớn, nàng liền cho bọn hắn hy vọng, sau đó hung hăng đánh vỡ, đại khái cũng là cực chuyện thú vị. Này đó thời gian, Lý Lăng Nguyệt ở tình cảm thượng cũng là trước nay chưa có nhiệt tình, đại để chính là ứng câu nói kia, đường càng ngọt, độc lại càng lớn, mặc dù có độc, Đồ Thập Mị lại vẫn là đem này phân nhiệt tình cấp thừa xuống dưới.

Chính là, Đồ Thập Mị cũng thập phần ngoài ý muốn, nàng cho rằng thiên y vô phùng cấm quân, thế nhưng thật đúng là làm cho Lý Lăng Nguyệt sáp ra một tầng phùng đi ra, bảo hoàng phái thật đúng là vô khổng bất nhập, nếu không phải nàng đỉnh đầu có dầy đặc cơ sở ngầm ám vệ tồn tại, thật là có khả năng ở lật thuyền trong mương . Nhiều như vậy năm , Đồ Thập Mị sở hữu thế lực cũng chưa hướng Lý Lăng Nguyệt giấu diếm, duy độc này trải rộng cả nước ám vệ, chưa từng hướng nàng lộ ra quá, cũng đại khái đoán trước cho tới hôm nay thế cục . Lý Lăng Nguyệt cho dù đoán được một hai, cũng tuyệt đối lường trước không đến ám vệ thần thông quảng đại.

Đồ Thập Mị ở Lý Lăng Húc còn sống thời điểm liền thiết lập ảnh cánh, bên trong đều là ám vệ, lúc ấy bất quá mấy trăm nhân, Đồ Thập Mị thiết lập mục đích là vì bài trừ dị kỷ, sau lại nàng đương quyền sau, liền lại mở rộng cùng hoàn thiện ảnh cánh, lấy đạt tới giám sát bách quan tác dụng, đối triều đình tăng mạnh khống chế mục đích . Có thể nói, nàng trong triều sở hữu nắm giữ thực tại quyền văn thần võ tướng bên người đều có ám vệ tồn tại, thẩm thấu nhiều như vậy năm, quả thực vô khổng bất nhập, chính là Đồ Thập Mị chưa bao giờ đem ảnh cánh đặt tới bên ngoài đi lên, nàng không nghĩ biến thành lòng người hoảng sợ, cho nên biết đến nhân cũng không nhiều. Có này ảnh cánh ở, chỉ cần kẻ thù bên ngoài bất nhập xâm làm cho bị giết, Đồ Thập Mị liền có thể chặt chẽ nắm trong tay này triều đình, tưởng ngoạn cũng ngoạn không ra cái gì đa dạng, cho nên Đồ Thập Mị mới như vậy không có sợ hãi.

Trong hoàng cung cấm quân mười hai vệ, Lý Lăng Nguyệt khiêu động tam vệ, này tam vệ tình hình chung hạ cũng là khó có thể thành thế , dù sao còn có mặt khác cửu vệ. Cho nên Lý Lăng Nguyệt liền tưởng tại kia tam vệ thủ vệ ngự hoa viên thời điểm đem Đồ Thập Mị dẫn vào ngự hoa viên, đem Đồ Thập Mị vây khốn ở ngự hoa viên, nếu có thể ở trong khoảng thời gian ngắn khống chế được Đồ Thập Mị, hết thảy liền có chuyển cơ.

“Nương nương, Hoàng Thượng cũng không như là hội an phân chủ, nô tài cảm thấy chẳng trừ bỏ Hoàng Thượng, như vậy Tam công chúa không có trông cậy vào, đổ có thể an phận xuống dưới……” Trịnh Lễ cảm thấy ở nương nương trong lòng mười cái Lý Cảnh Thái đại khái đều để không hơn một cái Lý Lăng Nguyệt.

Đồ Thập Mị lạnh lùng nhìn Trịnh Lễ liếc mắt một cái, Trịnh Lễ chỉ cảm thấy lưng phát lạnh, không dám xuống chút nữa nói, chạy nhanh quỳ xuống dập đầu cầu xin tha thứ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Gần nhất mấy chương thực không tốt viết…

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 235 chương.

Ngày mùa hè khốc nhiệt, vào đêm, hứa là mưa rào đêm trước, cung điện nội không giảm nhiệt ý, oi bức dị thường, cho dù bất động, đều đã làm cho người ta buồn ra bạc hãn, như vậy thời tiết làm cho người ta tâm đều đi theo có chút phiền táo .

“Thử đêm thậm buồn, chúng ta đi ngự hoa viên đi dạo như thế nào?” Lý Lăng Nguyệt hỏi một bên đang bị cung nhân quạt phong Đồ Thập Mị hỏi.

“Cũng tốt.” Đồ Thập Mị biết một ngày này nhưng vẫn còn đã đến , nàng rõ ràng Lý Lăng Nguyệt ý đồ, giờ phút này đem chính mình dẫn vào ngự hoa viên, đại khái liền tưởng úng trung tróc miết, Đồ Thập Mị liền làm thỏa mãn Lý Lăng Nguyệt ý.

Ở phía trước mê hoặc ngự hoa viên trên đường, Đồ Thập Mị đột nhiên thân thủ cầm Lý Lăng Nguyệt thủ, mười ngón giao khấu, Lý Lăng Nguyệt bị Đồ Thập Mị thình lình xảy ra động tác biến thành thân thể hơi hơi cứng đờ, nhưng không có tránh khai Đồ Thập Mị ngón tay.

“Như thế nào đâu?” Lý Lăng Nguyệt thanh âm mềm nhẹ hỏi, này đó thời gian, nàng đối Đồ Thập Mị nhưng thật ra ôn nhu được ngay.

“Coi như chưa bao giờ như vậy cùng ngươi khiên thủ song song, có câu không phải nói chấp tử tay, cùng tử giai lão, chính là suy nghĩ, không ai có thể làm bạn đến lão, cũng là vô cùng tốt chuyện.” Đồ Thập Mị ngữ khí còn thật sự nói, nàng tưởng cấp Lý Lăng Nguyệt đường lui đi, mặc dù nàng biết Lý Lăng Nguyệt cũng không hội cảm kích.

Lý Lăng Nguyệt nghe vậy trong lòng run lên, nàng sao lại nghe không ra Đồ Thập Mị trong lời nói trung tàng nói, chính là không nghĩ tới, đến cuối cùng, Đồ Thập Mị thế nhưng muốn dùng cảm tình ràng buộc chính mình.

“Dệt hoa trên gấm sao?” Lý Lăng Nguyệt đạm cười nói nói, Đồ Thập Mị yêu nhất quyền thế, nàng quả thật là yêu thích chính mình, chính mình ở bên người nàng tác dụng cũng không quá dệt hoa trên gấm tác dụng đi.

“Hơn mười năm , chính là tảng đá cũng nên nước chảy đá mòn , chính là không nghĩ tới của ngươi tâm so với tảng đá còn cứng rắn.” Đồ Thập Mị nói những lời này thời điểm, các nàng đã muốn tiến nhập ngự hoa viên.

“Biết rõ sơn có hổ, thiên hướng hổ sơn đi, cũng không phải ngươi Đồ Thập Mị tác phong, ngươi nhưng là luôn luôn cẩn thận.” Lý Lăng Nguyệt ở vào ngự hoa viên sau, cũng không tái che lấp, đi thẳng vào vấn đề nói.

“Ngươi cho là tam vệ cấm quân vây được trụ ta sao? Chỉ cần một khắc chung, giai sẽ bị bao vây tiễu trừ hầu như không còn, ngươi nhưng là lại tha nhiều nhân chôn cùng, thiện lương Tam công chúa khi nào như vậy nhẫn tâm ?” Đồ Thập Mị mỉm cười hỏi, bên ngoài ồn ào cùng binh khí giao tiếp thanh đã muốn dự báo phản loạn tam vệ cấm quân đã muốn cùng Đồ Thập Mị viện binh chém giết mở, như Đồ Thập Mị theo như lời, căn bản đỉnh không được một khắc chung, sẽ gặp bị vây tiêu diệt hầu như không còn.

“Là ngươi nói , một khi công thành vạn cốt khô, ta cũng bất quá là học ngươi mà thôi, một khắc chung vậy là đủ rồi.” Lý Lăng Nguyệt nói xong, theo bụi hoa trung đột nhiên liền nhảy lên ra hơn mười vị đã sớm mai phục tốt che mặt thích khách.

“Ta đổ không nghĩ tới ngươi lại để lại một tay.” Đồ Thập Mị nhìn thấy hơn mười vị võ công cao cường thích khách, hiển nhiên cả kinh, thực hiển nhiên đây là hơn mười vị hắc y che mặt thích khách đều là cao nhất cao thủ, nàng cũng không ngoài ý muốn có phục kích nhân, chính là ngoài ý muốn nhân sổ, hiển nhiên so với nàng đoán trước nhiều lắm nhiều lắm, hơn nữa giấu diếm được ám vệ giám thị. Tuy rằng Đồ Thập Mị có hơi hơi bối rối, trên mặt vẫn là thập phần trấn định , nàng tưởng chính mình quả nhiên là xem nhẹ Lý Lăng Nguyệt, không nghĩ tới Lý Lăng Nguyệt thế nhưng còn để lại như vậy một tay, Lý Lăng Nguyệt rốt cuộc khi nào thì tìm đến nhiều như vậy cao thủ? Không nghĩ tới Lý Lăng Nguyệt quả nhiên trở thành treo ở chính mình đỉnh đầu kia thanh kiếm, đương nhiên, Đồ Thập Mị cũng không phải hoàn toàn bị vây hoàn cảnh xấu, cấp Lý Lăng Nguyệt thời gian cũng không nhiều lắm, khả năng còn không cần một khắc chung, Đồ Thập Mị viện binh có thể sát tiến vào, có thể đem Lý Lăng Nguyệt sở hữu thế lực đều bao vây tiễu trừ xong, cho nên lưu cho Lý Lăng Nguyệt thời gian cũng không nhiều.

“Thập Mị cũng không để lại một tay sao, Thập Mị bên người ám vệ cũng không thiếu.” Lý Lăng Nguyệt hỏi, thời gian cấp bách, Lý Lăng Nguyệt trong lòng cũng không phải thập phần có nắm chắc, tuy rằng nàng đoán được Đồ Thập Mị sau lưng có một thập phần khổng lồ ám vệ cơ cấu, nhưng là cụ thể như thế nào vận hành, còn có người viên phân bố, nàng cũng không hiểu biết, chính là nàng rõ ràng Đồ Thập Mị bên người tùy thân ám vệ sẽ không nhiều lắm.

Quả nhiên Đồ Thập Mị ám vệ lúc này khắc xuất hiện thời điểm, cũng lập tức xuất hiện , suốt có mười người, mười người đủ để làm thành một vòng tròn, đem Đồ Thập Mị vây quanh ở trung gian, vòng luẩn quẩn càng nhỏ, Đồ Thập Mị lại càng an toàn.

Lý Lăng Nguyệt gặp Đồ Thập Mị bên người thế nhưng còn để lại mười cái ám vệ, hiển nhiên muốn trong khoảng thời gian ngắn bắt sống Đồ Thập Mị cũng không khả năng thời điểm, thầm nghĩ không ổn, hiện tại mỗi một giây đều quan hệ đến đại cục. Lúc này Đồ Thập Mị yếu giãy Lý Lăng Nguyệt thủ, lại phát hiện giãy không ra, thầm nghĩ không ổn, binh khí giao tiếp trung, đặc biệt cao thủ so chiêu , mỗi một khắc cũng không có thể sơ hở, thời gian cấp bách ám vệ không thể không đem Lý Lăng Nguyệt cũng vòng ở trong đó, bởi vì cho tới bây giờ Đồ Thập Mị còn chưa hạ đối Lý Lăng Nguyệt sát làm.

Lý Lăng Nguyệt bị vòng tiến vào, Đồ Thập Mị thầm nghĩ không ổn, nhưng là ám vệ giờ phút này phân thân thiếu phương pháp, ốc còn không mang nổi mình ốc, dù sao Lý Lăng Nguyệt tìm đến thích khách nhân sổ thượng chiếm ưu thế.

“Còn lại nhân nếu nguyện ý đầu hàng, ta khả tha cho bọn hắn bất tử.” Đồ Thập Mị đành phải kéo dài thời gian, phụ cận ám vệ rất nhanh sẽ tới rồi.

“Thập Mị có phải hay không lậu quên đi cái gì?” Lý Lăng Nguyệt một bàn tay ôm lấy Đồ Thập Mị thắt lưng, thần dán tại Đồ Thập Mị bên tai vô cùng thân thiết nói đến, không biết nhân còn tưởng rằng các nàng ở thì thầm tư ma, tình chàng ý thiếp. Chỉ có Đồ Thập Mị biết Lý Lăng Nguyệt trên tay không biết từ nơi này nhiều ra một phen cực vì lợi hại khéo léo chủy thủ, kia sắc bén đao phong để ở tại chính mình ngực, chỉ cần tái tiến một ít, liền đủ để yếu chính mình mệnh.

“Ngươi muốn giết ta?” Đồ Thập Mị không thể tin nhìn Lý Lăng Nguyệt, Đồ Thập Mị cũng không hoài nghi Lý Lăng Nguyệt đối chính mình động tình , nàng nghĩ đến Lý Lăng Nguyệt cho dù thắng, cũng sẽ tìm bảo trụ chính mình tánh mạng, không nghĩ tới tự mình muốn lấy chính mình tánh mạng nhân thế nhưng sẽ là nàng, Đồ Thập Mị tự nhận là đối Lý Lăng Nguyệt vậy là đủ rồi giải, nàng nghĩ đến Lý Lăng Nguyệt tính cách trung thiện lương sẽ làm nàng tiến thoái lưỡng nan, bó tay bó chân, không nghĩ tới tự cho là đúng hiểu biết thế nhưng hội như thế trí mạng, quả nhiên là kì kém nhất chiêu, mãn bàn giai thua.

“Không có rất tốt biện pháp .” Chỉ cần Đồ Thập Mị tử, hết thảy đều giải quyết , tuy rằng Đồ Thập Mị lưu lại ám vệ cơ cấu sẽ là không ổn định nhân tố, nhưng đã muốn là Lý Cảnh Thái chuyện tình , đến nơi đây, của nàng trách nhiệm cũng liền hết.

“Ngươi còn nhớ rõ ngươi còn khiếm ta một cái mệnh?” Đồ Thập Mị vì kéo dài thời gian, đành phải hiệp ân mà chống đỡ, nàng đối Lý Lăng Nguyệt thả lỏng đề phòng, đại khái cũng chính là kia bắt đầu, bởi vì nàng cảm thấy chỉ cần Lý Lăng Nguyệt khiếm chính mình một cái mệnh, nàng sẽ không hội đối chính mình như thế nào, hiện tại nghĩ đến, chính mình thế nhưng như thế ngu xuẩn, quả nhiên sắc làm trí hôn.

“Ta tất nhiên là nhớ rõ, ta thì sẽ trả lại ngươi.” Lý Lăng Nguyệt ánh mắt bình tĩnh vô ba, ngữ khí bình tĩnh đến gần như nước lặng bình thường vô ba, nàng tại hạ này bàn kì cuối cùng mục đích chính là nhiễu khai ám vệ sát Đồ Thập Mị, cấm quân tam vệ bất quá là thủ thuật che mắt, nàng sợ chính mình đối Đồ Thập Mị không hạ thủ được, đúng vậy, không hề bị Đồ Thập Mị hạ nhuyễn cân tán nàng có rất nhiều thứ cơ hội, nhưng là nàng đều không hạ thủ được, cho nên Lý Lăng Nguyệt biết chính mình chỉ có binh đến không đường thối lui sau, tài năng được ăn cả ngã về không .

Đồ Thập Mị nhìn như vậy Lý Lăng Nguyệt, lập tức liền hiểu được Lý Lăng Nguyệt ý tứ, Lý Lăng Nguyệt sát ý quyết tuyệt, tuyệt đối sẽ không bỏ qua lần này cơ hội, như vậy Lý Lăng Nguyệt liền tính đồng quy vu tận, sát hoàn chính mình tái sát chính mình. Quả nhiên là hoàng tộc nhân, sát phạt quyết đoán cũng là không chút do dự , đối người khác ngoan, đối chính mình cũng ngoan. Là chính mình rất xem nhẹ Lý Lăng Nguyệt vẫn là chính mình rất đắc ý vênh váo ? Nàng thường xuyên cùng Lý Lăng Nguyệt đánh cờ, luôn thắng nhiều thua thiếu, rất thường xuyên thắng lợi, đại khái quên chính mình cũng có thua thời điểm.

“Vậy ngươi có yêu ta sao?” Đồ Thập Mị ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn Lý Lăng Nguyệt hỏi.

Lý Lăng Nguyệt tự nhiên biết Đồ Thập Mị không phải hội dễ dàng buông tha cho tính cách, biết nàng ở kéo dài thời gian, hơn nữa bên ngoài ám vệ quả thật giết vào được, Lý Lăng Nguyệt thích khách lúc này đã muốn bị trước sau giáp công, Lý Lăng Nguyệt biết không có thể tái tha đi xuống . Lý Lăng Nguyệt chủy thủ không hề do dự sáp nhập Đồ Thập Mị trước ngực, chính là ở cuối cùng thời điểm, Lý Lăng Nguyệt vẫn là nhịn không được hơi hơi vòng vo phương hướng.

“Ta nghĩ ta là yêu ngươi.” Lý Lăng Nguyệt ở Đồ Thập Mị bên tai nhẹ giọng nói, ở chủy thủ nhập vào Đồ Thập Mị trước ngực thời điểm, nàng cảm giác được Đồ Thập Mị huyết phun đến chính mình trên tay, ẩm ướt , còn như vậy ấm áp, nàng nhắm hai mắt lại, đem Đồ Thập Mị ôm chặt hơn nữa một ít, nàng thậm chí cảm giác được chính mình đang nói ra yêu thời điểm, trong lòng có chút thoải mái, nàng đối Lý thị có thể làm đều làm, mà Đồ Thập Mị sống hay chết, liền từ thiên định .

Lúc này, Lý Lăng Nguyệt nhân đều bị bao vây tiễu trừ hầu như không còn, mà vô số còn dính huyết sắc bén kiếm tề xoát xoát chỉ hướng Lý Lăng Nguyệt trên người, tùy thời đều có thể khả năng đem Lý Lăng Nguyệt bầm thây vạn đoạn, đặc biệt mang theo ám vệ trước hết đuổi tới Trịnh Lễ, hận không thể lập tức giết chết Lý Lăng Nguyệt, quả nhiên nguy hiểm nhất đó là Tam công chúa.

“Hiện tại không chuẩn…… Giết……” Giờ phút này Đồ Thập Mị bởi vì mất máu quá nhiều, sắc mặt cực độ tái nhợt, nàng đang nói hoàn những lời này sau, liền lâm vào hôn mê.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngón tay băng tử, chờ thời tiết ấm áp tái đổi mới…

Này chương tổng cảm thấy không viết ra ta nghĩ muốn hiệu quả….

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 236 chương.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Này chương vẫn là kịch tình, hạ chương khả năng cảm tình diễn…

“Nương nương yếu lưu mạng của ngươi, tất là muốn muốn đích thân xử trí, công chúa điện hạ làm ơn tất phối hợp, miễn cho liên lụy những người khác!” Trịnh Lễ khách khí mà lạnh như băng uy hiếp nói, tuy rằng hắn trong lòng thống hận Lý Lăng Nguyệt, nhưng là hắn rõ ràng nương nương nếu là tỉnh táo lại, Lý Lăng Nguyệt nếu là đã chết, tất nhiên hội vấn tội cho bọn họ này đó nô tài, nếu là nương nương vẫn chưa tỉnh lại, bọn họ tự nhiên cũng sẽ không buông tha Lý Lăng Nguyệt.

Đồ Thập Mị tính tình, nếu có thể tỉnh lại, quả thật hội tưởng tự mình xử trí chính mình, bằng không nàng như thế nào có thể hết giận đâu? Hơn nữa Lý Lăng Nguyệt tự nhiên cũng rõ ràng, này hoàng cung vẫn là nắm trong tay Đồ Thập Mị thế lực trong phạm vi, chỉ cần Đồ Thập Mị một khắc không chết, Đồ Thập Mị nanh vuốt liền sẽ không tha khí đối hoàng cung nắm trong tay, hoàng đế cùng còn lại Lý thị hoàng tộc giai ở Đồ Thập Mị thế lực nắm trong tay dưới. Lý Lăng Nguyệt suy sụp tạm thời chặt đứt tự sát ý niệm trong đầu, nàng chính là ôm lấy Đồ Thập Mị thân thể. Nàng xem Đồ Thập Mị nguyên bản diễm lệ mặt, tái nhợt không hề huyết sắc, trong lòng hơi hơi căng thẳng, nàng biết chính mình vừa rồi thứ địa phương có bao nhiêu hung hiểm, tuy không có nhất kích trí mạng, nhưng cũng là dữ nhiều lành ít.

Sớm định ra các nàng cùng chết, Lý Lăng Nguyệt vốn cũng thoải mái, nhưng là cuối cùng vẫn là không đành lòng đoạt nàng tánh mạng, cái này rối loạn, toàn rối loạn. Lý Lăng Nguyệt cũng không hối hận đem chủy thủ đâm vào Đồ Thập Mị trong cơ thể, nhưng là nhìn Đồ Thập Mị mặt không có chút máu không hề tức giận bộ dáng, Lý Lăng Nguyệt trong lòng có loại hít thở không thông bàn khó chịu cảm.

“Nếu ngươi có thể tỉnh lại, ta liền không hề cùng ngươi đối lập, cũng không tái làm khó dễ ngươi .” Lý Lăng Nguyệt biết Đồ Thập Mị khả năng vĩnh viễn cũng không hồi tỉnh đến đây, tử khả năng vĩnh viễn lớn hơn sinh khả năng, nếu là Đồ Thập Mị còn có thể còn sống, này đại khái liền như nàng theo như lời, đó là thiên mệnh , chỉ mong ngươi thực sự như vậy thiên mệnh, Lý Lăng Nguyệt như thế xí phán. Giờ phút này nàng đã muốn buông xuống chính mình sở hữu trách nhiệm, chính là hy vọng Đồ Thập Mị không cần tử.

Trịnh Lễ nghe Lý Lăng Nguyệt nói như vậy, trong lòng khe khẽ thở dài, vì này một câu, nương nương trả giá đại giới không khỏi quá lớn, chỉ hy vọng những lời này ở nương nương nghe tới không hề đáng giá mới tốt.

Chẳng qua Trịnh Lễ cũng không có tính làm cho Lý Lăng Nguyệt như vậy vẫn ôm Đồ Thập Mị, hắn ý bảo làm cho người ta đem Lý Lăng Nguyệt áp đi xuống, hắn cũng không dám tùy ý hoạt động Đồ Thập Mị, ngự y lập tức sẽ đến đây.

Lý Lăng Nguyệt cũng không tưởng buông ra Đồ Thập Mị, cũng không không buông ra, giờ phút này đại khái chính mình làm cái gì đều có vẻ làm kiêu. Bị ám vệ nhóm áp vào mật lao, trong mật thất không có thiên lý, không biết ngoại giới nay tịch gì tịch, không ai báo cho biết bên ngoài tình huống, Đồ Thập Mị sinh tử cũng không theo biết được, Lý Lăng Nguyệt mỗi một khắc đều cảm thấy cực kỳ dài lâu, mỗi đến đưa cơm thời khắc, Lý Lăng Nguyệt liền hướng ám vệ hỏi thăm Đồ Thập Mị sinh tử, chính là ám vệ đều cùng câm điếc giống nhau, chưa bao giờ cổ họng một tiếng.

“Công công, đưa vào đi đồ ăn, công chúa điện hạ chưa bao giờ động quá.” Mật lao nội ám vệ bẩm báo Trịnh Lễ.

“Tùy nàng đi.” Trịnh Lễ đã muốn cố không hơn lao lý Lý Lăng Nguyệt, hắn hiện tại cũng là phân thân thiếu phương pháp, trong cung thế cục, hắn thế tất yếu ổn . Hắn tự nhiên là ngóng trông nương nương sớm ngày tỉnh lại, nếu là không thể tỉnh lại, bọn họ cũng phải có vạn toàn chi sách, theo thời gian chuyển dời, nương nương hôn mê càng lâu, trong hoàng cung thế lực sẽ càng ngày càng xao động.

Đồ Thập Mị nắm trong tay triều đình hơn mười năm, chính là có một số lớn tử trung với của nàng nhân, cái gọi là trăm chừng chi trùng, mặc dù tử không cương, huống chi Đồ Thập Mị còn chưa tử, tuy rằng của nàng thế lực có chút xao động, nhưng là chỉ cần Đồ Thập Mị chưa chết, sẽ không người dám phản bội nàng. Hoàng cung bị cấm vệ quân cùng ám vệ nghiêm khắc đem khống, cấm đại thần vào cung, các đại thần ở nhà trung cũng bị ám vệ nghiêm khắc giám thị , triều đình tràn ngập một cỗ trước nay chưa có khẩn trương bầu không khí. Đại thần tuy biết hoàng cung có biến, ở tình huống không rõ lãng tình huống hạ, không ai dám hành động thiếu suy nghĩ.

Lý Minh Nguyệt tin tức tự nhiên so với người bình thường linh thông, nàng cũng không ngoài ý muốn Lý Lăng Nguyệt hội thiết cục cắn ngược lại Đồ Thập Mị một ngụm, chính là không nghĩ tới Đồ Thập Mị hội như thế dễ dàng trúng chiêu, quả nhiên cảm tình trung nhiều nữ nhân thiếu hội biến xuẩn một ít, Đồ Thập Mị đại khái cũng không thể ngoại lệ. Đồ Thập Mị nếu là đã chết, Lý Minh Nguyệt bao nhiêu là có chút đau lòng cùng đáng tiếc , nàng đối Đồ Thập Mị nguyên là có cảm tình, chính là Đồ Thập Mị cố tình chỉ thích Lý Lăng Nguyệt, Lý Minh Nguyệt bao nhiêu đầy hứa hẹn người khác làm gả y không cam lòng. Mà giờ phút này, Đồ Thập Mị bị Lý Lăng Nguyệt ám sát, hôn mê bất tỉnh, đó là nàng Lý Minh Nguyệt tốt nhất thời cơ.

Lý Minh Nguyệt cười lạnh, Lý Lăng Nguyệt nghĩ đến Đồ Thập Mị vừa chết, quyền lực sẽ gặp rơi xuống Lý Cảnh Thái trong tay sao, thật sự là quá ngây thơ rồi, Đồ Thập Mị lưu lại thế lực, cũng không phải là nhất thời nửa khắc có thể tan rã , chỉ cần có tâm nhân nhất lợi dụng sơ hở, thực dễ dàng có thể lợi dụng đến Đồ Thập Mị lưu lại thế lực, dù sao Đồ Thập Mị còn để lại một viên tốt nhất quân cờ Lý Trinh. Nàng định có thể đem Lý Lăng Nguyệt nguyện vọng cấp quấy đục , muốn Lý Cảnh Thái cầm quyền, tưởng đều đừng nghĩ, đường lang bổ thiền, hoàng tước ở phía sau.

“Trịnh công công nhưng là làm tốt quyết định?” Lý Minh Nguyệt hỏi Trịnh Lễ, Đồ Thập Mị ở thời điểm Trịnh Lễ chính là cái hoạn quan, cũng không phải đặc biệt trọng yếu tồn tại, Đồ Thập Mị hiện tại lâm vào hôn mê, Trịnh Lễ tác dụng liền thập phần mấu chốt , làm Thái Hậu tâm phúc, hắn nhưng là đều biết lấy vạn kế ám vệ điều lệnh quyền, có thể xem như Đồ Thập Mị tạm đại phát ngôn nhân.

“Tự nhiên là phải đợi nương nương tỉnh lại, từ Thái Hậu chủ trì đại cục.” Trịnh Lễ mặt không chút thay đổi nói.

“Nương nương tỉnh lại, tự nhiên là không còn gì tốt hơn , vạn nhất bất tỉnh đến, Trịnh công công cũng muốn sớm làm tính mới tốt.” Lý Minh Nguyệt mỉm cười nói.

“Công chúa điện hạ ý tứ đâu?” Trịnh Lễ thử hỏi Lý Minh Nguyệt.

“Trong cung có biến, lừa không được lâu lắm, nếu là nương nương không thể tỉnh lại, công công khả tính đem quyền to trả lại cho Hoàng Thượng đâu?” Lý Minh Nguyệt hỏi.

“Tự nhiên, Hoàng Thượng dù sao cũng là nương nương duy nhất con.” Nếu là Thái Hậu không thể tỉnh lại, quyền lợi tự nhiên yếu quy về Thái Hậu con nối dòng.

“Hoàng Thượng như thế ngỗ nghịch, hại Thái Hậu đến nay sinh tử chưa biết, không thể chịu nổi làm đại nhâm, thái tử Lý Trinh thâm Thái Hậu yêu thích, thái tử mới là tối thích hợp chọn người.” Lý Minh Nguyệt mê hoặc tính nói.

“Thái tử tuổi nhỏ, sợ không thể đảm đương đại nhâm……” Kỳ thật Trịnh Lễ cũng không phải không có đi phụ lưu tử ý tưởng, thái tử Lý Trinh mới là Thái Hậu yêu thích đích mạch, nếu là làm cho Hoàng Thượng cầm quyền nhất định hội phế này làm cho hắn lâm vào tuyệt Cảnh Thái tử, này làm trái với Thái Hậu ước nguyện ban đầu, nhưng là hắn lại rõ ràng biết, Thái Hậu trừ bỏ chính mình quyền dục trọng ở ngoài, cơ bản vẫn là lấy quốc sự làm trọng, trừ bỏ Hoàng Thượng, đến đỡ thái tử đăng cơ cũng không tất là Thái Hậu ý tứ chân chính.

“Trịnh công công đám người là Thái Hậu trong mắt người tâm phúc, kia đó là Hoàng Thượng cái đinh trong mắt, ngày sau Hoàng Thượng khả dung được các ngươi?” Lý Minh Nguyệt cũng không sợ Trịnh Lễ không lay được.

“Lão nô sợ thái tử đến lúc đó tuổi nhỏ, không thể phục chúng, làm cho những người khác chui chỗ trống, đến lúc đó thẹn với Thái Hậu.” Trịnh Lễ tự nhiên cũng là hy vọng thái tử đăng cơ, dù sao hoàng đế đối bọn họ những người này đã muốn là tràn đầy địch ý, nhưng là thái tử dù sao tuổi nhỏ, ở trưởng thành trong quá trình, cũng có rất nhiều chuyện xấu, không thể không phòng.

“Thái tử từ hoàng hậu nuôi nấng tự nhiên không tốt, Đồ thị một môn, tự Thái Hậu khởi liền vinh quang quá mức, đã muốn chọc người bất mãn, nếu là tái làm cho Thái Hậu nhiếp chính, chỉ sợ ngoại thích tham gia vào chính sự, đến lúc đó sợ vi bối Thái Hậu ước nguyện ban đầu, ta đề nghị đến lúc đó thái tử từ ta nuôi nấng, ta dưới gối vô tử, lại là Lý thị hoàng tộc công chúa, có thể thay thái tử chèn ép ngoại thích, có năng lực làm cho Lý thị hoàng tộc vui lòng phục tùng. Đến lúc đó, thái tử trưởng thành, ta cũng già đi, tự nhiên hội còn chính cho thái tử.” Lý Minh Nguyệt phân tích nói, trừ bỏ Lý Cảnh Thái, làm cho Lý Trinh đăng cơ, chính mình nhiếp chính là không còn gì tốt hơn chuyện tình, Lý Minh Nguyệt tự nhiên sẽ không bỏ qua có nhiếp chính cơ hội.

“Ngũ công chúa điện hạ nhưng là đánh cho một tay hảo bàn tính, Thái Hậu cát nhân đều có thiên tướng, định có thể bình yên vô sự, chỉ sợ Ngũ công chúa trúc cái giỏ múc nước công dã tràng.” Trịnh Lễ ngoài cười nhưng trong không cười nói, Thái Hậu chỉ cần một ngày không chết, hắn liền tuyệt đối sẽ không thiện làm chủ trương.

“Thái Hậu tỉnh lại tự nhiên không còn gì tốt hơn, ta chỉ là làm hạ hạ chi sách đề nghị mà thôi.” Đồ Thập Mị tỉnh lại, chính mình cũng không gì tổn thất, nàng cũng không tin Đồ Thập Mị cam tâm tình nguyện cứ như vậy đem quyền to trả lại cho Lý Cảnh Thái, Đồ Thập Mị kia tính tình khởi dung người khác theo nàng trong tay thưởng này nọ, xem Đồ Thập Mị bộ dáng vị tất hồi tỉnh.

“Tạ công chúa điện hạ đề nghị.” Trịnh Lễ làm Đồ Thập Mị bên người già nhất mưu thâm tính thái giám, cũng không có cấp ra minh xác trả lời thuyết phục, không có nhận cũng không có uyển cự Lý Minh Nguyệt đề nghị, hắn vẫn là quyết định hết thảy chờ nương nương tỉnh lại phủ tái làm tính.

Lý Minh Nguyệt đối Trịnh Lễ trả lời thuyết phục không cho là đúng, chỉ cần Đồ Thập Mị có cái gì không hay xảy ra, Trịnh Lễ thế tất hội tiếp nhận chính mình đề nghị, bởi vì không có rất tốt biện pháp .

“Bản cung có thể vấn an Thái Hậu nương nương sao?” Lý Minh Nguyệt hỏi Trịnh Lễ, Trịnh Lễ vì phòng ngừa Thái Hậu hôn mê bất tỉnh tin tức khuếch tán, đã muốn hạ lệnh cấm bất luận kẻ nào vấn an Thái Hậu, ngay cả Vĩnh Dương công chúa cũng không ngoại lệ.

Trịnh Lễ do dự một lát, liền gật đầu, ở chính mình không coi vào đâu, còn có phần đông ám vệ ở bên tình huống hạ, Lý Minh Nguyệt cũng không dám động cái gì tay chân.

Lý Minh Nguyệt nhìn phượng tháp phía trên hôn mê bất tỉnh Đồ Thập Mị, sắc mặt tái nhợt, như trước mĩ kinh tâm động phách, tựa như không hề nhân khí từ oa nhi bình thường, Lý Minh Nguyệt là ký ngóng trông Đồ Thập Mị sinh, lại ngóng trông Đồ Thập Mị tử, như vậy tâm tình thật đúng là thực phức tạp được ngay.

“Ta như vậy đối với ngươi dịu ngoan, cùng ngươi vô hại người ngươi bất lưu dùng, không nên lưu Lý Lăng Nguyệt ở bên cạnh ngươi, chẳng lẽ không chiếm được mới là tốt nhất sao?” Lý Minh Nguyệt không cam lòng hỏi.

“Lý Lăng Nguyệt giam giữ ở nơi nào?” Lý Minh Nguyệt hỏi một bên Trịnh Lễ, nói đến, Lý Lăng Nguyệt quả thật là nàng trong lòng người đáng ghét, chính mình suy nghĩ yếu hết thảy, đều bị Lý Lăng Nguyệt không cần tốn nhiều sức phải đến, cả đời này Lý Minh Nguyệt sở hữu không cam lòng đều đến từ Lý Lăng Nguyệt.

“Tam công chúa điện hạ tạm áp ở lao lý, chờ nương nương tỉnh lại, tái chờ đợi xử lý.” Trịnh Lễ chi tiết hồi đáp, đương nhiên Ngũ công chúa nếu là hướng hắn yếu nhân, hắn là sẽ không cấp .

“Nếu muốn nương nương tỉnh lại, như thế nào không cho Lý Lăng Nguyệt tái một bên hậu rất?” Lý Minh Nguyệt hỏi.

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 237 chương.

Nhiều ngày không thấy ánh mặt trời, gặp lại dương quang chói mắt làm cho Lý Lăng Nguyệt không khỏi nhắm hai mắt lại, nàng bị uy nhuyễn cân tán, sau đó một lần nữa bị nhân đưa Đồ Thập Mị tẩm cung, dọc theo đường đi trong lòng nhưng lại sinh vô số không yên, có lẽ là đối Đồ Thập Mị sinh tử không yên, cũng có lẽ là đối như thế nào đối mặt Đồ Thập Mị không yên .

Lý Minh Nguyệt nhìn đến Lý Lăng Nguyệt thời điểm, Lý Lăng Nguyệt gầy yếu rất nhiều , y bào dưới trống rỗng , coi như một trận gió có thể thổi đi dường như, xem ra này kiếm đâm xuống, Lý Lăng Nguyệt cũng cũng không hơn gì. Lý Minh Nguyệt đối Lý Lăng Nguyệt cười nhạt, người như vậy tối mặc kệ thúy, làm cái gì cũng không có thể tùy tâm sở dục, nàng không chê mệt, chính mình nhìn đều cảm thấy mệt. Phú quý quyền thế thậm chí tình yêu rõ ràng đều là dễ như trở bàn tay , khả nàng cố tình không bỏ xuống được cái gọi là đạo nghĩa cùng trách nhiệm, nếu không bỏ xuống được , vậy kiên định một ít, ngoan một chút, cố tình lại ở tối mấu chốt thời điểm vừa ngoan không dưới tâm, nhìn thực làm cho người ta cảm thấy uất ức cùng tích.

Lý Minh Nguyệt như trước mĩ không thể phương vật, thậm chí so với năm đó lại tao cùng mị đến trong khung đi, năm tháng cũng vẫn chưa ở trên người nàng lưu lại dấu vết, giơ tay nhấc chân trong lúc đó đều có thể mị hoặc lòng người, trong triều không ít anh tuấn đại thần cùng nàng đều có chút thật không minh bạch quan hệ.

“Này phúc quỷ bộ dáng khả nửa điểm không giống chúng ta đích Tam công chúa!” Lý Minh Nguyệt trào phúng nói.

Kỳ thật Lý Lăng Nguyệt tuy rằng gầy rất nhiều, nhưng là dung mạo như trước thanh nhã, kia trong trẻo nhưng lạnh lùng khí chất lại không giảm nửa phần, khoan bào dưới đổ có vài phần tiên phong đạo cốt cảm giác.

Lý Lăng Nguyệt mặt không chút thay đổi nhìn Lý Minh Nguyệt liếc mắt một cái, liền không hề để ý Lý Minh Nguyệt, nàng tiến vào kia một khắc khởi, sở hữu lực chú ý liền tập trung ở nằm ở trên giường thoạt nhìn không hề tức giận Đồ Thập Mị trên người, nhìn kia tái nhợt không có chút máu mặt, Lý Lăng Nguyệt trong lòng hơi hơi trừu nhanh một chút, nàng quả nhiên còn không có tỉnh.

“Như thế nào luyến tiếc, nếu luyến tiếc tội gì yếu đâm bị thương nàng đâu? Nếu đâm, vậy rõ ràng một ít, như vậy thứ hoàn lại không tha bộ dáng thật đúng là nói thêm nữa làm cho người ta chán ghét.” Lý Minh Nguyệt nhưng là sẽ không bỏ qua bỏ đá xuống giếng cơ hội.

Lý Lăng Nguyệt như trước không để ý tới Lý Minh Nguyệt, nàng không hề cùng Lý Minh Nguyệt tranh phong tương đối ý chí chiến đấu, chính là từng bước tới gần Đồ Thập Mị, sau đó ngồi chồm hỗm ở Đồ Thập Mị giường biên, nhìn Đồ Thập Mị.

Lý Lăng Nguyệt thái độ làm cho Lý Minh Nguyệt có chút tức giận, thật giận Lý Lăng Nguyệt, rõ ràng đến này tư hoàn cảnh, lại vẫn là túm cùng cái gì dường như, thật sự là lại thối lại vừa cứng lạn tảng đá, gian ngoan không hóa.

“Ngươi là nên ngóng trông nàng tỉnh lại, bằng không của ngươi hảo cháu ngươi khả không bảo đảm .” Lý Minh Nguyệt vì chọc giận Lý Lăng Nguyệt có thể nói thập phần dụng tâm.

“Ngươi muốn làm cái gì?” Lý Lăng Nguyệt lạnh lùng nhìn về phía Lý Minh Nguyệt, hiển nhiên Lý Minh Nguyệt ở như thế mẫn cảm thời điểm xuất hiện ở hoàng cung cũng không phải cái gì chuyện tốt.

“Ngươi đoán đâu?” Lý Minh Nguyệt tới gần Lý Lăng Nguyệt, không có hảo ý cười nói.

Lý Lăng Nguyệt tránh đi Lý Minh Nguyệt tới gần, nàng đoán không ra Lý Minh Nguyệt giờ phút này vào cung mục đích , chẳng lẽ chỉ vì đối chính mình bỏ đá xuống giếng, nhiều như vậy năm , nàng vẫn là như vậy nhàm chán sao?

“Ta nếu có chút cơ hội nhiếp chính, nếm thử quyền lợi cao nhất tư vị, ngươi nói ta sẽ buông tha sao?” Lý Minh Nguyệt cười hỏi.

Lý Lăng Nguyệt trong lòng chuyển quá vô số ý niệm trong đầu, lại cô đơn không dự đoán được Lý Minh Nguyệt thế nhưng cũng có cùng Đồ Thập Mị giống nhau dã tâm.

“Ngươi không có khả năng phục chúng!” Lý Lăng Nguyệt chắc chắc nói, Lý Minh Nguyệt có tiếng xấu, không ai hội duy trì nàng nhiếp chính.

“Này có thể nói không chuẩn, giống tỷ tỷ như vậy có cốt khí, một lòng che chở chúng ta Lý thị vương triều trung quân chi thần người đã bị tẩy trừ sở thặng không nhiều lắm , cho dù còn lại này trung quân chi thần, ở Lý Cảnh Thái sau khi, tựa như quả phụ đã chết con không trông cậy vào, cũng chỉ có thể trông cậy vào thái tử Lý Trinh . Dù sao không có Lý Cảnh Thái trong lời nói, tuổi nhỏ thái tử Lý Trinh mới là chính thống nhất người thừa kế, ai đem Lý Trinh nắm trong tay, ai liền nắm giữ quyền to, đến lúc đó lại là Đồ thị Thái Hậu nhiếp chính, tiện nghi Đồ thị, còn không bằng tiện nghi ta, ta rốt cuộc còn họ Lý, tỷ tỷ ngươi nói đâu?” Lý Minh Nguyệt cười hỏi.

Lý Lăng Nguyệt nghe vậy, quả nhiên sắc mặt ngưng trọng, này hoàng cung đúng là Đồ Thập Mị thế lực khống chế hạ, Đồ Thập Mị ở kinh doanh nhiều như vậy năm, này cổ thế lực sớm đã kết thành võng, mật mật chặt chẽ , hoàng đế sinh tử cũng ở Đồ Thập Mị thế lực trong khống chế, bên ngoài đại thần mặc dù có tâm ủng hộ Lý Cảnh Thái, cũng là nước xa không cứu được lửa gần, một khi Đồ Thập Mị thế lực đầu nhập vào Lý Minh Nguyệt, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. Lý Cảnh Thái nếu có chút cái vạn nhất, kia thái tử Lý Trinh đó là duy nhất cũng là chính thống nhất người thừa kế, đến lúc đó Lý Minh Nguyệt liền có thể hiệp thiên tử lấy làm chư hầu. Quyền thế nếu là rơi xuống Lý Minh Nguyệt trong tay, kia đó là hại nước hại dân, như vậy chuyện thái đó là tối không xong phương hướng, kia chính mình đó là tội nhân thiên cổ .

“Ngươi như vậy tính kế, sẽ không sợ Đồ Thập Mị tỉnh lại tìm ngươi tính sổ sao?” Lý Lăng Nguyệt lạnh như băng hỏi, giờ phút này nàng hận không thể cũng chấm dứt Lý Minh Nguyệt, chính là bị uy nhuyễn cân tán Lý Lăng Nguyệt hiện tại cái gì đều làm không được, chỉ có thể nhìn Lý Minh Nguyệt tiểu nhân đắc chí sắc mặt.

“Ta lại không hại nàng, cũng không có đoạt nàng quyền thế, ta hiện tại khả cái gì cũng chưa làm, ta chỉ là làm ra một loại khả năng kết quả thiết tưởng mà thôi, cái kia thiết tưởng vẫn là nàng tỉnh không đến tình huống hạ mới có thể phát sinh. Hơn nữa, nàng nếu có thể tỉnh lại, cái thứ nhất tính sổ nhân nhưng là tỷ tỷ đi, muốn giết của nàng nhân là ngươi, muốn đoạt nàng quyền thế nhân cũng là ngươi.” Lý Minh Nguyệt nói sạo nói, Đồ Thập Mị chính là biết chính mình có này tâm tư cũng sẽ không trách tội cho chính mình, dù sao chính mình ở trong cung, cũng không có nguy hại đến nàng, tương phản còn có thể giúp nàng ổn định trong cung thế cục, chẳng những vô tội, hơn nữa có công đâu!

Lý Minh Nguyệt như vậy cao điệu đối Lý Lăng Nguyệt khoe khoang, tự nhiên là vì kích thích Lý Lăng Nguyệt. Lý Lăng Nguyệt chỉ cần nhất tưởng đến tình thế khả năng hội phát triển đến này phương hướng, đại khái ruột đều hủy thanh , nhìn Lý Lăng Nguyệt ảo não khó chịu bộ dáng, nhưng là chính mình cho tới nay sở tối chờ đợi chuyện.

Lý Lăng Nguyệt bị Lý Minh Nguyệt trạc trung yếu hại, sắc mặt trắng nhợt, vô lấy trả lời, đúng vậy, từ đầu tới đuôi, muốn giết Đồ Thập Mị là chính mình, muốn đoạt Đồ Thập Mị quyền nhân cũng là chính mình. Lý Lăng Nguyệt không thể không thừa nhận cho dù thứ tử Đồ Thập Mị, quyền to sẽ trở lại hoàng đế trên người ý tưởng rất chắc hẳn phải vậy , tính lậu trong đó còn có rất lớn khả thao tác không gian, mà thái tử Lý Trinh đó là lớn nhất chuyện xấu. Đại thần ủng hộ chính thống nhất hoàng đế Lý Cảnh Thái quả thật là tất nhiên, nhưng là Lý Cảnh Thái có thể hay không sống đến cầm quyền sẽ không nhất định , đến lúc đó còn có khả thay thế Lý Trinh, Lý Trinh lên làm thiên tử, các đại thần tất nhiên ném chuột sợ vỡ đồ. Này quả thực so với Đồ Thập Mị tiếp tục cầm quyền còn muốn không xong thượng rất nhiều, nghĩ đến đây, Lý Lăng Nguyệt suy sụp ngồi dưới đất , coi như bị trừu hết sở hữu khí lực, mặt bạch cũng cùng Đồ Thập Mị bình thường.

Giờ phút này tình cảnh, thật giống như trong nhà có cái ác quản gia, ác quản gia tuy rằng quyền đại khi chủ, nhưng rốt cuộc vẫn là che chở gia nghiệp, không cho ngoại nhân cướp đi, mà chủ nhân gia phế đi hảo đại kính đả bại ác quản gia, gầy yếu chủ tử cùng to như vậy gia nghiệp lại đưa tới cường đạo, không có ác quản gia, nhà này nghiệp liền gặp phải bị cường đạo cướp sạch không còn nguy hiểm.

Lý Lăng Nguyệt nhất tưởng đến chính mình giống theo trong lòng cắt lấy một miếng thịt giống nhau nhà mình cùng Đồ Thập Mị tình phân, đem chủy thủ sáp nhập Đồ Thập Mị trong thân thể, có nhân lại nói cho nàng sở tác sở vi đều là uổng công, nghĩ đến đây, Lý Lăng Nguyệt tâm tựa như bị cự thạch đánh trúng, nàng sở hữu tín niệm cùng kiên trì đều ở trong nháy mắt sụp đổ , lòng của nàng là tốt rồi giống như đổ nát thê lương bình thường……

Lý Minh Nguyệt nhìn Lý Lăng Nguyệt giống bị nhân rút hồn giống nhau tử hồn nghèo túng bộ dáng, nàng liền biết mục đích của chính mình thực hiện được , nàng rốt cuộc đem Lý Lăng Nguyệt uy phong cấp diệt, so với đối quyền thế dục vọng, Lý Minh Nguyệt đối giẫm lên Lý Lăng Nguyệt dục vọng càng mạnh liệt một ít, Lý Minh Nguyệt lạnh lùng nhìn Lý Lăng Nguyệt liếc mắt một cái, sau đó cao ngạo nhấc chân ly khai Đồ Thập Mị tẩm cung. Nàng thật sự đem Lý Lăng Nguyệt đánh , có một chút không đúng thật, lại như vậy chân thật, giờ phút này, nàng trong lòng có chút phức tạp, thậm chí có chút cô đơn, nàng tưởng nếu Lý Lăng Nguyệt năm đó có thể đối nàng tỏ vẻ một ít hữu hảo, chính mình đại khái cũng sẽ không như vậy đãi nàng, nhưng là không giống như quả. Đúng vậy, nếu Đồ Thập Mị không thể tỉnh lại, nàng sẽ gặp tranh thủ đứng ở quyền lực cao nhất thượng, sau đó nhìn xuống thiên hạ, đặc biệt nhìn xuống Lý Lăng Nguyệt, chẳng qua, không biết Đồ Thập Mị có thể hay không cấp chính mình cơ hội đâu? Bất quá nàng tổng cảm thấy Đồ Thập Mị không phải dễ dàng như vậy sẽ chết điệu, tựa như năm đó thứ nhất nhìn xem đến Đồ Thập Mị thời điểm, Đồ Thập Mị trong ánh mắt tràn ngập quật cường, dã tâm, vĩnh không chịu thua cương nghị.

Lý Lăng Nguyệt canh giữ ở Đồ Thập Mị bên người, như trước không ăn không uống, hơn nữa lao lý mấy ngày nay, nàng đã muốn bốn năm thiên chưa đi đến thực , nếu không phải nàng tập võ thể chất, thân thể sợ là đã sớm chống đỡ không được .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thập Mị chạy nhanh tỉnh lại, vợ ngươi bị nhân khi dễ ….

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 238 chương.

Đồ Thập Mị hôn mê bất tỉnh, Lý Lăng Nguyệt tự mình uy thủy, uy thực, đổi dược, sát bên người chờ hết thảy đều là thân lực thân vì, cơ hồ một tấc cũng không rời canh giữ ở Đồ Thập Mị bên cạnh người.

Lý Lăng Nguyệt dùng miệng đối miệng phương thức thay Đồ Thập Mị uy thủy, nhìn như trước không có tức giận Đồ Thập Mị, Lý Lăng Nguyệt nước mắt rốt cục vẫn là nhịn không được chảy xuống xuống dưới, của nàng nước mắt giọt ở Đồ Thập Mị trên mặt.

“Ta nhiều hi vọng nằm ở nơi này nhân là ta, mà không phải ngươi.” Lý Lăng Nguyệt cảm thấy chính mình mệt mỏi quá, tả hữu lắc lư cơ hồ muốn đem của nàng xé rách , nay nàng đã muốn ngay cả đi giãy dụa năng lực đều không có , hoàng cung thế cục đi hướng, nàng đã muốn không có tinh lực đi quản , nàng chỉ hy vọng Đồ Thập Mị có thể tỉnh lại, đơn thuần chích ngóng trông chính mình âu yếm nhân tỉnh lại, nàng giờ phút này thầm nghĩ vô cùng đơn giản làm đào binh, cái gì cũng không muốn đi quản. Lý Lăng Nguyệt cảm giác chính mình thật là quá mệt mỏi , nàng rốt cục chống đỡ không được ghé vào Đồ Thập Mị tháp giữ, cũng hôn mê đi qua, giờ phút này nàng, đã muốn nhìn không tới Đồ Thập Mị ngón tay hơi hơi giật mình.

Đồ Thập Mị mở mắt, nàng cảm giác ở không có cách hướng không có mục tiêu trong bóng tối từ chối hồi lâu , ở một lần nữa nhìn thấy ánh rạng đông nháy mắt, nàng đầu trong nháy mắt là chỗ trống , nhưng là rất nhanh, hôn mê tiền cuối cùng một màn một lần nữa ánh vào của nàng trong óc bên trong, Lý Lăng Nguyệt không chút khách khí đem chủy thủ đâm vào chính mình trong cơ thể, kia trong nháy mắt, nàng nghĩ đến chính mình thua cuộc, bởi vì nàng chưa bao giờ cho rằng Lý Lăng Nguyệt hội sát chính mình. Đương nhiên Đồ Thập Mị cũng không cho rằng chính mình lấy mệnh đi đổ có cái gì không đúng, này cục phần thắng kỳ thật so với lần trước dịch bệnh phần thắng yếu lớn hơn rất nhiều, bởi vì coi hắn đối Lý Lăng Nguyệt hiểu biết mà nói, Lý Lăng Nguyệt thật sự quá mức mềm lòng , nhất định Lý Lăng Nguyệt trên người có nhiều lắm trói buộc, không thể thành tựu đại vận mệnh. Đồ Thập Mị suy nghĩ, nếu nàng cùng Lý Lăng Nguyệt thân phận đổi trong lời nói, nàng tưởng chính mình hẳn là sẽ không nương tay, ít nhất sẽ không làm cho đối phương có lại tỉnh lại cơ hội. Giờ phút này, chính mình có thể đã tỉnh, thuyết minh nàng lại đổ thắng, đổ thắng, Đồ Thập Mị không có nhiều lắm kinh hỉ, bởi vì bị chính mình sở yêu người sáp chủy thủ tư vị cũng không tốt đẹp, mặc dù đối phương ở cuối cùng thời điểm mềm lòng, cũng không thể thay đổi nàng thật sự có sát chính mình tâm, chính mình mệnh nếu không có như vậy cứng rắn, chỉ sợ cũng dữ nhiều lành ít .

Ý nghĩ khôi phục thanh minh Đồ Thập Mị quả nhiên nhìn đến ghé vào chính mình tháp tiền Lý Lăng Nguyệt, vốn trong lòng đối Lý Lăng Nguyệt còn có đầy ngập oán ý, nhưng là nhìn Lý Lăng Nguyệt gầy yếu như tờ giấy phiến bộ dáng, tâm lập tức liền nhuyễn vài phần, nàng biết trong lòng khó nhất chịu hẳn là Lý Lăng Nguyệt, Lý Lăng Nguyệt là chính mình tra tấn chính mình, quá mức chính nghĩa hiền lành lương, cuối cùng lại đem chính mình lâm vào lưỡng nan tuyệt , mặc dù đến hiện tại, nội tâm đại khái còn tại giãy dụa đi, rốt cuộc là ngóng trông chính mình tử, vẫn là ngóng trông chính mình tỉnh lại đâu?

Đồ Thập Mị nhìn Lý Lăng Nguyệt, Đồ Thập Mị không khỏi vươn như trước vô lực thủ, nàng muốn sờ soạng một chút Lý Lăng Nguyệt sợi tóc, mặc dù hiện tại Lý Lăng Nguyệt lôi thôi không thể tái lôi thôi , nhưng là như trước không tổn hao gì nàng ở chính mình trong lòng xinh đẹp.

“Lăng Nguyệt……” Đồ Thập Mị nhẹ nhàng hoán một tiếng, tay nàng chạm được Lý Lăng Nguyệt tóc nhẹ nhàng vuốt ve, rất nhanh, Đồ Thập Mị cảm giác được Lý Lăng Nguyệt khác thường, Lý Lăng Nguyệt là tập võ người, tính cảnh giác so với người bình thường yếu cao thượng không ít, như thế nào khả năng hội không hề phản ứng.

“Trịnh Lễ……” Đồ Thập Mị trong lòng lo lắng, lập tức gọi Trịnh Lễ. Trịnh Lễ cũng là vẫn canh giữ ở một bên, gặp Thái Hậu tỉnh lại, tự nhiên vui sướng vạn phần. Nhưng thấy Thái Hậu không có lập tức gọi chính mình, chính là vẫn chú ý Tam công chúa hành động, hắn thức thời ở một bên bất động, chính là phân phó ngày đêm bên ngoài điện ngày đêm thủ ngự y tiến nội điện hậu , mặc dù hận không thể lập tức làm cho ngự y thay Thái Hậu kiểm tra, cũng không dám thiện tác chủ trương, đành phải ở một bên chờ.

Cái này ngự y còn không có cấp Thái Hậu kiểm tra, trước hết cấp Tam công chúa kiểm tra rồi.

“Nàng làm sao vậy?” Đồ Thập Mị tỉnh lại sau tuy rằng vô đáng ngại, nhưng là thân thể vẫn là suy yếu, chỉ có thể nằm câu hỏi.

“Tam công chúa nhiều ngày chưa ăn cơm nghỉ ngơi, hơn nữa khí úc cho tâm, thân thể suy yếu mới hôn mê, thần chỉ cần khai mấy uống thuốc ăn một chút, tái tu dưỡng một đoạn thời gian thì tốt rồi.

“Ân.” Đồ Thập Mị nghe vậy mới hơi hơi yên tâm, nàng xem hôn mê Lý Lăng Nguyệt, trong lòng thập phần buồn bực, nếu không phải rõ ràng Lý Lăng Nguyệt tính tình, nàng đều nhanh hoài nghi Lý Lăng Nguyệt ở cùng chính mình đùa giỡn tâm cơ, vốn đầy ngập oán hận muốn tìm nàng tính sổ, cái này tốt lắm, quyền đầu đánh hụt khí, hoàn toàn tìm không thấy gắng sức điểm, chính là buồn bực cũng là chỉ có thể hướng trong bụng nghẹn.

Vì thế, Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt liền đang đứng ở trong cung tĩnh dưỡng, chính là Đồ Thập Mị vừa tỉnh đến, trong cung xao động thế lực liền bình phục xuống dưới.

Lý Cảnh Thái ở biết hắn mẫu hậu tỉnh lại sau, than ngồi ở thượng, vốn cô kế hoạch chính là kiếm đi nét bút nghiêng, phiêu lưu thật lớn, mẫu hậu vừa chết, liền có nhiều lắm khả năng tính, biết rõ như thế, hay là muốn được ăn cả ngã về không thí thượng thử một lần. Hiện tại bại tẩu, lại không hề hy vọng , cũng không biết tỉnh lại mẫu hậu hội xử trí như thế nào chính mình, bất quá Lý Cảnh Thái hiện tại cũng là thấy chết không sờn , cũng là thản nhiên.

Lý Minh Nguyệt vừa nghe Đồ Thập Mị tỉnh lại, cũng không rất ngoài ý muốn, trong lòng lại là cao hứng, lại là mất mát, được rồi, nàng này dọc theo đường đi đều là tự cấp Đồ Thập Mị phô lộ, có thể làm Đồ Thập Mị đạp chân thạch, nàng cũng nên thấy đủ , Lý Minh Nguyệt trong lòng chỉ có thể như thế mình an ủi, chính là mỗi lần cũng chưa có thể tạo được an ủi hiệu quả, phi, lão nương mới không kia mình kính dâng tiết tháo, trong lòng bất bình nàng, vì thế lại thu quát không ít mỹ nhân pha trộn một phen, tài năng hơi chút bình phục một chút tâm tính. Kỳ thật gần nhất, nàng lại động khác tâm tư, nàng ở cân nhắc có thể hay không nhúng chàm Lý Cảnh Thái hoàng hậu Đồ Duy Chi, Đồ Thập Mị tiểu chất nữ, nàng cháu hoàng hậu. Đồ Duy Chi lên làm hoàng hậu, tự nhiên cũng là cực vì phát triển mỹ nhân, mặc dù không thể cùng Đồ Thập Mị so với, nhưng cũng sẽ không kém thượng nhiều lắm, có thể ngủ thẳng hai nhâm hoàng hậu, cũng là không mệt, dù sao kia tiểu chất tức cũng đang thủ sống quả. Về phần đắc tội Lý Cảnh Thái, cấp Lý Cảnh Thái vợ ngoại tình tử, Lý Minh Nguyệt nhưng là hoàn toàn không thèm để ý, chờ Đồ Thập Mị bỏ được uỷ quyền, có thể hay không cấp Lý Cảnh Thái còn nói không chuẩn, cho dù cho, cũng là vài thập niên sau chuyện, khi đó, nàng đã sớm sống đủ . Lý Minh Nguyệt tổng hội làm cho chính mình sống được tốt nhất, nàng mới không giống Lý Lăng Nguyệt như vậy xuẩn, không có việc gì hạt ép buộc.

Lý Lăng Nguyệt cảm giác chính mình ngủ thật lâu thật lâu, cũng quả thật ngủ thật lâu, ước chừng ngủ tam thiên, buông trong lòng gánh nặng, cái gì cũng không tưởng ngủ, trong mộng không có Lý thị vương triều, cũng không có Đồ Thập Mị, chỉ có yêu của nàng mẫu hậu, nàng làm bạn ở mẫu hậu, bồi mẫu hậu biết chữ đánh đàn, tâm tính có trước nay chưa có bình tĩnh, nàng tưởng có thể vẫn ngủ đi xuống là tốt rồi. Chính là nàng nhưng vẫn còn tỉnh lại, tỉnh lại đầu tiên mắt liền nhìn đến Đồ Thập Mị mặt, Lý Lăng Nguyệt không xác định chính mình cũng là đã chết, vẫn là Đồ Thập Mị đã muốn đã tỉnh, nàng nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm Đồ Thập Mị xem, coi như muốn xem ra manh mối bình thường.

Đồ Thập Mị phát hiện Lý Lăng Nguyệt tỉnh lại trừ bỏ ngơ ngác nhìn chính mình, không gì này hắn phản ứng, nàng muốn nhìn, khiến cho nàng xem cái cú hảo .

“Xem đủ sao?” Ở Lý Lăng Nguyệt nhìn hồi lâu sau, Đồ Thập Mị vẫn là nhịn không được ra tiếng hỏi.

Lý Lăng Nguyệt phát hiện, Đồ Thập Mị là thật tỉnh, nàng lại có chút vô thố, cũng không biết như thế nào đối mặt Đồ Thập Mị, chính là ngơ ngác gật đầu một cái.

Lý Lăng Nguyệt như vậy ngu si bộ dáng, bằng tâm mà nói vẫn là có chút đáng yêu , nhưng là Đồ Thập Mị cũng không đã quên chính mình bị Lý Lăng Nguyệt không hề không do dự thống một đao, này trướng như thế nào đều phải tính một chút mới có thể.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vì cải trắng cùng chà xát Tam Tự kinh, ta cũng vậy man hợp lại , đêm nay có canh hai…

Muốn canh hai thân, cần phải ở lâu bình nga…

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 239 chương.

“Tính kế ta, giết ta thời điểm, ngươi có thể sánh bằng hiện tại khôn khéo rõ ràng hơn.” Đồ Thập Mị ngữ khí ôn hoà nói.

Lý Lăng Nguyệt hỗn độn đầu óc thế này mới khôi phục thanh minh, nhìn Đồ Thập Mị khí sắc so với phía trước tốt hơn rất nhiều, nàng trong lòng có chút vui sướng, lại có chút phiền muộn.

“Ngươi tưởng như thế nào xử trí ta?” Lý Lăng Nguyệt ngữ khí bình tĩnh hỏi, Đồ Thập Mị đối chính mình có oán là còn nhân chi thường tình, Lý Lăng Nguyệt cảm thấy Đồ Thập Mị chính là giết chính mình, cũng là hẳn là .

“Ta thật muốn đã ở nơi này đâm bị thương một đao, ngươi có biết ta nơi này có nhiều đau không?” Đồ Thập Mị ngón tay ở Lý Lăng Nguyệt trái tim tiền sự trượt, ngữ khí mềm nhẹ hỏi, rõ ràng ngữ khí là bất mãn, nhưng là kia hành động lại lộ ra một cỗ ái muội ý tứ hàm xúc.

“Ta không biết, cho nên ngươi cũng có thể thử một chút ở ta trước ngực thống một đao, đại khái sẽ biết.” Lý Lăng Nguyệt ngữ khí không hề phập phồng, này vốn chính là khiếm Đồ Thập Mị , nói đến nàng hẳn là khiếm Đồ Thập Mị hai cái mạng, nếu có thể chết ở Đồ Thập Mị trong tay, cũng là không xấu.

Đồ Thập Mị hơi hơi mị một chút ánh mắt, không quá cao hứng, này phúc thấy chết không sờn bộ dáng thực làm cho người ta chán ghét, không biết khi nào thì, nàng trong tay hơn một phen chủy thủ. Cái chuôi này chủy thủ Lý Lăng Nguyệt cũng không xa lạ, này đó là Lý Lăng Nguyệt sáp nhập Đồ Thập Mị trước ngực kia một phen.

Đồ Thập Mị cầm cái chuôi này chủy thủ ở Lý Lăng Nguyệt trước ngực hoạt đến đi vòng quanh, cuối cùng đứng ở kia khỏa nhảy lên trái tim thượng, sắc bén đao phong, tựa hồ hơi chút dùng một chút lực có thể nhập vào trước ngực.

Lý Lăng Nguyệt cũng không rõ ràng Đồ Thập Mị rốt cuộc có thể hay không đâm vào, dù sao lấy Đồ Thập Mị thà phụ cả tẫn người trong thiên hạ, cũng không cho người trong thiên hạ phụ của nàng tính cách, Đồ Thập Mị là sẽ không dễ dàng buông tha chính mình , nàng đổ thà rằng Đồ Thập Mị rõ ràng một chút đâm vào, vừa chết giải trăm ưu. Như vậy nghĩ đến, Lý Lăng Nguyệt lại giao thân xác khuynh hướng chủy thủ, Đồ Thập Mị hoàn hảo thông minh đem chủy thủ sau này tránh đi, nếu không phải Lý Lăng Nguyệt bị uy nhuyễn cân tán, Đồ Thập Mị còn tránh không khỏi.

Đồ Thập Mị khí cực, sau đó khí cực phản cười.

“Chưa từng có nhân có thể phụ ta sau còn sống, đối với ngươi lại còn luyến tiếc ngươi tử, ngươi nói ta nên bắt ngươi làm sao bây giờ?” Đồ Thập Mị ngữ khí lộ ra một cỗ bất đắc dĩ, chính mình định là bị Lý Lăng Nguyệt lây bệnh , bằng không gặp gỡ Lý Lăng Nguyệt sau chính mình thế nhưng trở nên như thế mặc kệ thúy.

“Ta chết, ngươi vốn không có uy hiếp, cũng không dùng đề phòng ta, thật tốt đâu.” Lý Lăng Nguyệt hơi hơi thở dài một hơi nói, nếu khó như vậy bị, giết xong hết mọi chuyện không phải sao?

“Ngươi ngẫu nhiên kì nhuyễn một chút không tốt sao, cầu xin tha thứ kì nhuyễn một chút, ta sẽ gặp mềm lòng, cũng có bậc thang khả hạ, cố tình ngươi tổng giống tảng đá giống nhau lại vừa cứng lại có góc cạnh, không phải làm đau chính mình, chính là làm đau ta.” Đồ Thập Mị nhẹ giọng nói, đối với Lý Lăng Nguyệt, nàng thế nhưng có chút vô lực .

Lý Lăng Nguyệt nghe vậy hơi hơi sửng sốt, thế nhưng có chút mũi toan muốn khóc, nàng rõ ràng bất luận Đồ Thập Mị đối người khác như thế nào, Đồ Thập Mị đối chính mình quả thật hảo đến cái gì khả khủng hoảng , bởi vì bị Đồ Thập Mị đặc biệt đối đãi, mới có thể đặc biệt sợ hãi, đặc biệt không thể tâm an, cũng mới có thể ở cuối cùng thời điểm ngoan không dưới tâm.

“Ngươi ta như sao thương, như thế nào có thể yêu nhau?” Lý Lăng Nguyệt hỏi, đang nói ra những lời này thời điểm, nàng cảm giác chính mình trong lòng đau đến yếu hít thở không thông , thậm chí so với đem chủy thủ sáp nhập Đồ Thập Mị thân thể thời điểm còn muốn khó chịu thượng rất nhiều, bởi vì nàng biết, Đồ Thập Mị không hề truy cứu chính mình thương nàng việc, thậm chí đã muốn buông kiêu ngạo hướng chính mình kì nhuyễn, chính mình lại như trước bát nàng một thân nước lạnh, như vậy kiêu ngạo Đồ Thập Mị như thế nào hội tha thứ chính mình đâu? Này một câu không khác cùng Đồ Thập Mị quyết liệt, chân chính dứt bỏ điệu chính mình cảm tình.

“Hảo một cái sao thương, ngươi một khi đã như vậy không đợi gặp ta, ta tội gì tái lấy của ta nhiệt mặt thiếp ngươi lãnh mông, ở ta đổi ý yếu mạng ngươi phía trước, ngươi cho ta lập tức lăn!” Đồ Thập Mị ngữ khí lãnh không hề độ ấm nói, Lý Lăng Nguyệt này một câu đủ để đem Đồ Thập Mị đầy ngập nhiệt tình đều kiêu thành băng tra, không ai có thể đem chính mình tâm cùng tự tôn như thế giẫm lên.

Lý Lăng Nguyệt thân thể cũng không biết là quá mức suy yếu, vẫn là bị uy nhuyễn cân tán duyên cớ, Lý Lăng Nguyệt phế đi hảo đại kính mới từ giường phía trên đứng dậy, đứng dậy thân mình hơi hơi chiến chiến xuống giường tháp, cũng không quay đầu lại hướng đi cửa cung, tuy rằng động tác gian nan, nhưng là lại lộ ra một cỗ quyết tuyệt.

Đồ Thập Mị nhìn Lý Lăng Nguyệt kia gầy yếu thân thể, quyết tuyệt rời đi bóng dáng, giận dữ đem chủy thủ tạp hướng về phía thượng.

Lý Lăng Nguyệt đang nghe đến tiếng vang sau, thân thể hơi hơi cương một chút , sau đó nhắm hai mắt lại, nước mắt chảy xuống xuống dưới, tiếp tục hướng ra phía ngoài thong thả rời đi.

Đồ Thập Mị đương nhiên biết lấy Lý Lăng Nguyệt hiện tại thân thể là không xảy ra hoàng cung, hơn nữa Đồ Thập Mị cũng không tính làm cho Lý Lăng Nguyệt hồi công chúa phủ, mang tội thân, há có thể làm cho nàng thoải mái!

“Làm cho nàng đi lãnh cung ngốc .” Đồ Thập Mị đối một bên Trịnh Lễ hạ lệnh nói.

Thái Hậu đem công chúa quan tiến lãnh cung thật đúng là mới mẻ, xem ra Thái Hậu thật sự đem Tam công chúa làm tân phi đến xem đãi, chẳng qua, Trịnh Lễ cảm thấy Tam công chúa thật sự là rất không tán thưởng , nương nương đối Tam công chúa thật sự ưu đãi đến tột đỉnh.

Đồ Thập Mị thật sự tích tụ, nàng nghĩ đến trải qua lần này hung hiểm đâm bị thương, nàng có thể lưu được Lý Lăng Nguyệt, không nghĩ tới Lý Lăng Nguyệt như trước bất vi sở động, khắp thiên hạ đại khái không có so với Lý Lăng Nguyệt càng tâm lãnh người, như vậy ôm đều ô không nóng, nghĩ đến đây, Đồ Thập Mị liền trằn trọc khó nhịn.

Tỉnh lại sau Đồ Thập Mị, lành bệnh nhưng thật ra rất nhanh, một tháng sau, nàng liền có thể một lần nữa vào triều , một tháng chưa lâm triều đại thần một lần nữa nhìn thấy bình yên vô sự Đồ Thập Mị, có vui sướng, có mất mát, có may mắn, nhưng là không có ngoại lệ đều nơm nớp lo sợ đứng ở trong triều đình. Tin tức linh thông đại thần đối này nguyệt cung lý chuyện đã xảy ra đã biết đại khái, bọn họ ở đoán, Thái Hậu hội như thế nào xử trí Hoàng Thượng cùng Tam công chúa. Lấy Thái Hậu hiện tại quyền thế, chính là phế tử lập tôn, cũng chưa người dám hé răng, kỳ thật lập ai cũng cũng chưa kém, dù sao đều là Thái Hậu nhiếp chính. Chẳng qua Thái Hậu tại triều đường phía trên tránh nặng tìm nhẹ, đối ngoại tuyên bố bị bệnh hơn một tháng, chích tự chưa đề gặp chuyện chuyện tình, mọi người liền đoán được đại khái, xem ra Thái Hậu cũng không tính chịu tội Hoàng Thượng cùng Tam công chúa , ít nhất sẽ không ở bên ngoài thượng xử trí, ngầm xử lý như thế nào, bọn họ là quản không hơn .

Lý Lăng Nguyệt nhưng thật ra không nghĩ tới Đồ Thập Mị hội đem chính mình nhốt tại lãnh cung trong vòng, này đại khái là làm đích công chúa không hề nghĩ ngợi quá chuyện tình. Lãnh cung cỏ hoang thê thê, ban đêm sẽ gặp truyền đến điên bà tử thê thảm khóc tiếng la, nghe nói là điên rồi nhiều năm lãnh cung khí phi, Lý Lăng Nguyệt nhưng thật ra nhớ tới, đây là phụ hoàng phi tử, năm đó cùng thủy nguyệt lam tranh thủ tình cảm chưa toại, hạ độc độc hại thủy nguyệt lam bị nhân cử báo, bị biếm lãnh cung , đều vài thập niên .

Lý Lăng Nguyệt đổ không sợ Đồ Thập Mị đối Lý Cảnh Thái làm cái gì, Đồ Thập Mị nếu khẳng buông tha cho truy cứu chính mình ám sát chi tội, đối Lý Cảnh Thái đại khái cũng sẽ tha thứ, đương nhiên một phen cảnh cáo là không thể tránh khỏi. Nàng như thế chắc chắc Đồ Thập Mị sẽ không thương tổn Lý Cảnh Thái, ít nhiều cũng có chút chiếm Đồ Thập Mị đối chính mình tình cảm, nghĩ như vậy đến, Lý Lăng Nguyệt không khỏi cảm thấy chính mình ti tiện. Nàng nói qua chính mình sẽ không tái tái khó xử Đồ Thập Mị, nàng liền sẽ không còn muốn làm cho Đồ Thập Mị còn quyền, nhưng là làm cho nàng cùng ở lại trong cung cùng Đồ Thập Mị song túc song tê, nàng cũng vạn vạn làm không được. Lý Lăng Nguyệt ở tỉnh lại kia một khắc, trong lòng liền có quyết định , nàng thế tất yếu phụ Đồ Thập Mị tình.

“Nương nương, Tam công chúa cầu kiến.” Trịnh Lễ tiến vào bẩm báo.

Đồ Thập Mị ngừng tay công chính ở phê tấu chương, Lý Lăng Nguyệt tới là vì cái gì, vì Lý Cảnh Thái cầu tình, không đúng, yêu cầu tình đã sớm cầu , nàng liệu định chính mình sẽ không đối Lý Cảnh Thái đau hạ sát thủ, đó là vì kì nhuyễn, kì nhuyễn cũng không phải Lý Lăng Nguyệt tính tình, kia nàng tới gặp chính mình là vì cái gì?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Được rồi, ra vẻ Thập Mị không chiếm thượng cái gì tiện nghi…

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 240 chương.

“Không thấy được bản cung ở mang sao?” Đồ Thập Mị trong lòng mặc dù có nghi vấn cũng tưởng lập tức giải đáp, càng muốn đi gặp kia gần hơn một tháng không thấy nữ nhân, nhưng là nhất tưởng khởi tiền chút thời gian Lý Lăng Nguyệt kia phiết thanh quan hệ trong lời nói, ngạnh sinh sinh nhịn xuống , nàng mới không phải Lý Lăng Nguyệt có thể chiêu chi tức đến huy chi tức đi nhân.

“Lão nô cái này đi ra ngoài đáp lời.” Trịnh Lễ tự nhiên biết nhà nàng nương nương đây là ngạo kiều , hắn gia nương nương trong lòng muốn gặp thật sự, bằng không sẽ không vài ngày liền đem lãnh cung đương sai nhân truyền đến câu hỏi, chính là không bỏ xuống được mặt.

“Tam công chúa điện hạ, nương nương đang ở phê tấu chương, hiện tại không rảnh gặp ngươi, ngươi tại đây chờ một lát đi.” Trịnh Lễ thật không có trực tiếp làm cho Lý Lăng Nguyệt trở về, ai biết nương nương có thể hay không thay đổi chủ ý.

“Bản cung ở chỗ này chờ nàng đi.” Lý Lăng Nguyệt rõ ràng Đồ Thập Mị kia kiêu ngạo tính tình, vấp phải trắc trở tựa hồ một chút cũng không ngoài ý muốn, đợi cho nàng muốn gặp thời điểm đi.

Lý Lăng Nguyệt này nhất đẳng đó là hai cái canh giờ, kia một chút thân ảnh đứng thẳng ở cửa cung ở ngoài, bạch sam tố y, tinh tế cao ngất, u tư tĩnh nhã, không bị hoàng cung phù hoa sở nhuộm đẫm, lại có loại di thế độc lập cảm giác. Trịnh Lễ nhìn kia cao quý Lý Lăng Nguyệt, rõ ràng đang ở hoàng cung, sinh trưởng ở hoàng cung, giờ khắc này lại có chút không hợp nhau.

Tuy rằng không thấy Lý Lăng Nguyệt, nhưng là Đồ Thập Mị tâm vẫn trầm không dưới đến, suốt hai cái canh giờ, cũng chỉ phê không đến ngũ bản tấu chương, bình thường hiệu suất một phần mười không đến, rốt cục Đồ Thập Mị vẫn là buông xuống trong tay tấu chương, nàng biết chính mình ồn ào náo động tâm hôm nay là tĩnh không xuống.

“Nàng còn tại bên ngoài chờ sao?” Đồ Thập Mị mặt không chút thay đổi hỏi.

“Đúng vậy, Tam công chúa bên ngoài đợi hai cái canh giờ .” Trịnh Lễ chi tiết trả lời.

Nguyên lai hai cái canh giờ , khó trách nàng cảm thấy nếu như thế dài lâu, Lý Lăng Nguyệt chờ lâu như vậy, rốt cuộc là có gì cầu đâu? Đồ Thập Mị trong lòng nghĩ không ra nguyên cớ.

“Làm cho nàng vào đi.” Đồ Thập Mị rốt cục nhả ra , không thấy Lý Lăng Nguyệt, nàng trong lòng cũng là nhẫn vài phần vất vả.

“Là.” Trịnh Lễ lập tức lui xuống, hắn chỉ biết Thái Hậu hội không chịu nổi muốn gặp .

“Tam công chúa, Thái Hậu tuyên ngươi đi vào.” Trịnh Lễ đi đến Lý Lăng Nguyệt trước mặt, cung kính nói, hắn cảm thấy Tam công chúa chỉ cần kì nhuyễn, nương nương sẽ gặp đối nàng sở tác sở vi chuyện cũ sẽ bỏ qua.

Lý Lăng Nguyệt trong lòng hơi hơi sửng sốt, nàng nghĩ đến Đồ Thập Mị còn muốn làm cho nàng chờ thật lâu, hiển nhiên Đồ Thập Mị đối chính mình quả thật là mềm lòng , nghĩ như vậy đến, Lý Lăng Nguyệt cũng không biết chính mình trong lòng là vui hay buồn.

Đồ Thập Mị cung điện, Lý Lăng Nguyệt cũng không xa lạ, nàng từng đã ở nơi này ở hơn mười năm, rời đi cũng bất quá hơn một tháng, nhưng là giờ phút này Lý Lăng Nguyệt lại có loại bừng tỉnh cách một thế hệ cảm giác.

Lý Lăng Nguyệt tiến tẩm cung, Đồ Thập Mị liền cảm giác được , nàng ở cúi đầu tùy ý phiên sách, làm cho chính mình thoạt nhìn không chút để ý giống nhau, tựa hồ cũng không phải ở cố ý chờ đợi nàng tiến vào, chính là khóe mắt dư quang vẫn là khắc chế không được phiêu hướng Lý Lăng Nguyệt. Lý Lăng Nguyệt cũng không so với một tháng nhiều tháng tiền tốt hơn thật tốt, vẫn là thoạt nhìn thập phần tiêm gầy, mặc dù không có đẹp đẽ quý giá cung bào, một thân bạch sam tố y, như trước lộ ra một cỗ cùng thế nhân không hợp nhau cao quý cảm giác, từng Đồ Thập Mị lấy vì chính mình đã muốn bẻ này một đóa Cao Lĩnh chi hoa, nay xem ra bất quá là chính mình tự cho là đúng, Lý Lăng Nguyệt trong khung kiên trì chưa bao giờ buông lỏng quá, này phân kiên trì, theo bắt đầu thưởng thức, lại trở thành nay nghiền đau chính mình tồn tại.

Lý Lăng Nguyệt cũng đã ở nhìn Đồ Thập Mị, của nàng khí sắc thoạt nhìn đã muốn tốt lắm , xem ra thương đã muốn tốt lắm, hơn mười năm hô phong hoán vũ, đã muốn làm cho Đồ Thập Mị thoạt nhìn cụ bị không giận tự uy khí thế, kia dung mạo so với năm đó càng hơn nhất trù, chính là đã muốn không có bao nhiêu nhân còn dám nhìn thẳng như vậy kinh diễm dung mạo, kia trong mắt khí thế bức nhân, tựa hồ chưa từng có giảm quá một phần, Đồ Thập Mị cũng vẫn đều không có biến quá.

Nhìn Đồ Thập Mị theo vào cung, từng bước một tiêu sái đến bây giờ, Lý Lăng Nguyệt có loại hôm qua như mộng bình thường, nếu chính mình không phải Lý thị công chúa, nếu nàng có thể giống Lý Minh Nguyệt như vậy, như vậy, nàng nhất định sẽ vì như vậy nữ nhân cảm thấy kiêu ngạo, nhưng là không giống như quả, nhất định các nàng theo ngay từ đầu chính là đối địch quan hệ. Lý Lăng Nguyệt nhìn Đồ Thập Mị, nàng biết chính mình luyến tiếc trước mắt nữ tử, nhưng là nhân sinh vốn là là sẽ có vô số tiếc nuối, Đồ Thập Mị đại khái hội trở thành nàng nhân sinh trung lớn nhất tiếc nuối.

Lý Lăng Nguyệt nhìn chính mình hồi lâu, nhưng vẫn không nói gì, tựa như ngày đó như vậy, vẫn nhìn chính mình hồi lâu, rõ ràng có thể nhìn đến bên trong chậm rãi tình cảm, nhưng là nói ra trong lời nói tựa như bắn ra đến tên bắn lén bình thường, đâm vào nhân sinh đau.

“Ngươi tìm ta vì nhìn ta ngẩn người sao, ngươi rốt cuộc tới nơi này chỉ gì?” Đồ Thập Mị lãnh ngữ khí hỏi.

“Lý Lăng Nguyệt tới đây, chỉ vì cầu đi.” Lý Lăng Nguyệt thuyết minh ý đồ đến.

“Đi đâu?” Đồ Thập Mị hí mắt hỏi, nàng quyển sách trên tay sách đều đã muốn bị nàng giảo chiết.

“Đi Tướng Quốc Tự cắt tóc.” Lý Lăng Nguyệt ngữ khí không hề gợn sóng nói đến, chính là giấu ở y bào dưới thủ run nhè nhẹ, nàng biết việc đã đến nước này, đó là hướng Đồ Thập Mị đoạn tình.

“Cái gì?” Đồ Thập Mị không thể tin hỏi ngược lại.

“Cầu Thái Hậu thành toàn.” Lý Lăng Nguyệt quỳ gối thượng, ngữ khí kiên quyết nói.

Lý Lăng Nguyệt chưa bao giờ quỳ quá chính mình, mặc dù năm đó chính mình bức bách vũ nhục nàng là lúc, nàng cũng không quỳ quá, nàng cao quý huyết thống lý, thấy không cho phép hướng một cái cướp nàng Lý gia hoàng quyền nhân quỳ xuống, nay thế nhưng quỳ xuống, nàng rốt cục thừa nhận chính mình cầm quyền tính hợp pháp, lại biểu lộ quyết tuyệt đi ý. Đồ Thập Mị nhìn quỳ trên mặt đất Lý Lăng Nguyệt, cảm giác chính mình trong lòng tối mềm mại địa phương bị đâm một đao, này một đao xâm nhập gặp cốt, Đồ Thập Mị chưa bao giờ cảm giác được như thế chi đau quá.

“Lý Lăng Nguyệt, ngươi xem rồi ta nói sau nhất liền!” Đồ Thập Mị ngữ khí cường ngạnh đối Lý Lăng Nguyệt mệnh lệnh nói.

Vùi đầu trên mặt đất Lý Lăng Nguyệt do dự một lát, sau đó ngẩng đầu nhìn hướng Đồ Thập Mị.

“Ta nguyện cầu đi Tướng Quốc Tự cắt tóc làm ni cô.” Lý Lăng Nguyệt đọc nhấn rõ từng chữ rõ ràng nói, to như vậy cung điện, ở Lý Lăng Nguyệt phun hoàn những lời này sau, trở nên im lặng cực, loại này bầu không khí yên tĩnh đáng sợ.

Đồ Thập Mị theo Lý Lăng Nguyệt kiên định ánh mắt cùng trong giọng nói tìm không thấy nửa điểm đối chính mình lưu luyến.

“Ngươi tình nguyện đi làm ni cô, cũng không nguyện lưu lại theo giúp ta?” Đồ Thập Mị ngữ khí khinh không thể tái nhẹ, nàng cảm thấy chính mình nói sau ra những lời này thời điểm, đều nhanh không có khí lực, nàng tưởng này đại khái là nàng cuối cùng một lần kì nhuyễn .

“Là.” Lý Lăng Nguyệt lại cúi đầu, không dám nhìn Đồ Thập Mị biểu tình, nàng sợ chính mình mềm lòng, cũng sợ chính mình chân thật cảm xúc bị Đồ Thập Mị nhìn lại, vô phương làm cho chính mình hoàn toàn vô tình. Không có chính mình, Đồ Thập Mị đại khái hội khổ sở, nhưng là kiên cường nàng, cũng không hội sa vào trong đó lâu lắm, có lẽ đối Đồ Thập Mị đối chính mình, đều là tốt nhất.

“Ngươi lui ra đi.” Đồ Thập Mị ngữ khí lãnh đạm đến cực điểm nói, của nàng tự tôn không cho phép chính mình cảm xúc tại đây một khắc hỏng mất.

“Tạ Thái Hậu thành toàn.” Lý Lăng Nguyệt quỳ dập đầu lạy ba cái, này phân quá phận cung kính lại đau đớn Đồ Thập Mị, nàng trơ mắt nhìn Lý Lăng Nguyệt biến mất ở cung điện sau, nàng hung hăng đem quyền đầu đánh vào án thư thượng, thật lớn tiếng đánh ở nhạ đại cung điện tiếng vọng . Nàng cũng không cam tâm cứ như vậy , nàng chưa bao giờ dễ dàng nhận thua, nhưng là giờ khắc này, nàng không thể không thừa nhận nàng thua. Đối với Lý Lăng Nguyệt, nàng cảm thấy bất lực, làm tái nhiều đều là uổng công thất bại cảm bao phủ Đồ Thập Mị.

Rời khỏi cung điện ở ngoài Lý Lăng Nguyệt, nhắm hai mắt lại, nước mắt không tiếng động chảy xuống xuống dưới, nàng biết từ đó từ biệt, đại khái sẽ không tái gặp lại .

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 241 chương.

Lý Lăng Nguyệt đi Vĩnh Thọ Cung, hướng Vĩnh Dương cùng Lý Tuyết Nhiễm từ biệt.

Này đó thời gian, Vĩnh Dương cảm thấy có chút kỳ quái, không thấy được mẫu hậu cũng không thấy được cô, này vừa thấy, cô đó là hướng chính mình từ biệt.

Tiền chút thời gian Lý Tuyết Nhiễm tổng cảm thấy không lớn thích hợp, nàng trải qua trải qua tìm hiểu, cũng biết sự tình đại khái, cả ngày sợ chính mình khó giữ được cái mạng nhỏ này, nay gặp cô mạnh khỏe, tâm mới hơi hơi buông đến, nhưng là nghe cô nói phải rời khỏi, cảm thấy chính mình vừa muốn lo lắng đề phòng.

“Cô đây là đi đâu? Khi nào thì trở về?” Vĩnh Dương hỏi.

“Cô muốn đi rất xa địa phương, cũng không biết khi nào thì trở về.” Lý Lăng Nguyệt sờ soạng một chút Vĩnh Dương đầu nói, Vĩnh Dương càng lớn, lại càng giống Đồ Thập Mị, Lý Lăng Nguyệt nhìn Vĩnh Dương giống nhau Đồ Thập Mị dung nhan, có trong nháy mắt hoảng thần.

“Cô không cần đi được, thiên hạ này, đãi Tuyết Nhiễm tốt thân nhân cũng chỉ có cô cùng Vĩnh Dương .” Lý Tuyết Nhiễm tất nhiên là muốn ôm Lý Lăng Nguyệt đùi không để, nàng lưu luyến cầm lấy Lý Lăng Nguyệt ống tay áo khẩn cầu nói.

“Cho dù ta đi rồi, Thái Hậu cũng sẽ không làm khó dễ ngươi .” Lý Lăng Nguyệt thân thủ cũng sờ soạng một chút Lý Tuyết Nhiễm hai má, mỉm cười nói. Đối không thể nhìn này hai cái xinh đẹp chất nữ xuất giá, Lý Lăng Nguyệt trong lòng không phải không có tiếc nuối, Đồ Thập Mị yêu thương Vĩnh Dương thì sẽ giúp nàng tìm được tốt nhất, về phần Tuyết Nhiễm, đại khái cũng sẽ không bạc đãi, điểm ấy Lý Lăng Nguyệt vẫn là thập phần tín nhiệm Đồ Thập Mị .

Lý Tuyết Nhiễm nhìn Lý Lăng Nguyệt miệng cười, tựa như vào đông lý thái dương, thoạt nhìn sáng lạn, lại không có gì độ ấm, này cũng không phải cái gì hảo dấu, xem ra đi ý đã quyết. Lý Tuyết Nhiễm trong lòng hơi hơi cảm thán, nhi khi mới vừa vào cung kia hạ, nghĩ đến đứng ở hoàng cung đó là tốt nhất, có ăn không xong hảo này nọ, có hùng vĩ tráng lệ cung điện, có hoa lệ y bào, đói không , lãnh không đến, nhưng là lớn lên sau, mới phát hiện cái này giống một cái to như vậy điểu lung, này điểu lung lý có vô số chim hoàng yến, đương nhiên nơi này chim hoàng yến không bao gồm Đồ Thập Mị. Có nhân quá vui vẻ, nhưng là đại bộ phận nhân là không vui , chính mình thuộc loại không tính vui vẻ, cũng không tính không vui kia một cái, mà cô lại thuộc loại không vui bên trong một cái, thoạt nhìn luôn tâm sự thật mạnh, luôn mang theo một ít ưu sầu. Đi theo cô học tập cầm kỳ thư họa nhiều năm, đối cô tâm tư cũng có thể đoán được một hai, cùng lúc đối Đồ Thập Mị kìm lòng không đậu thích, về phương diện khác đối Đồ Thập Mị cầm giữ triều chính sầu lo. Nay tính rời đi, đó là yếu giãy này nhà giam đi, buông cái gọi là trách nhiệm, này đối cô nhưng thật ra tốt. Tuy rằng rất là không tha, Lý Tuyết Nhiễm cũng là vì cô vui vẻ. Chẳng qua Đồ Thập Mị sẽ làm cô rời đi sao, người kia vừa thấy sẽ không là cái gì tỉnh du đăng, đại khái chính là cột lấy, thuyên , cũng muốn giữ ở bên người đi.

Lý Lăng Nguyệt cùng hai cái chất nữ nói thật lâu trong lời nói, mới rời đi Vĩnh Thọ Cung, nàng vốn cũng muốn đi vấn an một chút Lý Cảnh Thái, chính là trọng binh gác, Thái Hậu nghiêm lệnh bất luận kẻ nào nhìn Hoàng Thượng, chính là hoàng hậu muốn gặp hoàng đế cũng muốn Thái Hậu thủ dụ. Mà hiển nhiên, đối với chán ghét chính mình phu quân, Đồ Duy Chi tự nhiên mừng rỡ không cần gặp, lại càng không hội chủ động nhìn vọng hoàng đế.

Lý Lăng Nguyệt quý gặp Lý Cảnh Thái, mặc dù thấy Lý Cảnh Thái, cũng không tế cho sự, càng không thể cấp lại cho hắn hy vọng, Lý Lăng Nguyệt biết hy vọng tan biến so với không có hi vọng càng thêm khó chịu, liền chặt đứt muốn gặp tâm tư, chính là ở Thái Cực ngoài cung, hơi hơi thở dài.

“Nương nương, Tam công chúa nàng……” Trịnh Lễ nơm nớp lo sợ hỏi, hôm qua Tam công chúa rời đi đại điện sau, nương nương phát ra tính tình sau, áp suất thấp vẫn duy trì đến bây giờ. Đều do kia Tam công chúa không tốt, nhạ Thái Hậu thương tâm khổ sở , nay càng yếu ở miệng vết thương thượng tát một phen diêm.

“Nàng như thế nào đâu?” Đồ Thập Mị ngữ khí lạnh lùng hỏi, nàng ngày hôm qua nhất chỉnh đêm đều trằn trọc nan miên, bất lực, cầu mà không thể, xá mà không thể cảm giác tra tấn nàng, nàng không cam lòng, thực không cam lòng, của nàng nhân sinh lý chưa từng có buông tha cho này hai chữ, Lý Lăng Nguyệt tưởng phiết hạ chính mình, tưởng đều đừng nghĩ.

“Tam công chúa nàng muốn xuất cung.” Trịnh Lễ nói xong liền cúi đầu, hắn tưởng Thái Hậu sẽ không muốn cho người khác biết của nàng cảm xúc, ít nhất không phải hiện tại cảm xúc.

“Làm cho nàng rời đi, một ngày nào đó, ta sẽ làm cho chính nàng trở về.” Đồ Thập Mị ngữ khí thần kỳ bình tĩnh mà lại dị thường kiên định nói.

Trịnh Lễ ngẩng đầu nhìn hướng hắn chủ tử, quả nhiên là nương nương, nếu nói ngày hôm qua Đồ Thập Mị tựa như nhất chích không đâm bị thương mãnh thú, trừ bỏ rít gào ở ngoài, không hề biện pháp, như vậy giờ phút này, Đồ Thập Mị nghiễm nhiên lại là một cái định liệu trước vương, đã muốn tập trung con mồi, sẽ chờ đãi thời cơ nhất phác.

Kỳ thật Trịnh Lễ cảm thấy yếu lưu lại Tam công chúa tái đơn giản bất quá, chỉ cần lấy Hoàng Thượng mệnh áp chế liền hảo, bất quá xem Thái Hậu ý tứ cũng không tính làm như vậy, kia như thế nào làm cho Tam công chúa một lần nữa trở lại Thái Hậu bên người, điều này làm cho Trịnh Lễ như thế nào đều muốn không rõ.

“Nô tài cái này làm cho truyền lệnh đi xuống, làm cho bọn thị vệ cho đi.” Trịnh Lễ chuẩn bị lui ra ngoài làm việc.

“Phái cái thông minh nhân đi theo, nàng hiện tại cái dạng gì, trở về thời điểm cái dạng gì.” Đồ Thập Mị hơi hơi hí mắt nói.

“Nô tài cái này đi an bài.” Trịnh Lễ da đầu run lên, Thái Hậu ý tứ là Tam công chúa một cây tóc gáy cũng không có thể thiếu, xem ra sắp xếp một người là không đủ , minh phái một cái, ngầm tái nhiều hơn phái vài người.

Lý Lăng Nguyệt chuẩn bị cô độc đi Tướng Quốc Tự, chẳng qua vừa ra cửa cung liền bị ngăn lại đến đây, qua một cái canh giờ sau, thị vệ mới cung kính làm cho nàng rời đi, chẳng qua bên người hơn một cái thị nữ.

“Công chúa điện hạ, Thái Hậu lo lắng ngài một người bên ngoài, đặc mệnh nô tỳ bên người hầu hạ.” Này thị nữ trưởng thanh thuần ngọt , hơn nữa mặt mày loan loan, thoạt nhìn là cái thực yêu cô nương, vừa thấy liền biết là tinh khiêu tế tuyển đi ra , diện mạo thập phần thảo hỉ.

“Tạ Thái Hậu hảo ý, Lăng Nguyệt cũng không tái cần phải có nhân hầu hạ.” Lý Lăng Nguyệt tự nhiên cự tuyệt.

“Thái Hậu cuối cùng một phen tâm ý, điện hạ làm gì tái phụ đâu, hơn nữa ngài không tiếp thụ nô tỳ trong lời nói, Thái Hậu sợ sẽ không làm cho ngài rời đi hoàng cung .” Thị nữ mỉm cười nói.

Lý Lăng Nguyệt nghĩ đến Đồ Thập Mị, trong lòng hơi hơi căng thẳng, Đồ Thập Mị vẫn là không bỏ xuống được chính mình, có lẽ thời gian lâu, nàng cũng có thể chậm rãi buông.

“Nô tỳ nhủ danh Ánh Nhiên, tùy thời chờ đợi công chúa điện hạ phân phó.” Ánh Nhiên ở Lý Lăng Nguyệt ngầm đồng ý sau chạy nhanh nói ra chính mình tên.

Lý Lăng Nguyệt hơi hơi vuốt cằm, liền không hề làm quan tâm, ở thị vệ nhường đường sau, lập tức rời đi.

Rốt cục ly khai hoàng cung, Lý Lăng Nguyệt hồi đầu trở về xem, nguy nga cung tường cao cao ngất lập, chính mình cùng bên trong người kia từ nay về sau hai cách, Lý Lăng Nguyệt trong lòng trào ra rất nhiều không tha, chuyện cũ nếu yên một màn mạc hiện lên, Lý Lăng Nguyệt biết chính mình không thể còn muốn , vì thế triệu hồi đầu, không hề hồi xem.

Đồ Thập Mị đứng sừng sững ở tường cao phía trên, nàng không biết chính mình đứng bao lâu, chỉ biết là nhìn người kia từng bước một đi xa cho đến biến mất, sau đó trong lòng thật giống như không nhất đại phiến bình thường, nhưng cũng không thể nề hà.

“Nương nương, trên lầu phong đại, chúng ta trở về đi.” Trịnh Lễ khuyên can nói, giờ phút này dù chưa bắt đầu mùa đông, nhưng cũng nhập thu, phong quát ở trên mặt, cũng làm cho người ta có chút sinh đau, Thái Hậu phượng thể chiều chuộng, không thể tái tiếp tục trúng gió.

“Ngươi nói, ta có thể làm cho nàng trở về sao?” Đồ Thập Mị mặt không chút thay đổi hỏi, có lẽ nàng hỏi không phải Trịnh Lễ, mà là chính mình.

“Thái Hậu không gì làm không được, khẳng định sẽ làm công chúa điện hạ cầu trở lại Thái Hậu bên người.” Trịnh Lễ chạy nhanh hồi đáp.

Đồ Thập Mị nở nụ cười, Lý Lăng Nguyệt không có tiếp theo .

Đồ Thập Mị ở Lý Lăng Nguyệt phản phương hướng, dứt khoát xoay người trở lại thuộc loại của nàng địa phương hồi.

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 242 chương.

Tướng Quốc Tự.

“Trong cung lại đây quý nhân.” Các tiểu ni cô khe khẽ nói nhỏ nói.

“Ai đâu?” Có nhân hỏi, quan to quý nhân nhóm nữ quyến đều thích thường thường hướng trong miếu tiểu trụ một trận.

“Đương kim hoàng thượng thân cô, Vĩnh Hòa công chúa.” Mới từ tiền viện trở về tiểu sa ni trả lời.

“Công chúa tính ở bao lâu?” Các quý nhân bình thường cũng không thường trụ, chỉ có số ít thường trụ , tỷ như trong cung khác cái quý nhân.

“Công chúa yếu cắt tóc, bất quá không ai dám cấp nàng cắt tóc.” Tiền viện còn tại giằng co, Tam công chúa cố ý yếu cắt tóc, nhưng là kia đi theo Tam công chúa bên người tỳ nữ truyền Thái Hậu ý chỉ, không chuẩn Tam công chúa thiếu một cây tóc gáy, vì thế không ai dám cấp nàng cắt tóc, hiện tại cũng không biết cái gì tình huống .

Lý Lăng Nguyệt thấy không có người dám thay nàng cắt tóc, lại nhìn mọi người khó xử bộ dáng, hơi hơi thở dài một hơi, liền không hề khó xử mọi người, nàng thoát khỏi chính mình hoàng tộc thân phận, hiển nhiên là không có khả năng .

“Sư thái liền đem ta xem làm một bàn đệ tử liền khả, chớ bởi vì ta thân phận mà đặc thù đối đãi.” Lý Lăng Nguyệt thân cùng nói.

“Nếu công chúa thành tâm tu phật, tất nhiên là bình thường đối đãi.” Lão ni từng có an trí trong cung khác cái quý nhân kinh nghiệm, gặp này Tam công chúa trên người hơi thở bình thản sạch sẽ, liền an lòng, lần trước đến công chúa, cũng chính là có tiếng xấu Ngũ công chúa, nhớ tới đến, lão ni hồi tưởng đứng lên, đầu liền ẩn ẩn pháp đau, cũng may trong miếu khác cái quý nhân đối kia Ngũ công chúa hạ lệnh cấm, không chuẩn nàng lại đến trong miếu, bằng không này phật môn thanh tịnh nơi sẽ không tái thanh tịnh .

“Kia liền hảo.” Lý Lăng Nguyệt gặp sư thái đối thái độ chính mình tuy rằng cung kính, cũng không hàm gì a dua nịnh hót, quả thật phật môn người tu hành, liền buông tâm.

“Tuệ Ngộ, trước mang công chúa đi sương phòng nghỉ ngơi, công chúa một đường đi tới, nhất định là mệt mỏi.” Lão ni cố ý đem Lý Lăng Nguyệt dàn xếp ở khác cái quý nhân cái kia sân lý, nơi đó sương phòng điều kiện là trong miếu tốt nhất, hoàn cảnh tối thanh tịnh, tối sẽ không bị nhân quấy rầy.

Vào thiên viện thời điểm, Lý Lăng Nguyệt liền cùng kia trong cung khác cái quý nhân, cũng chính là Ngũ công chúa mẫu phi Thủy Nguyệt Lam huých cái đối mặt, Thủy Nguyệt Lam đang ở sân tản bộ.

Lý Lăng Nguyệt thế này mới nhớ tới đến Thủy Nguyệt Lam cũng là hàng năm ngốc Tướng Quốc Tự nội, không nghĩ tới kia sư thái thế nhưng đem chính mình cùng Thủy Nguyệt Lam an trí ở cùng cái sân lý, nàng vốn định làm cho sư thái đổi cái sân, nhưng là vừa đối sư thái nói không cần đặc thù đối đãi, như thế như vậy không phải liền có lật lọng chi ngại, ký đến chi, tắc an chi.

Hiển nhiên Thủy Nguyệt Lam nhìn đến Lý Lăng Nguyệt thời điểm, có chút kinh ngạc, thế nhưng ở trong này nhìn đến Lý Lăng Nguyệt, đương nhiên nàng cũng không quên nhớ trảo bộ Lý Lăng Nguyệt kia trong mắt chợt lóe mà qua chán ghét, đều nhiều hơn thiếu niên , nha đầu kia đối chính mình hận ý thế nhưng nửa phần không giảm, thật sự là hội để tâm vào chuyện vụn vặt cô nương, nàng mẫu hậu tính tình cần phải so với nàng nhu hòa rất nhiều. Thủy Nguyệt Lam không biết vì sao chính mình, chính mình tuổi càng lớn, nhớ tới của nàng số lần lại càng phát hơn, tựa như giờ phút này, nhìn đến của nàng nữ nhi, nhưng lại so với nhìn đến chính mình nữ nhi còn cảm thấy thân cận, liền cùng cử chỉ điên rồ bình thường.

Thủy Nguyệt Lam ở đánh giá Lý Lăng Nguyệt thời điểm, Lý Lăng Nguyệt tự nhiên đã ở đánh giá Thủy Nguyệt Lam, không hổ là phụ hoàng tối sủng ái nữ nhân, rõ ràng gần sáu mươi mấy tuổi , thoạt nhìn tựa như Lý Minh Nguyệt tỷ tỷ, nhưng lại nửa điểm tìm không thấy lão thái, giơ tay nhấc chân trong lúc đó đều có thể nhìn đến năm đó phong tình vạn chủng bộ dáng, cùng này phật môn thanh tĩnh nơi lại có chút không hợp nhau, quả thực liền cùng thành tinh bình thường. Này trong nháy mắt, Lý Lăng Nguyệt tưởng, có lẽ nam nhân thật sự càng thích như vậy nữ nhân, rất đẹp, như vậy mĩ Lý Lăng Nguyệt không thể nào phủ nhận, nhưng là vô luận như thế nào, Lý Lăng Nguyệt đều thích không đến. Kỳ thật Lý Lăng Nguyệt mặc dù tưởng cắt tóc, nhưng là của nàng lục căn chưa đoạn, nói là quy y, bất quá là trốn tránh thôi.

Thủy Nguyệt Lam không dùng thường ở lại trong cung, nhưng là bởi vì Lý Minh Nguyệt, nàng đối Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt trong lúc đó dây dưa, cũng không xa lạ, thậm chí Lý Lăng Nguyệt vì sao xuất hiện ở trong này, cũng đoán được một hai. Quả nhiên là nàng dạy dỗ nữ nhi, trong lòng chứa nhiều lắm không bỏ xuống được gì đó.

Lý Lăng Nguyệt chính là lãnh đạm hướng Thủy Nguyệt Lam hơi hơi vuốt cằm, liền cùng Thủy Nguyệt Lam sát bên người mà qua.

Thủy Nguyệt Lam hồi lấy mỉm cười, ở thanh tịnh nơi ngốc lâu, khó tránh khỏi có chút tịch mịch, đến cái tiểu bối, cũng náo nhiệt một ít . Đương nhiên nàng tuyệt không dám nữa làm cho chính mình nữ nhi đến này phật môn thanh tịnh nơi, kia tư cái gì đức hạnh, Thủy Nguyệt Lam trong lòng tối rõ ràng bất quá. Tuy rằng Thủy Nguyệt Lam chính mình cũng chướng mắt nữ nhi kia hành vi phóng đãng hành vi, nhưng là so với Lý Lăng Nguyệt, Thủy Nguyệt Lam đổ thà rằng nữ nhi vẫn là kia phó đức hạnh, ít nhất tự tại không ít.

Lý Lăng Nguyệt vô tình cùng Thủy Nguyệt Lam có gì cùng xuất hiện, nhưng là cùng tồn tại một cái sân, khó tránh khỏi hội đánh đối mặt, Lý Lăng Nguyệt thái độ lãnh đạm, Thủy Nguyệt Lam tự nhiên cũng sẽ không chủ động lấy lòng.

Trừ bỏ đêm dài nhân tĩnh nhớ tới Đồ Thập Mị, Lý Lăng Nguyệt đối trong miếu cuộc sống cũng không nhiều lắm không phải, chỉ cần nhất tưởng khởi Đồ Thập Mị, Lý Lăng Nguyệt trong lòng sẽ ẩn ẩn khó chịu, sau đó nàng sẽ gặp bắt buộc chính mình đi ngồi thiền, ý đồ đem Đồ Thập Mị tung sau đầu.

Mỗ thiên ban đêm, Lý Lăng Nguyệt ngồi thiền xong, chuẩn bị ngủ hạ thời điểm, liền nghe được tiếng đàn, Lý Lăng Nguyệt khẽ nhíu mày, nhiễu nhân thanh tịnh không nói, này cầm khúc lại có tưởng niệm ý, Lý Lăng Nguyệt không biết là Thủy Nguyệt Lam là ở tưởng niệm của nàng phụ hoàng, ngày đó phụ hoàng băng hà là lúc, Lý Lăng Nguyệt cũng không có ở Thủy Nguyệt Lam trong mắt nhìn đến bao nhiêu đau thương. Một phen tuổi , còn có này tâm tình, thật sự là không biết cảm thấy thẹn, huống chi này vẫn là phật môn tu hành nơi, quả nhiên Lý Minh Nguyệt cảm mạo bại đức giai đến từ Thủy Nguyệt Lam.

Một khúc tất, Thủy Nguyệt Lam cũng không có đình chỉ ý, lại nổi lên một khác khúc, theo một khác khúc khởi, Lý Lăng Nguyệt càng nghe mày mặt nhăn càng chặt, Thủy Nguyệt Lam như thế nào hội đạn này một khúc, này khúc là cái phi tự nghĩ ra sơn nhân hỏi đường. Này một khúc đừng nói phụ hoàng nghe qua, chính là chính mình cũng chợt nghe quá hai ba hồi.

Lý Lăng Nguyệt trở nên đứng dậy, đi hướng Thủy Nguyệt Lam sân, quả nhiên nhìn đến Thủy Nguyệt Lam dưới tàng cây đạn mẫu hậu sơn nhân hỏi đường.

“Ngươi như thế nào hội đạn sơn nhân hỏi đường?” Lý Lăng Nguyệt vẫn là nhịn không được hỏi ra thanh.

Thủy Nguyệt Lam không đáp, chính là tiếp tục tiếp theo khúc, này một khúc thế nhưng cùng mẫu hậu sơn nhân vấn đáp khúc phong tướng hô ứng, hiển nhiên là ứng đối sơn nhân hỏi đường sở chỉ.

“Này khúc gọi là gì?” Lý Lăng Nguyệt ở Thủy Nguyệt Lam đem này khúc đạn hoàn sau lại hỏi.

“Tiều phu trả lời, có không đối được sơn nhân hỏi đường đâu?” Thủy Nguyệt Lam hỏi, ở cầm nghệ tạo nghệ thượng, Lý Lăng Nguyệt thừa về phần nàng, hẳn là tối có quyền lên tiếng.

“Chính ngươi sang ?” Này đại biểu cái gì, Lý Lăng Nguyệt trong lòng ý niệm trong đầu chợt lóe mà qua, ẩn ẩn , nàng đoán được một ít.

“Ân.” Thủy Nguyệt Lam khẽ gật đầu.

“Không nghĩ ở tài tình thượng bại bởi ta mẫu hậu?” Lý Lăng Nguyệt cảm thấy trừ bỏ này giải thích, không có rất tốt giải thích .

“Có lẽ là vì ta ngưỡng mộ nàng.” Thủy Nguyệt Lam nói xong, nguyên lai là như vậy, nguyên lai vẫn đều như vậy.

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 243 chương.

Kia vừa rồi đạn khúc chẳng lẽ tưởng niệm nhân cũng là mẫu hậu sao, kia nồng đậm tưởng niệm lộ vẻ tương tư ý, kia ngưỡng mộ sẽ không gần là ngưỡng mộ, thậm chí có thể lý giải vì ái mộ, này quả thực là Lý Lăng Nguyệt nghe tới tối hoang đường chuyện tình.

“Ngươi như thế nào có thể?” Lý Lăng Nguyệt không thể tin hỏi ngược lại.

“Vì sao không thể?” Thủy Nguyệt Lam tựa tiếu phi tiếu hỏi ngược lại, nàng Lý Lăng Nguyệt lúc đó chẳng phải cùng Đồ Thập Mị pha trộn cùng một chỗ sao, Thủy Nguyệt Lam cũng không tín, có thể pha trộn cùng một chỗ hơn mười năm, Lý Lăng Nguyệt đối Đồ Thập Mị không có nửa điểm cảm tình.

“Vậy ngươi còn cùng mẫu hậu thưởng phụ vương?!” Lý Lăng Nguyệt có chút tức giận chất vấn nói, nếu Thủy Nguyệt Lam chính là sủng phi, kia nàng sở tác sở vi tuy rằng nàng không vui, nhưng là còn có thể lý giải, nhưng là nếu ái mộ mẫu hậu còn cùng mẫu hậu thưởng phu quân, căn bản chính là thập phần hoang đường chuyện.

“Là ta đoạt đi rồi sao? Đừng quên ngươi phụ hoàng là hoàng đế, mặc dù không có ta, cũng sẽ có khác nhân, có hay không ta, không đều giống nhau sao, hơn nữa nếu tại đây vị trí, không phải tự nhiên mà vậy vì chính mình tranh thủ đến tốt nhất sao?” Thủy Nguyệt Lam cũng không có nửa điểm áy náy cảm nói.

“Chẳng lẽ mẫu hậu bởi vì ngươi mà khổ sở ảm đạm, ngươi liền vui vẻ sao?” Lý Lăng Nguyệt vô lấy phản bác Thủy Nguyệt Lam trong lời nói, nhưng là nàng tổng cảm thấy nếu thật sự ái mộ mẫu hậu, sẽ không nên như thế!

“Ngươi có từng xem qua ta đối với ngươi mẫu hậu bất kính quá, có từng thị sủng mà kiêu quá? Ta chưa bao giờ ở ngươi mẫu hậu trước mặt khoe ra quá cái gì, thậm chí cố kỵ tâm tình của nàng, không dùng thường ở nàng trước mặt xuất hiện. Ta từng cũng tưởng đối với ngươi mẫu hậu kì hảo, nhưng là ngươi mẫu hậu luôn khách khí mà làm bất hòa đẩy ra rồi. Lúc ấy ta cũng không biết vì sao đối nàng có tưởng thân cận *, khi đó thậm chí không biết chính mình nghĩ muốn cái gì cái gì, mất đi thời điểm tài năng hiểu, nguyên lai là như vậy, nguyên lai dĩ nhiên là như vậy, nhưng là hết thảy đều đã quá muộn, ngươi có biết cái loại cảm giác này sao? Ngươi đại khái vĩnh viễn cũng không sẽ minh bạch cái loại này tiếc nuối đến hận không thể hết thảy đều trọng đến một lần cảm giác.” Thủy Nguyệt Lam ngữ khí có chút kích động, nhưng là nàng rất nhanh liền khắc chế ở chính mình cảm xúc, nàng mới sẽ không ở tiểu bối trước mặt thất thố, nàng hận tự mình biết nói đã quá muộn, nếu là sớm một chút biết chính mình cảm giác, chính mình nhất định hội làm ra cố gắng, ít nhất không phải như vậy, ít nhất muốn cho nàng biết!

Quả thật, Thủy Nguyệt Lam đối mẫu hậu vẫn đều thực cung kính, thậm chí mang theo hơi hơi lấy lòng, khi đó Lý Lăng Nguyệt chính là cảm thấy Thủy Nguyệt Lam tâm cơ trọng, mà hiện tại Thủy Nguyệt Lam căn bản không có nói dối tất yếu, Thủy Nguyệt Lam trong giọng nói, nàng nghe ra rất nhiều tiếc nuối, Lý Lăng Nguyệt chỉ cảm thấy tâm tình giống như bị ném vào cự thạch hồ nước, kích động mở ra, không thể bình phục.

“Hoang đường, thật sự hoang đường!” Lý Lăng Nguyệt trừ bỏ nói những lời này, thế nhưng không biết nói cái gì nữa, thậm chí có chút chạy trối chết cảm giác, nàng cũng không thích biết bí mật này. Nàng cùng Đồ Thập Mị trong lúc đó, nếu thực luận đứng lên, cũng không so với Thủy Nguyệt Lam tốt hơn thật tốt, thậm chí càng thêm hoang đường. Nhưng là nhân luôn như vậy, ở biết người khác cùng loại tình cảm cùng gặp được thời điểm, tổng hội không biết cảm thấy tướng góc, tưởng để khinh, nguyên lai trên thế giới hoang đường nhân cũng không chỉ có chính mình. Đúng vậy, lại nói tiếp, hoành ở nàng cùng Đồ Thập Mị trong lúc đó, không chỉ có có Lý thị giang sơn, còn có chôn sâu ở Lý Lăng Nguyệt trong lòng luân lý lễ giáo đạo đức, hết thảy hết thảy đều đang nói minh nàng cùng Đồ Thập Mị trong lúc đó đều là sai .

“Ngươi không biết là nếu có thể trọng đến, có thể cho ngươi mẫu hậu thích thượng của ta nói, có lẽ ngươi mẫu hậu hội vui vẻ nhiều lắm đâu?” Thủy Nguyệt Lam hỏi.

“Lời lẽ sai trái, căn bản không tồn tại loại này khả năng, hơn nữa nếu là ta mẫu hậu , cũng sẽ không dễ dàng nhận ngươi như vậy nữ nữ loại tình cảm .” Lý Lăng Nguyệt nghĩa chính lời nói nói.

“Trước kia ta đã ở tưởng, nàng khả năng sẽ không nhận chịu, nhưng là ngươi đều có thể vì Đồ Thập Mị động tâm, nàng cũng sẽ có loại này khả năng, phải biết rằng, nàng cũng không có ngươi như vậy cố chấp, hơn nữa, ta tính tình có thể sánh bằng Đồ Thập Mị nhu hòa hơn, Đồ Thập Mị không có khả năng cho ngươi buông tha cho quyền thế, mà ta lại có thể vì nàng buông tha cho quyền thế, nếu ta có thể sớm đi biết ta chính mình nghĩ muốn cái gì trong lời nói.” Thủy Nguyệt Lam cười nói, cũng không chút khách khí đem Lý Lăng Nguyệt cùng Đồ Thập Mị trong lúc đó cảm tình nói đến , làm cho Lý Lăng Nguyệt mặt đỏ lên nhất bạch , thật là nan kham.

“Da mặt thật đúng là bạc, không có gì cùng lắm thì , sau trăm tuổi, không đều là một đống hoàng thổ, để ý nhiều như vậy chỉ gì?” Thủy Nguyệt Lam không cho là đúng nói.

“Ngươi nhân tài như vậy có thể dạy dỗ Lý Minh Nguyệt như vậy nữ nhi!” Lý Lăng Nguyệt cảm thấy Thủy Nguyệt Lam bản chất cùng Lý Minh Nguyệt không có gì khác biệt, quả thực cũng là không hề cố kỵ người.

Thủy Nguyệt Lam hơi hơi tủng một chút kiên, được rồi, ấn thế nhân tiêu chuẩn, nàng nữ nhi quả thật có điểm quá mức có tiếng xấu .

“Nhưng là nàng quá so với ai khác đều vui vẻ, làm mẫu thân tư tâm, nàng vui vẻ so với cái gì đều cái gì đều trọng yếu, ta nghĩ cho dù ngươi mẫu hậu, đại khái cũng là hy vọng ngươi vui vẻ một ít, mà không phải như vậy buộc chính mình sinh không thể luyến, xuất gia.” Thủy Nguyệt Lam lời nói thấm thía nói, không biết nàng có thể hay không hối hận đem Lý Lăng Nguyệt giáo rất quy củ đâu?

“Nói bậy, mẫu hậu nói qua, làm người gốc rễ, sẽ đối được rất tốt trời đất chứng giám, này hắn tư dục đều là tiếp theo.” Lý Lăng Nguyệt không đáng gật bừa, nàng thâm căn cố đế quan niệm không có khả năng bị Thủy Nguyệt Lam đôi câu vài lời tan rã.

“Phu tử giảng bài thời điểm, cũng đều là trao tặng quân tử chi đạo, khả thế gian thật thật quân tử lại có mấy người đâu? Dạy tự nhiên đều là hướng tốt nói, nhưng là thật sự tuân thủ lại có vài cái, cố tình ngươi là cái gì đều tuân thủ , thật không biết nên nghe lời, vẫn là bổn đâu?” Thủy Nguyệt Lam vài phần trêu chọc ngữ khí nói, nàng mẫu hậu mặc dù ở Thủy Nguyệt Lam xem ra cũng coi như chính phái, cũng không có Lý Lăng Nguyệt như vậy đứng đắn quá .

Lý Lăng Nguyệt bị Thủy Nguyệt Lam trêu chọc tuy rằng không vui, nhưng cũng không có biện pháp, ai làm cho Thủy Nguyệt Lam một bộ nàng là trưởng bối bộ dáng, nhất tưởng đến Lý Minh Nguyệt oai qua liệt tảo đức hạnh, Lý Lăng Nguyệt liền không thể gật bừa Thủy Nguyệt Lam quan điểm.

Bất quá này phiên nói chuyện sau, Lý Lăng Nguyệt đối Thủy Nguyệt Lam địch ý bất tri bất giác giảm phai nhạt rất nhiều, ngày sau Thủy Nguyệt Lam ở chung thời gian nhưng thật ra hơn, Lý Lăng Nguyệt không thể không thừa nhận, Thủy Nguyệt Lam có thể được phụ hoàng hơn mười năm sủng hạnh không suy, quả thật có này tất nhiên nguyên nhân, thậm chí ngẫu nhiên hội tưởng, nếu mẫu hậu thực cùng Thủy Nguyệt Lam cùng một chỗ, cũng là không xấu, Thủy Nguyệt Lam thoạt nhìn cử hội thảo nhân niềm vui , hẳn là hội đem mẫu hậu hống cử vui vẻ, nhưng là này ý niệm trong đầu vừa xuất hiện, Lý Lăng Nguyệt đã nghĩ chụp tử chính mình.

Thủy Nguyệt Lam đối Lý Lăng Nguyệt ảnh hưởng là không nhận thức được , Thủy Nguyệt Lam là một cái phi thường lợi hại thuyết khách, nàng luôn đem thực không hợp để ý chuyện tình nói được phi thường hợp lý, cho ngươi không tự giác đều đi theo đồng ý một ít, sau đó lấy lại tinh thần nhất tưởng, lại cảm thấy miệng đầy nói hưu nói vượn, quả thực là tẩy não năng thủ. Có Thủy Nguyệt Lam tướng bồi, Lý Lăng Nguyệt trong lòng hậm hực cùng tự ngược, ít nhiều bị khuyên một ít, quá cũng tương đối bình tĩnh một ít.

Đại khái qua nửa năm, Lý Lăng Nguyệt yên tĩnh ngày bị đánh vỡ , hoàng thái hậu Đồ Thập Mị mặc thiên tử cổn y, đầu đội nghi thiên quan, ở gần thị dẫn đường hạ đi vào Thái Miếu đi tế điển sơ hiến chi lễ. Hơn nữa bốn phía tạo phật, dân gian xuất hiện không ít thụy triệu, đồng thời còn ra hiện nữ chủ thiên hạ nghe đồn, nghe đồn rất nhanh trải rộng thiên hạ.

Người sáng suốt đều nhìn ra được, Đồ Thập Mị ý muốn như thế nào.

Việc này tự nhiên cũng rơi vào tay Lý Lăng Nguyệt trong tai, cho dù Lý Lăng Nguyệt cố ý không nghe thấy thế gian tục sự, Đồ Thập Mị cấp nàng phái tới bên người thị nữ Ánh Nhiên cũng sẽ đem bên ngoài thế giới phát sinh sở hữu đại sự nhất nhất bẩm báo cấp Lý Lăng Nguyệt biết, chỉ sợ Lý Lăng Nguyệt không biết dường như.

Thủy Nguyệt Lam tự nhiên cũng biết , nàng cười cười, nhiều như vậy tiểu bối lý, Thủy Nguyệt Lam không thể không nói, Đồ Thập Mị là một cái phi thường đặc biệt cũng phi thường lợi hại tồn tại, Càn Khôn giai ở trong tay, Lý Lăng Nguyệt cho dù không cúi đầu cũng vậy.

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 244 chương.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Máy tính khai tấn giang tạp tử, phát tới tay cơ thượng tái trả về mau một chút…

Lý Lăng Nguyệt trong lòng tự nhiên là vạn phần rối rắm , này phân rối rắm tự nhiên cũng viết ở tại của nàng trên mặt.

“Ngươi nếu tưởng cắt tóc, nàng làm cái gì, ngươi cần gì phải để ý đâu? Cho dù nàng xưng đế, thiên thu muôn đời sau, cũng bất quá liếc mắt một cái mây khói.” Thủy Nguyệt Lam cười hỏi Lý Lăng Nguyệt, Lý Lăng Nguyệt trong lòng chứa nhiều lắm này nọ, xuất gia bất quá là ở lừa mình dối người thôi.

“Ngươi không họ Lý, nhưng là ta họ Lý.” Lý Lăng Nguyệt có chút không tốt nói, Thủy Nguyệt Lam cùng Lý Minh Nguyệt đối Lý thị vương triều lạnh lùng làm cho Lý Lăng Nguyệt trái tim băng giá, này đối mẹ con đều là phụ hoàng tối sủng ái hai người, đối phụ hoàng cơ nghiệp không chút nào để ý, điểm này, Lý Lăng Nguyệt cứu là thập phần chán ghét .

“Ta tự nhiên là không muốn gặp như vậy kết quả, nhưng là có biện pháp nào sao? Nếu thay đổi không được, cũng chỉ có thể nhận.” Ngày đó nàng nếu có thể ngăn cản Đồ Thập Mị vào cung, nàng nhất định cũng sẽ giống Lý Lăng Nguyệt giống nhau ngăn cản , đương nhiên nàng làm được khẳng định yếu so với Lý Lăng Nguyệt yếu sạch sẽ, tuyệt không lưu hậu hoạn, nhưng là hiện tại việc đã đến nước này, chẳng lẽ trừ bỏ nhận còn có biện pháp khác sao? Thủy Nguyệt Lam có thể bị quân vương sủng hạnh hơn mười năm không suy, dựa vào là chính là xem xét thời thế năng lực, nên ngoan thời điểm, tuyệt không nương tay, nên khuất phục thời điểm, tuyệt không cứng rắn xương cốt.

Lý Lăng Nguyệt hé miệng không nói, Đồ Thập Mị từng bước ép sát, đã muốn chưa đủ cho chích làm quản gia , căn bản là chuẩn bị ở thay đổi triều đại, một khi nàng xưng đế, Lý thị chính là sử thượng lớn nhất chê cười, ý nghĩ như vậy làm cho nàng tọa lập nan an, Lý Lăng Nguyệt thừa nhận nàng còn không bỏ xuống được cái gọi là thế gian tục vụ.

“Kỳ thật đổ không phải không có cách nào, nàng đang đợi cái gì, Tam công chúa trong lòng hẳn là rõ ràng, sẽ không biết nói Tam công chúa có nguyện ý hay không cho chúng ta Lý thị hy sinh .” Thủy Nguyệt Lam cảm thấy Đồ Thập Mị này nhất chiêu đối Lý Lăng Nguyệt không còn gì tốt hơn , làm cho Lý Lăng Nguyệt có thể cam tâm tình nguyện trở lại bên người nàng.

“Ngươi cũng quá để mắt ta , lòng của nàng lớn như vậy, quyền thế vĩnh viễn đều là đệ nhất vị, ta lại bị cho là cái gì.” Lý Lăng Nguyệt không xác định Đồ Thập Mị có thể hay không vì chính mình buông tha cho xưng đế, nàng hướng đến rõ ràng, Đồ Thập Mị đối quyền thế chấp niệm vĩnh viễn lỗi nặng chính mình để ý.

“Ngươi trong lòng, lúc đó chẳng phải đem cái gọi là đạo nghĩa cùng chính thống đặt ở đệ nhất vị sao, các ngươi kỳ thật không có gì bất đồng, một khi đã như vậy, mặc kệ nàng có thể hay không cho ngươi buông tha cho xưng đế, ngươi đều hẳn là thử một lần, ngươi trách nhiệm như thế, trong lòng nếu không tình nguyện cũng phải như thế. Hơn nữa, ta cảm thấy nữ nhân chung quy là nữ nhân, tái ngoan nữ nhân cũng khó miễn hội lòng dạ đàn bà thời điểm, hơn nữa ta cảm thấy nàng như vậy làm, bất quá là ở cho ngươi cùng nàng tìm khắp cái bậc thang hạ, ngươi dứt khoát rời cung cắt tóc, là ở hung hăng phiến nàng một cái tát, nàng tốt như vậy cường nhân, lại nhiều lần kì nhuyễn kì hảo, đã chúc không dễ .” Tuy rằng Thủy Nguyệt Lam cảm thấy Đồ Thập Mị người như vậy làm như tình nhân, quá mức khí thế bức nhân, kỳ thật cũng không phải lựa chọn tốt nhất, nhưng là ở của nàng tính cách trong vòng, này đã muốn là tẫn nàng sở hữu cố gắng .

Lý Lăng Nguyệt cảm thấy Thủy Nguyệt Lam chắc hẳn phải vậy , Đồ Thập Mị ý muốn xưng đế cử chỉ, vị tất là vì chính mình, nhưng là vô luận như thế nào, Đồ Thập Mị này cử đều có bức bách ý.

Đồ Thập Mị cử kì xem, một bên Trịnh Lễ chút không dám quấy rầy, từ Tam công chúa rời cung sau, Thái Hậu thành thói quen một người chính mình cùng chính mình chơi cờ.

“Cái gì tình huống ?” Đồ Thập Mị ngữ khí lạnh lùng hỏi, Trịnh Lễ cảm thấy Tam công chúa vừa đi, đem nương nương dư thừa nhu tình đều mang đi, Trịnh Lễ cảm thấy này đối nương nương nhưng thật ra chuyện tốt, thượng vị giả không chỗ nào vướng bận ngược lại không có uy hiếp, cũng không sợ Tam công chúa khi nào thì lại thống nương nương một đao, chẳng qua nương nương đối Tam công chúa tựa hồ tình thế bắt buộc, cũng không có tính buông tha cho Tam công chúa.

“Tam công chúa cũng không thể buông Lý thị hoàng triều, nhưng là tựa hồ cũng cũng không tưởng như vậy khuất phục, đang ở giằng co.” Trịnh Lễ theo thật hồi đáp.

Đồ Thập Mị cười lạnh một chút, chỉ cần Lý Lăng Nguyệt thực không bỏ xuống được Lý thị vương triều, nàng này một ván liền nắm chắc thắng lợi nắm, nếu Lý Lăng Nguyệt thật sự đến tận đây buông Lý thị vương triều, kia chính mình cũng tự nhiên là bị buông kia một cái, kia chính mình để lại nàng đi làm ni cô, mà chính mình liền làm này thế gian sở hữu nữ tử sở chuyện không dám làm, kia đó là xưng đế, vô luận như thế nào, này một ván, nàng cũng không thất bại.

Hiển nhiên Lý Lăng Nguyệt lục căn còn chưa thanh tịnh, khuất phục là chuyện sớm hay muộn tình, chính là tạm thời còn không bỏ xuống được nàng kia cao quý tôn nghiêm, Đồ Thập Mị ý cười càng đậm một ít.

Đương nhiên Đồ Thập Mị sẽ không tốt như vậy tâm cấp nhiều lắm thời gian làm cho Lý Lăng Nguyệt kéo, nàng cấp Lý Lăng Nguyệt cuối cùng thời hạn, nàng quyết định chín tháng sơ cửu, Thái Sơn phong thiện, lúc này, khoảng cách Đồ Thập Mị Thái Sơn phong thiện bất quá hơn một tháng .

Lý Lăng Nguyệt ở theo thị nữ Ánh Nhiên trong miệng được đến này tin tức thời điểm, sắc mặt cũng không rất hảo.

“Nàng là cố ý cho ngươi báo cho biết của ta?” Lý Lăng Nguyệt bình tĩnh mặt hỏi.

“Là.” Ánh Nhiên tự nhiên biết Thái Hậu sở hữu dụng ý đều là đang ép bách Tam công chúa trở lại chính mình bên người, Ánh Nhiên ở Lý Lăng Nguyệt bên người ngây người vài tháng, đối Lý Lăng Nguyệt tính cách có điều hiểu biết, nàng biết Thái Hậu nếu không làm như vậy, nàng cùng Tam công chúa liền căn bản không có giải.

“Nàng đây là đang ép bách ta sao?” Lý Lăng Nguyệt trong lòng giờ phút này rõ ràng, Đồ Thập Mị quả thật có làm cho chính mình trở lại bên người nàng ý đồ, chính là trong lòng cũng không tưởng liền như vậy khuất phục.

“Công chúa điện hạ nếu bỏ mặc, sẽ không nhân có thể bức bách công chúa điện hạ.” Ánh Nhiên mặt không chút thay đổi nói, nếu Tam công chúa đối Thái Hậu còn có cảm tình trong lời nói, sẽ không có thể xưng là bức. Dù sao làm cho Thái Hậu buông tha cho xưng đế, là cho nhau nhượng bộ chuyện tình, Tam công chúa tổng không thể cái gì tiện nghi đều chiếm đi!

Ánh Nhiên trong lời nói làm cho Lý Lăng Nguyệt im lặng, nàng trong lòng mặc dù sớm có quyết định, trong lòng vẫn là có chút không được tự nhiên, nàng biết Đồ Thập Mị đây là vì nàng cùng chính mình làm cuối cùng cố gắng. Nếu chính mình thật có thể làm được thờ ơ, Đồ Thập Mị quả thật sẽ không dừng lại nàng đi bước một đi hướng cao nhất cước bộ, chính mình nếu không bỏ xuống được Lý thị vương triều, cũng không bỏ xuống được Đồ Thập Mị, tái làm giằng co liền có vẻ làm kiêu.

“Ngày mai, trở về cung đi.” Lý Lăng Nguyệt hơi hơi thở dài một hơi nói.

“Cùng với thái hoàng thái phi từ biệt sao?” Ánh Nhiên hiển nhiên có chút ngoài ý muốn, nàng nghĩ đến Tam công chúa hội kéo dài tới cuối cùng thời khắc mới trở về.

Lý Lăng Nguyệt lắc đầu, tuy rằng nàng đối Thủy Nguyệt Lam hận ý phai nhạt một ít, nhưng là lại yêu thích không đến, nói bất đồng không phân vì mưu, nàng cùng Thủy Nguyệt Lam Lý Minh Nguyệt chung không phải nhất loại nhân.

“Ánh Nhiên cái này đi thu thập.” Ánh Nhiên hỉ gặp như vậy kết quả, cũng không vô nghĩa, lập tức quay đầu đi thu thập hành lễ.

Ngày kế, Lý Lăng Nguyệt liền cùng Ánh Nhiên ly khai Tướng Quốc Tự, Lý Lăng Nguyệt hồi đầu nhìn thoáng qua chùa miếu, trong lòng ngũ vị pha, nhưng lại phân không rõ là bi là hỉ.

Lý Lăng Nguyệt đi không từ giã, Thủy Nguyệt Lam không chút nào để ý, kia nha đầu nhưng vẫn còn đi trở về, trong lòng có chút cao hứng, lại có chút buồn bã nếu thất, thiên hạ đều bị tán yến hội, đều tự mạnh khỏe là tốt rồi.

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 245 chương.

“Nương nương, Tam công chúa hồi cung , giờ phút này chính ngoại cầu kiến.” Ở tiểu thái giám nhưng lại đến phụ Trịnh Lễ bên tai bẩm báo sau, Trịnh Lễ lập tức lại hướng Đồ Thập Mị bẩm báo.

Đồ Thập Mị nghe vậy, ngừng tay trung bút, nàng trở về so với chính mình lường trước yếu sớm một ít.

“Làm cho nàng tiến vào.” Đồ Thập Mị mặt không chút thay đổi nói, vẻ mặt vẫn là có chút lãnh .

Lý Lăng Nguyệt nghĩ đến Đồ Thập Mị cũng không hội như thế dễ dàng khiến cho chính mình thấy nàng, ít nhất hội giống lần trước như vậy làm cho chính mình chờ thượng một đoạn thời gian. Làm nàng một lần nữa tiến vào chỗ ngồi này quen thuộc cung điện, Lý Lăng Nguyệt lại có chút cảm khái, nhiễu một vòng, hết thảy lại nhớ tới nguyên điểm. Nàng xem hướng cái kia đã muốn có mấy cái nguyệt không thấy Đồ Thập Mị, nàng phát hiện chính mình đối Đồ Thập Mị trí nhớ chưa bao giờ như vậy khắc sâu bình thường, coi như mấy tháng quang âm bất quá là hôm qua, nàng sở hữu hành động đều như vậy quen thuộc. Lý Lăng Nguyệt cũng không biết chính mình giờ phút này cái gì tâm tình, có chút không yên, có chút vui sướng, có chút rối rắm, sở hữu cảm xúc đều nảy lên trong lòng, làm cho nàng chỉ có thể lẳng lặng nhìn Đồ Thập Mị, nhìn Đồ Thập Mị còn thật sự xử lý chính vụ bộ dáng, nhìn Đồ Thập Mị như trước xinh đẹp dung nhan.

Có lẽ là biết Lý Lăng Nguyệt lần này trở về, liền sẽ không lại có cơ hội rời đi chính mình, Đồ Thập Mị tâm tính nhưng thật ra bình tĩnh, ở Lý Lăng Nguyệt nhìn chăm chú dưới, tiếp tục trong tay chuyện vụ, cũng không chịu này tầm mắt quấy nhiễu. Chờ Đồ Thập Mị đem mỗi ngày đều cùng núi nhỏ giống nhau tấu chương đều phê cho tới khi nào xong thôi, sắc trời đã muốn ám xuống dưới, mà Lý Lăng Nguyệt buồn không hé răng trạm một bên cũng có một cái lâu ngày thần . Đồ Thập Mị ở buông tấu chương sau, mới đem tầm mắt chuyển qua Lý Lăng Nguyệt trên người. Lý Lăng Nguyệt khí sắc so với rời đi thời điểm tốt, nhất tưởng đến Lý Lăng Nguyệt cũng không có giống chính mình như vậy đối nàng nóng ruột nóng gan, thậm chí không có chính mình mà qua rất tốt, trong lòng còn có não ý.

Lý Lăng Nguyệt đợi cho Đồ Thập Mị đem tầm mắt dời về phía chính mình, Lý Lăng Nguyệt bị Đồ Thập Mị đánh giá có chút không được tự nhiên, nàng rõ ràng chính mình ngày đó chủ động cầu đi, mà giờ phút này lại không thỉnh tự hồi, rất có từ lúc miệng ý tứ. Nàng đổ không phải hảo mặt mũi người, nhưng là luôn có chút lật lọng xấu hổ táo.

Lý Lăng Nguyệt đang đợi Đồ Thập Mị mở miệng nói chuyện, nhưng là Đồ Thập Mị chính là tầm mắt lạnh lùng nhìn vài lần sau, liền đem tầm mắt thu trở về, Lý Lăng Nguyệt liền biết Đồ Thập Mị định còn tại ghi hận chính mình ngày đó dứt khoát rời đi cử chỉ.

“Thập Mị……” Lý Lăng Nguyệt vẫn là nhịn không được chủ động mở miệng , thẳng hô Đồ Thập Mị tên.

“Ngọn gió nào đem Tam công chúa của chúng ta cấp thổi đã trở lại, ngày đó Tam công chúa nhưng là đi được không chút nào lưu luyến.” Đồ Thập Mị nói trào phúng nói, không phải muốn xuất gia vì ni sao, không phải yếu lục căn thanh tịnh sao, cuối cùng còn không phải buông này thế gian tục vụ, Lý Lăng Nguyệt a Lý Lăng Nguyệt, ngươi không giống với siêu thoát không được.

“Ngươi biết ta vì sao trở về.” Lý Lăng Nguyệt đối Đồ Thập Mị trào phúng cũng là không thèm để ý, nhưng là trong giọng nói vẫn là có chút kì hảo.

“Vì sao? Ta còn thật không biết.” Đồ Thập Mị cố ý giả không biết nói.

“Thập Mị!” Lý Lăng Nguyệt rõ ràng Đồ Thập Mị đây là cố ý ở làm khó dễ chính mình, hồi lâu chưa bị Đồ Thập Mị như vậy làm khó dễ Lý Lăng Nguyệt có chút không được tự nhiên.

“Tam công chúa là muốn trở về khuyên ta buông tha cho xưng đế?” Đồ Thập Mị nhìn Lý Lăng Nguyệt biết rõ còn cố hỏi nói.

“Là, chỉ cần ngươi buông tha cho xưng đế, ngươi tưởng như thế nào xử trí ta đều có thể.” Lý Lăng Nguyệt nhìn Đồ Thập Mị còn thật sự nói, trừ bỏ chính mình, nàng cũng không gì lợi thế .

“Ngươi có thể có này phân lượng, Tam công chúa không khỏi rất để mắt chính mình đi?” Đồ Thập Mị tiếp tục cười lạnh trào phúng nói, đúng vậy, không nhục nhã một chút Lý Lăng Nguyệt, nàng trong lòng cái kia ngật đáp liền như thế nào đều phủ bất bình.

Lý Lăng Nguyệt nghe vậy sắc mặt khẽ biến, trong lòng có chút nan kham, đúng vậy, nàng vị tất có này phân lượng, Đồ Thập Mị bức chính mình đến, vị tất là muốn lưu lại chính mình, trả thù cũng là có thể , làm cho chính mình trơ mắt nhìn nàng như thế nào đi lên đế vị, nhục nhã Lý thị, nhục nhã chính mình. Nhưng là này ý niệm trong đầu, Lý Lăng Nguyệt lập tức liền phủ định rớt, Đồ Thập Mị không phải là người như thế, bằng không lần trước đâm bị thương nàng sau, nàng đã muốn trả thù , nàng đối chính mình là có tình , điểm ấy là không thể nghi ngờ , Lý Lăng Nguyệt chỉ có thể dùng Đồ Thập Mị tình đổ một phen .

“Thật sự không có này phân lượng sao?” Lý Lăng Nguyệt tới gần Đồ Thập Mị nhẹ giọng hỏi.

Lý Lăng Nguyệt tới gần khí thế, làm cho Đồ Thập Mị trong lòng có chút bối rối, nàng không xác định Lý Lăng Nguyệt muốn làm cái gì.

“Không có!” Tuy rằng Đồ Thập Mị trong lòng có chút hoảng, nhưng là trên mặt như trước bất động thanh sắc lạnh lùng nói ra.

“Ngươi không xưng đế, ta liền cam tâm tình nguyện lưu bên cạnh ngươi, chúng ta đều thối lui từng bước như thế nào?” Lý Lăng Nguyệt ở cạnh gần Đồ Thập Mị sau, thân thủ ôm Đồ Thập Mị thắt lưng, ở Đồ Thập Mị bên tai nhẹ giọng hỏi.

“Ngươi ở dùng cảm tình ở cùng ta giao dịch sao?” Đồ Thập Mị như trước lạnh lùng hỏi ngược lại, này rõ ràng là nàng sở chờ mong chuyện tình, nhưng là đến vậy khắc, Đồ Thập Mị trong lòng phi thường không thoải mái. Lý Lăng Nguyệt ở lợi dụng nàng cùng chính mình cảm tình làm giao dịch, chính mình cảm tình ở Lý Lăng Nguyệt trong lòng phân lượng thủy chung rất nhẹ, thậm chí so ra kém bọn họ Lý thị vương triều một cây đầu ngón tay, nghĩ đến đây, Đồ Thập Mị trong lòng có thể thoải mái mới là lạ.

“Ta nghĩ đến ngươi không thèm để ý .” Này không phải Đồ Thập Mị thiết kế kết quả sao, chính mình bị buộc bách còn cảm thấy không thoải mái, thằng nhãi này giờ phút này thoạt nhìn so với chính mình còn không thoải mái, biết Đồ Thập Mị không thoải mái, Lý Lăng Nguyệt trong lòng ngược lại thoải mái một ít. Đột nhiên, nàng còn có chút bình thường trở lại, như vậy kỳ thật cũng tốt, chính mình ở lại Đồ Thập Mị bên người cũng có thể yên tâm thoải mái một ít.

“Lý Lăng Nguyệt!” Đồ Thập Mị tức giận đốn sinh, nàng cảm thấy Lý Lăng Nguyệt chính là chiếm chính mình cảm tình, cầm lấy chính mình uy hiếp, sau đó thường thường hướng chính mình uy hiếp mau chóng nhanh thu thượng một phen, làm cho nàng trong lòng khó chịu không thôi.

“Ta nghĩ qua, cứ như vậy đi, đều thối lui từng bước, cũng không nếu ép buộc .” Lý Lăng Nguyệt ôm chặt một ít Đồ Thập Mị, nàng kỳ thật rất sớm đã nghĩ như vậy gắt gao ôm Đồ Thập Mị, nhưng là tựa hồ luôn không dám, giờ phút này tài năng lớn mật đi làm. Có lẽ phóng túng chính mình thật sự so khắc chế chính mình yếu dễ dàng nhiều lắm.

Đồ Thập Mị bị Lý Lăng Nguyệt gắt gao ôm vào trong ngực, tưởng này giãy khai, lại giãy không ra, có ý tứ gì, ai ở ép buộc, rõ ràng đều là Lý Lăng Nguyệt ở ép buộc chính mình, lời này nói cho cùng giống chính mình ở cố tình gây sự. Rõ ràng chính mình nắm giữ quyền chủ động, như thế nào bị nàng như vậy nhất lộng, giống như quyền chủ động đều chạy đến nàng nơi nào đây, Đồ Thập Mị trong lòng có không hiểu nghẹn khuất cảm, nhưng là nàng lại rõ ràng, lần này Lý Lăng Nguyệt thật là tính hướng chính mình thỏa hiệp, vì thế Đồ Thập Mị tâm tình hay thay đổi, giống như âm giống như tình.

Mặc kệ Đồ Thập Mị như thế nào giãy dụa, Lý Lăng Nguyệt chính là không buông ra, biết Đồ Thập Mị giãy dụa rốt cục mềm hoá xuống dưới, nàng biết Đồ Thập Mị trong lòng đối chính mình là có oán khí .

Cuối cùng Đồ Thập Mị ngộ lại đây, Lý Lăng Nguyệt này ở dùng mỹ nhân kế, thật sự là thấp kém mỹ nhân kế, Đồ Thập Mị trong lòng vẫn là có điều không cam lòng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Cuối cùng lăn lăn một vòng?

https://bachhopfan.wordpress.com

 

Đệ 246 chương.

Đồ Thập Mị cảm thấy chính mình tâm tính là tốt rồi giống như kia không được tự nhiên tiểu nữ nhân, nghĩ đến liền cảm thấy uất ức, nói như thế nào nàng cũng là cầm trong tay thiên hạ quyền bính người, còn kém từng bước có thể ngồi trên ngôi cửu ngũ vị trí nhân, như thế nào khả năng bị một nữ nhân cứ như vậy làm cho nghẹn nghẹn khuất khuất .

Đồ Thập Mị tâm linh cường thế tuyệt đối là mạnh hơn Lý Lăng Nguyệt, nàng thân thủ phản ôm lấy Lý Lăng Nguyệt.

Lý Lăng Nguyệt bị Đồ Thập Mị phản ôm, trong lòng vui vẻ, nghĩ rằng Đồ Thập Mị là thỏa hiệp cũng tiếp nhận rồi, nhưng là nàng vui vẻ quá sớm , nàng cảm giác Đồ Thập Mị thủ đang ở nàng sau lưng ám chỉ tính mười phần vuốt ve, từ sau bối chậm rãi đi xuống, thật là thân thể thiếp chính mình càng nhanh , kia mềm mại đè ép chính mình mềm mại, của nàng thần thậm chí đã muốn thiếp đến của nàng bên tai, hàm ở chính mình vành tai, cắn cắn đứng lên. Cắn cắn khí độ kỳ thật cũng không ôn nhu, thậm chí có chứa dỗi ý tứ hàm xúc, Lý Lăng Nguyệt cảm thấy chính mình lỗ chân lông toàn thân đều bị mở ra bình thường, vành tai vi đau vi ma . Mấy tháng như tố, không có làm cho Lý Lăng Nguyệt thân thể ngủ say đi xuống, thậm chí so qua đi càng thêm mẫn cảm, Lý Lăng Nguyệt ý thức được Đồ Thập Mị ý đồ, nhưng là đây là đây là đại điện, cũng không phải tẩm cung, cung nhân nhóm sớm đã điểm đăng, trong điện đèn đuốc sáng trưng.

“Đây là đại điện, đừng ở chỗ này lý……” Lý Lăng Nguyệt hơi hơi cầu xin tha thứ nói, của nàng lý trí tuyệt đối không cho phép Đồ Thập Mị ở đèn đuốc sáng trưng đại điện thượng hành này đương sự. Tuy rằng cung nhân không biết khi nào đều lui đi ra ngoài, nhưng là to như vậy không gian, sáng ngời ngọn đèn, đây là Đồ Thập Mị xử lý chính vụ, triệu kiến quyền thần địa phương, trang trọng nghiêm túc, tuyệt đối không thể đi chuyện đó.

“Ta biết đây là đại điện, nhưng là ta chính là tưởng ở trong này hưởng dụng Tam công chúa, Tam công chúa muốn bảo trụ Lý gia hoàng tọa, tự nhiên yếu trả giá một ít đại giới không phải sao?” Đồ Thập Mị cười đến cực vì mị hoặc nói.

“Đi tẩm cung tùy tiện ngươi, nơi này tuyệt đối không được!” Lý Lăng Nguyệt quả quyết cự tuyệt, này quả thực là rất cảm thấy thẹn , ôm lấy Đồ Thập Mị thủ cũng buông ra, chẳng qua giờ khắc này Đồ Thập Mị còn ôm nàng.

“Tam công chúa ngay cả điểm ấy trả giá quyết tâm đều không có sao? Ta làm cho người ta định chế long bào cũng thật xinh đẹp, Tam công chúa muốn hay không cùng nhau nhìn xem?” Đồ Thập Mị buông ra Lý Lăng Nguyệt, ngữ khí như trước mềm nhẹ, nhưng là nói lý đã muốn lộ ra vài phần uy hiếp ý.

Lý Lăng Nguyệt đối Đồ Thập Mị tính tình là rõ ràng, thằng nhãi này hiển nhiên trong lòng còn có oán khí, hôm nay nếu bất toại của nàng nguyện, vuốt lên của nàng oán khí, chính mình ngày sau ngày sợ không dễ chịu lắm, nhưng là nhất tưởng đến tại đây đèn đuốc sáng trưng đại điện, lại nhìn Đồ Thập Mị không hề thương lượng đường sống bộ dáng, Lý Lăng Nguyệt trong lòng liền vừa thẹn lại nháo.

“Cận này một lần, tuyệt không hạ lệ.” Lý Lăng Nguyệt vẫn là thỏa hiệp , nhưng là Đồ Thập Mị chỉ điểm chính mình cam đoan không có tiếp theo.

“Nói không chính xác ngươi cảm thấy kích thích , lần sau còn muốn đến lúc này……” Đồ Thập Mị gặp Lý Lăng Nguyệt thỏa hiệp, khóe miệng hơi hơi giơ lên, trong lòng thoải mái rất nhiều, nhưng là miệng thượng còn như trước được tiện nghi còn khoe mã.

“Đồ Thập Mị!” Lý Lăng Nguyệt não, thẳng hô Đồ Thập Mị tên cảnh cáo Đồ Thập Mị, Đồ Thập Mị căn bản là ở được một tấc lại muốn tiến một thước.

“Y ngươi.” Đồ Thập Mị biết Lý Lăng Nguyệt da mặt mỏng, cũng không dám làm được quá phận, nàng vừa nói xong y ngươi sau, thủ liền giải khai Lý Lăng Nguyệt vạt áo, thậm chí mang theo vài phần vội vàng. Đều nói tiểu biệt thắng tân hôn, thật là có vài phần chuẩn xác, tuy nói Đồ Thập Mị không phải đặc biệt trọng cá nước chi dục, cũng không phải không có, chính là Lý Lăng Nguyệt không ở, Đồ Thập Mị không có phương diện này tâm tình, Lý Lăng Nguyệt nay trở lại chính mình bên người, ngủ say nhiều tháng dục vọng tự động thức tỉnh, đặc biệt nhiều tháng chưa thấm huân tố, lại hoàn toàn ở như lang giống như hổ niên kỉ kỉ, này vừa mở ra liền cùng mãnh thú hồng thủy bình thường hung mãnh, Đồ Thập Mị giờ phút này ăn sống nuốt tươi Lý Lăng Nguyệt tâm đều có .

Đồ Thập Mị thân thủ nhổ xuống Lý Lăng Nguyệt tố trâm, Lý Lăng Nguyệt tóc dài như thác nước bình thường thùy rơi xuống, Đồ Thập Mị tất nhiên là xem không thể Lý Lăng Nguyệt như vậy thanh lịch bộ dáng, nàng muốn cho Lý Lăng Nguyệt vì chính mình biến quyến rũ xinh đẹp, vì chính mình nở rộ bộ dáng, nàng không cần Lý Lăng Nguyệt như trước cao ngất ở nàng sờ không tới, xúc không đến núi cao đỉnh, nàng muốn đem này đóa Cao Lĩnh chi hoa ngắt lấy nhập hoài, nàng chịu đủ cầu mà không thể, mà không thể cảm giác.

Lý Lăng Nguyệt xiêm y bị Đồ Thập Mị giải một nửa , lộ ra thon dài trắng noãn cổ, còn có thanh lịch trắng noãn cái yếm, cái yếm dưới mềm mại đầy đặn như trước đứng thẳng, mỏng manh cái yếm cũng không thể ngăn trở kia đỉnh núi hơi hơi đột khởi, Đồ Thập Mị liền biết, Lý Lăng Nguyệt giờ phút này thân thể cũng là dị thường mẫn cảm, Lý Lăng Nguyệt thân thể như trước giống cô gái bàn mềm mại, nhưng là so với cô gái lại nhiều một cỗ thành thục quyến rũ, nở rộ trung lại lộ ra một cỗ cấm dục hơi thở.

Lý Lăng Nguyệt chỉ cảm thấy Đồ Thập Mị một bàn tay luôn luôn tại sau lưng lưu luyến vong phản, vuốt ve chính mình mẫn cảm xương cột sống, như có như không vuốt ve, ngón tay sở đến chỗ, thân thể liền có tô tê dại ma cảm giác. Đồ Thập Mị hôn ở nàng, có chút bá đạo, có chút vội vàng, nóng rực giao triền, coi như muốn đem chính mình hết thảy bất mãn đều phát tiết mở ra. Thậm chí, nàng cảm giác được Đồ Thập Mị đang ở cởi bỏ chính mình cái yếm dây lưng, cái yếm bóc ra xuống dưới, bộ ngực sữa bán lộ, Đồ Thập Mị ngón tay thô lỗ nhất xả, Lý Lăng Nguyệt nửa người trên liền hoàn toàn bại lộ tại đây trống trải mà sáng ngời đại điện phía trên. Lý Lăng Nguyệt giờ phút này cảm thấy cảm thấy thẹn đến cực điểm, của nàng mặt đều đỏ bừng , nhưng là thân thể của hắn nhưng cũng mẫn cảm đến cực điểm. Nàng cảm giác được chính mình mềm mại bị Đồ Thập Mị nắm ở tại lòng bàn tay, dùng sức nhu lộng, biến thành nàng đều có chút đau , nhưng là đau trung lại mang theo khó nhịn tê dại, khó chịu được ngay.

“Đừng…… Rất dùng sức……” Lý Lăng Nguyệt không khỏi khẩn cầu nói, nàng cảm giác chính mình nụ hoa bị Đồ Thập Mị ngón tay kẹp lấy, nhẹ nhàng lạp xả, thân thể của hắn ở cảm thấy thẹn cùng tê dại khoái cảm trong lúc đó lạp xả, cố tình này cung điện lý đèn đuốc sáng trưng, Đồ Thập Mị sở hữu hành động, chính mình sở hữu phản ứng đều có thể bị thấy rõ rõ ràng sở, thậm chí chính mình không khỏi tràn ra ưm thanh, ở cung điện trung đều có vẻ đặc biệt rõ ràng. Cảm thấy thẹn Lý Lăng Nguyệt nhắm hai mắt lại, để thoát khỏi trong lòng cảm thấy thẹn cảm, nhưng là nhắm lại ánh mắt sau, nàng liền biết đây là ở lừa mình dối người, của nàng xúc giác cùng thính giác liền càng thêm mẫn cảm, nàng thậm chí cảm giác được chính mình giữa hai chân ở đã muốn bắt đầu thấm ướt lên, điều này làm cho nàng không khỏi kẹp chặt đùi.

Đồ Thập Mị nhìn Lý Lăng Nguyệt sắc mặt đỏ bừng, như đan chu bình thường tiên diễm, giống như yếu lộ ra trắng noãn da thịt giống nhau, tóc dài thùy lạc một bên, quyến rũ thẳng tao lòng người, nhìn xem Đồ Thập Mị như nhập ma bình thường, tưởng đối Lý Lăng Nguyệt thân thể càng thêm muốn làm gì thì làm, nàng muốn nhìn Lý Lăng Nguyệt thân thể rốt cuộc có thể vì chính mình nở rộ đến loại nào trình độ. Đồ Thập Mị cảm giác được Lý Lăng Nguyệt nụ hoa ở chính mình trong lòng bàn tay càng phát ra cứng rắn lên, Đồ Thập Mị dụng chưởng tâm nhẹ nhàng ma sát, sau đó nghe được Lý Lăng Nguyệt đổ hấp thanh âm.

Đồ Thập Mị đem Lý Lăng Nguyệt cùng nhau đẩy ngã ở chính mình ngày thường phê tấu chương phê mệt dùng để nghỉ ngơi giường phía trên, của nàng hôn dừng ở Lý Lăng Nguyệt mi tâm, đã muốn nhắm lại ánh mắt, cái mũi, dọc theo cần cổ chậm rãi đi xuống, thẳng đến dừng lại ở Lý Lăng Nguyệt sắc nộn mềm mại thượng. Nàng không hề nghĩ ngợi, trực tiếp hàm ở Lý Lăng Nguyệt hồng nhạt nụ hoa, liếm lộng, mút vào, lạp xả……

Lý Lăng Nguyệt càng phát ra cảm thấy thân thể không giống thân thể của chính mình, thân thể của hắn bị Đồ Thập Mị sở khống chế bình thường, Đồ Thập Mị nhất cử nhất động đều có thể tác động thân thể tối nguyên thủy cảm giác, thân thể tê dại khoái cảm làm cho nàng không khỏi khó nhịn vặn vẹo thân thể.

Đồ Thập Mị tiếp tục Lý Lăng Nguyệt trên người quần áo đều trừu bác sạch sẽ, giờ phút này Lý Lăng Nguyệt mới chính thức trần như nhộng bại lộ ở của nàng tầm mắt dưới, Đồ Thập Mị thậm chí lấy Lý Lăng Nguyệt đã muốn vi thấp tiết khố đặt ở chóp mũi vừa hôn, là Lý Lăng Nguyệt trên người sở đặc hữu hơi thở.

Đồ Thập Mị như vậy ái muội hành động làm cho Lý Lăng Nguyệt cảm thấy thẹn đến cực điểm.

Đồ Thập Mị dùng đầu gối đỉnh Lý Lăng Nguyệt giữa hai chân kia một mảnh mềm mại, bên trong ấm áp mà ẩm ướt, Đồ Thập Mị hiển nhiên thực thích Lý Lăng Nguyệt thân thể có như vậy phản ứng, nàng dùng chính mình đầu gối nếu có chút vô nếu cọ xát Lý Lăng Nguyệt thấp nhuyễn chỗ.

“Công chúa thân thể cần phải thành thực hơn.” Đồ Thập Mị ở Lý Lăng Nguyệt bên tai cúi đầu cười nói, tay nàng trung cũng không có không rãnh xuống dưới, mà là nắm kia đã muốn phiếm đỏ ửng mềm mại mặt trên nụ hoa, nhẹ nhàng vuốt ve, nàng cảm giác được Lý Lăng Nguyệt thân thể ở chính mình trêu chọc dưới, càng ngày càng thấp.

Lý Lăng Nguyệt cảm giác được Đồ Thập Mị hô ở bên tai mình nhiệt khí, ở nàng còn không có phản ứng lại đây, Đồ Thập Mị thế nhưng của nàng đầu lưỡi vói vào chính mình truyền vào tai liếm lộng, làm cho Lý Lăng Nguyệt lưng nhất ma, thoải mái cuốn lui khởi chân răng, Lý Lăng Nguyệt khắc chế trụ chính mình muốn tiết ra thanh âm, nàng cảm thấy như vậy thật sự rất phóng đãng , nhưng là thân thể tình triều càng tích càng nhiều, thân thể thậm chí tất cả đều nổi lên đỏ ửng.

Đồ Thập Mị một bàn tay chỉ rốt cục không tha rời đi Lý Lăng Nguyệt mềm mại, bắt đầu hướng bằng phẳng bụng chạy, ở rốn giữ họa quyển quyển, sau đó tiếp tục xuống phía dưới, trải qua cũng không rậm rạp bụi cỏ, vẫn đi xuống……

Lý Lăng Nguyệt bản năng kẹp lấy chân, nhưng là Đồ Thập Mị cũng không làm cho nàng như nguyện, ngón tay đã muốn xâm nhập Lý Lăng Nguyệt giữa hai chân, đi tới Lý Lăng Nguyệt thân thể tối tư mật xinh đẹp nhất địa phương, bên trong ẩm ướt mà ấm áp.

“Công chúa thân thể hảo thấp, nóng quá……” Đồ Thập Mị cố ý ở Lý Lăng Nguyệt bên tai nói xong tu nhân trong lời nói.

“Đồ Thập Mị…… Câm miệng……” Lý Lăng Nguyệt nghe không thể như vậy tu nhân trong lời nói, thấp giọng quát, nhưng là kia thanh âm mềm , Lý Lăng Nguyệt cảm thấy thẹn phát hiện, lời của nàng căn bản không uy hiếp lực, ngược lại giống ở làm nũng, nhất tưởng đến chính mình ở xử lý chính vụ trong đại điện hầu hạ, Lý Lăng Nguyệt quả thực không dám nhìn thẳng chính mình nội tâm.

“Có phải hay không thực nhiệt rất muốn yếu?” Đồ Thập Mị nếu không không nhắm lại miệng, ngược lại làm tầm trọng thêm, ngón tay đùa bỡn Lý Lăng Nguyệt giữa hai chân hoa đế, Lý Lăng Nguyệt kẹp chặt chân làm cho nàng cảm giác hành động không tiện, nàng đem Lý Lăng Nguyệt chân dùng sức mở ra , ở sáng ngời ngọn đèn hạ, bên trong cảnh sắc làm cho Đồ Thập Mị nhìn một cái không sót gì, Đồ Thập Mị tầm mắt trở nên càng phát ra nóng rực mà tham lam. Ướt át đóa hoa, trong suốt trong sáng, xinh đẹp đến cực điểm, Đồ Thập Mị nhìn xem gần như mê muội.

Lý Lăng Nguyệt biết chính mình chân bị thật to mở ra , chính mình tối tư mật bộ vị chính bại lộ ở trong không khí, nàng thậm chí có thể cảm giác được Đồ Thập Mị chính nhìn chằm chằm chính mình tối tư mật địa phương, Lý Lăng Nguyệt cảm thấy thẹn đến cực điểm, căn bản không dám mở to mắt.

“Mở to mắt, xem ta như thế nào yêu ngươi.” Đồ Thập Mị ở Lý Lăng Nguyệt bên tai mị hoặc nói, của nàng thanh âm tựa như mang theo ma lực bình thường làm cho Lý Lăng Nguyệt ma xui quỷ khiến hơi hơi mở ra ánh mắt, ở Lý Lăng Nguyệt mở to mắt nháy mắt, Đồ Thập Mị vùi đầu vào Lý Lăng Nguyệt giữa hai chân, Lý Lăng Nguyệt nhìn cái kia quân lâm thiên hạ nữ nhân ngồi chồm hỗm ở chính mình giữa hai chân vì chính mình làm hàm âm việc, kia trong nháy mắt, Lý Lăng Nguyệt trong lòng là có chút cảm động , đương nhiên càng nhiều là cảm thấy thẹn cảm, bởi vì nàng biết chính mình thích bị Đồ Thập Mị như vậy đối đãi, cái đó và nàng một mực đạo đức xem không hợp, nhưng là giờ phút này nàng cũng không tưởng khắc chế thân thể của chính mình, từng nàng đã muốn khắc chế lâu lắm .

Đồ Thập Mị đầu lưỡi liếm lộng hoa đế, nàng cảm giác được Lý Lăng Nguyệt hoa đế rung rung một chút, nàng càng phát ra dùng sức liếm lộng , nàng xem đến Lý Lăng Nguyệt thân thể ở chính mình liếm lộng dưới trào ra càng nhiều nước suối.

“Ân…… A…… Ân…… Thập Mị…… Đủ……” Ở Đồ Thập Mị càng lúc càng nhanh liếm lộng dưới, Lý Lăng Nguyệt thân thể rốt cục chịu không nổi, nàng khắc chế không được nắm chặt sự cấy tháp bên cạnh, mà thanh âm ở cũng nhịn không được đứt quãng tiết lộ giờ phút này thân thể chân chính cảm giác, mà loại cảm giác này muốn đem nàng bức điên bình thường, cho đến không thể thừa nhận càng nhiều mà đạt tới đỉnh núi, thân thể giống chặt đứt huyền bình thường, lở , cùng với dễ nghe liêu nhân tiếng thở dốc.

Nhưng là Đồ Thập Mị cũng không có như vậy buông tha nàng, Đồ Thập Mị đầu lưỡi ly khai Lý Lăng Nguyệt hoa đế, mà đem đầu lưỡi liếm hướng về phía kia càng thêm ướt át hoa tâm, liếm thực trào ra mật dịch, đầu lưỡi thậm chí thân đi vào……

Lý Lăng Nguyệt cảm giác thân thể cũng bị Đồ Thập Mị bức điên rồi, thậm chí không thể khống chế run run, nàng cảm thấy thân thể nhấc lên một khác phiên tình triều, thủy triều càng dùng càng nhiều, Đồ Thập Mị lấy tay chỉ thay thế được đầu lưỡi cắm vào kia nhanh trí tiểu huyệt trung, cảm thụ được bên trong thấp nóng hổi nhanh trí……

Lý Lăng Nguyệt thân thể một lần lại một lần trầm luân phập phồng, thẳng đến không thể thừa nhận càng nhiều, nhưng là Đồ Thập Mị còn chưa có từ bỏ ý đồ ý, Lý Lăng Nguyệt nhất não, một cái xoay người liền đem Đồ Thập Mị đặt ở dưới thân, nàng quyết định không thể tái làm cho Đồ Thập Mị tái đối chính mình thân thể muốn làm gì thì làm, vừa rồi Đồ Thập Mị đối chính mình sở làm hết thảy, nàng yếu nhất nhất hoàn lại, thậm chí yếu còn phải càng nhiều, dù sao của nàng tập võ thể chất yếu so với Đồ Thập Mị tốt hơn nhiều lắm.

Đồ Thập Mị đang nhìn Lý Lăng Nguyệt ở chính mình dưới thân một lần lại một lần nở rộ thở gấp, chính mình thân thể tự nhiên cũng đi theo động tình, bị Lý Lăng Nguyệt đặt ở dưới thân sau, ngược lại càng thêm chủ động bò lên Lý Lăng Nguyệt thân thể, dùng thân thể của chính mình cọ xát Lý Lăng Nguyệt thân thể.

Đồ Thập Mị diện mạo vốn là so với Lý Lăng Nguyệt rất đẹp, động tình sau, lại xinh đẹp đến cực điểm, nhất cử nhất động đều có liêu nhân câu dẫn ý. Nếu nói vừa rồi Đồ Thập Mị hưởng dụng Lý Lăng Nguyệt thân thể, có điểm giống Đồ Thập Mị giống chủ, Lý Lăng Nguyệt là khách bị động cảm, như vậy mặc dù nhân vật đổi, vốn nên là khách Đồ Thập Mị lại đảo khách thành chủ. Đồ Thập Mị vốn là không có Lý Lăng Nguyệt nhiều như vậy trong lòng gánh nặng, càng không bị cái gì phụ đức sở ước thúc, ở nàng xem đến, nàng không ngờ kinh hưởng thụ thế gian tối cao nhất hoàng quyền, kia tình dục cũng có lý do hưởng thụ trong đó.

Lý Lăng Nguyệt cảm thấy Đồ Thập Mị chủ động tựa như yêu nghiệt bình thường, Đồ Thập Mị chủ động có đôi khi đều đã làm cho Lý Lăng Nguyệt cảm thấy mặt đỏ, nhưng là không thể phủ nhận, Lý Lăng Nguyệt cũng hưởng thụ Đồ Thập Mị chủ động, có đôi khi càng hội phát lên âm u ý niệm trong đầu, tưởng đem này yêu nghiệt giết chết ở trên giường ý niệm trong đầu. Như vậy ý niệm trong đầu xuất hiện, Lý Lăng Nguyệt liền bóp chết, nàng cảm thấy chính mình quả thật là bị yêu nghiệt mê hoặc , bằng không nàng như thế nào sinh ra như vậy tình sắc ý niệm trong đầu.

Lý Lăng Nguyệt vốn định y hồ lô họa biều, đem Đồ Thập Mị ở chính mình trên người sở tác sở vi đều nghe theo nhất liền, nhưng là Đồ Thập Mị uy lâu như vậy Lý Lăng Nguyệt, giờ phút này sớm đã muốn tìm bất mãn, căn bản chờ không vội Lý Lăng Nguyệt tái ma cọ xát cọ , nàng cũng là không nói thêm nữa, trực tiếp mở ra Lý Lăng Nguyệt chân, đem chính mình ướt đẫm chân tâm chống lại Lý Lăng Nguyệt còn ướt át chân tâm, điều hảo vị trí, làm cho Lý Lăng Nguyệt vặn vẹo vòng eo, Lý Lăng Nguyệt hảo thể lực ở trên giường giờ phút này phát huy tối nguyên vẹn tác dụng.

Lý Lăng Nguyệt sắc mặt đỏ lên, này ma kính tư thế cũng không phải chưa từng có, nhưng là mỗi lần vẫn là sẽ làm Lý Lăng Nguyệt xấu hổ đến mặt đều nhanh lấy máu , bất quá Lý Lăng Nguyệt vẫn là đỏ mặt, bắt lấy Đồ Thập Mị nhất chích chân, bắt đầu vặn vẹo vòng eo, dùng chính mình mềm mại va chạm Lý Lăng Nguyệt mềm mại, ở va chạm thời điểm, hai người đồng thời ở khoái cảm dưới kêu rên ra tiếng, giờ phút này không thế nào phế thể lực Đồ Thập Mị hưởng thụ nhìn Lý Lăng Nguyệt ở vặn vẹo mềm mại hữu lực vòng eo khi thẹn thùng lại hưởng thụ bộ dáng, kia đầy đặn mềm mại lại theo vòng eo phập phồng, làm cho Đồ Thập Mị không khỏi bắt kia mềm mại, nhu lộng . Đồ Thập Mị đổ thích này tư thế, chính mình tối tư mật địa phương đang gắt gao cắn không ngờ như thế Lý Lăng Nguyệt tối tư mật địa phương, đây mới là đó là các nàng chân chính thân mật khăng khít thời điểm.

Này tư thế vốn là háo thể lực, rất nhanh Lý Lăng Nguyệt cùng Đồ Thập Mị đều đổ mồ hôi đầm đìa, trắng nõn da thịt thượng dính trong suốt trong sáng chất lỏng, nhưng là Lý Lăng Nguyệt không thể không biết mệt, ngược lại nhanh hơn vòng eo vặn vẹo cùng va chạm , nàng dưới thân Đồ Thập Mị sớm đã ý loạn tình mê , chính là Lý Lăng Nguyệt cũng hiểu được thân thể tình triều càng phiếm càng nhiều, hai người thân thể chảy ra càng nhiều thấp nhiệt chất lỏng, rất nhanh , hai người thân thể cơ hồ đồng thời đạt tới đỉnh núi, thật lâu không thể bình phục……

Bóng đêm chính nồng.

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 247 chương.

Đại điện sau, trở lại tẩm cung, tiếp tục triền miên, trận này kéo dài giường sự làm cho Đồ Thập Mị tình trạng kiệt sức sau đó nặng nề đã ngủ, mà Lý Lăng Nguyệt tuy rằng thân thể cũng tương đương mỏi mệt, nhưng là thần trí lại dị thường thanh tỉnh, nàng xem ngủ say Đồ Thập Mị, ngón tay không khỏi thân thủ vuốt ve Đồ Thập Mị mặt mày, nếu Đồ Thập Mị tỉnh , nàng liền có thể nhìn đến Lý Lăng Nguyệt trong mắt nhu tình. Nhiều tháng chia lìa, làm cho nàng rõ ràng biết, nàng trong lòng đối Đồ Thập Mị tưởng niệm, mỗi khi nhớ tới Đồ Thập Mị, chính là cái loại này lại yêu vừa hận lại vạn phần rối rắm cảm giác, nhưng là đến giờ phút này, Lý Lăng Nguyệt liền biết chính mình cũng không có trong tưởng tượng như vậy hận Đồ Thập Mị, có lý do ở lại Đồ Thập Mị bên người cảm giác kỳ thật cũng không rất tao, ít nhất chính mình có thể yên tam thoải mái một ít, tuy rằng nàng biết bao nhiêu vẫn là có lừa mình dối người thành phần ở bên trong.

Lý Lăng Nguyệt thân thủ đem Đồ Thập Mị ôm vào trong ngực, mấy năm nay, nàng vì chống cự Đồ Thập Mị cảm tình, luôn ở thân mật thời khắc bất an mà khủng hoảng, từ nay về sau Lý Lăng Nguyệt liền tưởng phóng túng một ít, bởi vì Lý Lăng Nguyệt cũng không biết chính mình không sợ kiên trì còn có cái gì ý nghĩa, nếu quyết định để lại, Lý Lăng Nguyệt liền tưởng đối Đồ Thập Mị đỡ, bởi vì phao đi các nàng trong lúc đó đối lập thân phận, chính mình quả thật xem như thua thiệt Đồ Thập Mị. Lý Lăng Nguyệt nhìn Đồ Thập Mị tầm mắt càng thêm nhu hòa một ít, giờ phút này ngủ say trung Đồ Thập Mị, không phải cao cao tại thượng Thái Hậu, mà chẳng qua giống tầm thường nữ tử, nhắm lại sau mặt mày như vậy nhu hòa. Lý Lăng Nguyệt không khỏi ôm Đồ Thập Mị kéo vào trong lòng, so với vừa rồi liều chết triền, miên, nàng càng thích như vậy lẳng lặng ôm Đồ Thập Mị cảm giác, tựa hồ có thể quên mất hết thảy khoảng cách. Lý Lăng Nguyệt ôm Đồ Thập Mị, chậm rãi đã ngủ, này vừa cảm giác, nàng ngủ chưa từng có quá an ổn.

Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt hướng đến cũng không là phóng túng ngày, ngày hôm sau thiên cương lượng, rõ ràng thân thể còn thập phần buồn ngủ Đồ Thập Mị, vẫn là theo sinh vật chung tỉnh lại, tỉnh lại cái thứ nhất, nàng bản năng chụp vào bên người, ở bính Lý Lăng Nguyệt da thịt khi, nàng tâm mới vi định, xem ra đêm qua đều không phải là chính là chính mình phán đoán đi ra một hồi mộng xuân, cảm giác được Lý Lăng Nguyệt trên người truyền đến độ ấm, còn muốn khởi đêm qua liều chết triền miên, Đồ Thập Mị khóe miệng không khỏi hơi hơi hướng lên trên dương.

Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt nghỉ ngơi gần, ở Đồ Thập Mị còn chưa tỉnh lại phía trước liền tỉnh, nàng gặp cái ở chính mình cùng Đồ Thập Mị trên người bạc bị hoạt chảy xuống đến thắt lưng tế, liền nhìn đến Đồ Thập Mị trên người che kín hồng dấu, theo cổ đi xuống, đặc biệt tập trung tại kia đầy đặn mềm mại chỗ, lại rậm rạp, cơ hồ trải rộng toàn thân, hiển nhiên đó là chính mình đêm qua kiệt tác, nhìn nhìn lại chính mình trên người, cùng Đồ Thập Mị bất đắc chí nhường cho, cũng tất cả đều là hồng dấu, Lý Lăng Nguyệt lập tức mặt liền xấu hổ táo đỏ lên, đêm qua kịch liệt giao, hoan cảnh tượng tựa hồ ký ức hãy còn mới mẻ, nàng cảm thấy đêm qua chính mình căn bản không phải chính mình, nhưng lại như vậy phóng. Đãng……

Lý Lăng Nguyệt giờ phút này quả thực không dám nhìn thẳng chính mình nội tâm, bối rối đem chảy xuống bạc bị kéo thay chính mình cùng Đồ Thập Mị cái thượng, nàng cảm giác mặt đều nhanh thiêu cháy . Kỳ thật ngày thường lý, Lý Lăng Nguyệt rất ít sẽ ở Đồ Thập Mị trên người lưu lại ấn ký, quái chỉ đổ thừa Đồ Thập Mị không nên nhạ nàng, Đồ Thập Mị cùng điên rồi giống nhau yếu ở Lý Lăng Nguyệt trên người lưu lại ấn ký, theo cổ cắn đến đại chân nội sườn, có đôi khi còn nửa điểm cũng không khách khí, làm cho Lý Lăng Nguyệt nổi giận dưới trả thù Đồ Thập Mị.

Sau đó còn tại Lý Lăng Nguyệt đối chính mình đêm qua phóng túng cùng sa đọa tự biết xấu hổ thời điểm, cảm giác được Đồ Thập Mị đột nhiên thân tới được thủ còn hơi hơi kinh ngạc một chút, một lát mới phản ứng lại đây, Đồ Thập Mị là tỉnh. Trước mắt, Lý Lăng Nguyệt còn bị vây xấu hổ vô cùng trạng thái, cho nên quyết định tiếp tục giả bộ ngủ.

Đồ Thập Mị xem Lý Lăng Nguyệt đà điểu giống nhau cuộn mình đưa lưng về phía chính mình, liền biết Lý Lăng Nguyệt đã sớm tỉnh, nàng mỉm cười theo sau lưng ôm lấy Lý Lăng Nguyệt, cảm giác Lý Lăng Nguyệt thân thể hơi hơi cương giống nhau.

“Công chúa điện hạ đã thức chưa?” Đồ Thập Mị biết rõ còn cố hỏi nói, ngón tay ở Lý Lăng Nguyệt sau lưng ái muội qua lại vuốt ve.

Thân thể đối Đồ Thập Mị quá mức quen thuộc , Lý Lăng Nguyệt cảm giác lưng sau lỗ chân lông lại đứng vững lên, chết tiệt Đồ Thập Mị thế nhưng bắt tay chỉ ở vĩ xương sống ra vuốt ve, còn tại cổ phùng chỗ lưu lại.

“Ngươi nên đứng lên lâm triều.” Lý Lăng Nguyệt nhắc nhở Đồ Thập Mị, sau đó quay người bắt được Đồ Thập Mị kia hạnh kiểm xấu thủ.

“Phù dung trướng nhuyễn, nay cái, không còn sớm hướng.” Đồ Thập Mị cảm thấy khó trách này cái nam nhân luyến tiếc ôn nhu hương, liền ngay cả chính mình đều hận không thể ngày ngày như thế, bất quá đêm qua quả thật có chút phóng túng quá độ , ngày ngày như vậy, khẳng định là ăn không tiêu, khó trách này sắc quỷ các đoản mệnh, Đồ Thập Mị hơi có chút đáng tiếc chính mình không có tập võ.

Lý Lăng Nguyệt biết Đồ Thập Mị đại khái cũng là đêm qua thật sự ép buộc mệt, thầm nghĩ, về sau thiết không thể tái như thế phóng túng vô độ, Lý Lăng Nguyệt không đợi kiểm điểm hoàn, Đồ Thập Mị thủ đã muốn phúc thượng chính mình mềm mại.

“Ngươi không phiền lụy sao?” Lý Lăng Nguyệt hí mắt hỏi, chính mình hàng năm tập võ thân thể đều có chút ăn không tiêu, Đồ Thập Mị thân thể hẳn là hội mệt từ thiếu gấp ba đi, Lý Lăng Nguyệt không tin Đồ Thập Mị còn có này sắc tâm.

“Hoa mẫu đơn hạ tử thành quỷ cũng phong lưu.” Đồ Thập Mị cười quyến rũ nói.

“Nếu nương nương còn muốn yếu, Lăng Nguyệt tất nhiên là phụng bồi, chỉ hy vọng nương nương không tốt hối hận mới tốt.” Lý Lăng Nguyệt biết Đồ Thập Mị hướng đến thích xem chính mình quẫn bách bộ dáng, Không toại của nàng nguyện, yếu hiểu được ở giường sự phía trên, tập võ chính mình nghiền áp Đồ Thập Mị là không hề trì hoãn . Dưới giường, Đồ Thập Mị khắp nơi chiếm thượng phong, duy độc này trên giường, Đồ Thập Mị nhưng là chiếm không được thượng phong, cố tình thằng nhãi này vừa vui hoan trên giường trêu chọc chính mình.

Lý Lăng Nguyệt cầm lấy Đồ Thập Mị thủ, làm cho Đồ Thập Mị không thể động đậy, sau đó đem chính mình chân xâm nhập Đồ Thập Mị giữa hai chân.

Đồ Thập Mị giờ phút này là lực bất tòng tâm, mặc dù còn muốn lại đến một lần, nàng thật là có chút ăn không tiêu , đang nhìn Lý Lăng Nguyệt tựa tiếu phi tiếu nhìn chính mình, Đồ Thập Mị liền biết Lý Lăng Nguyệt là theo chính mình tích cực thượng , lập tức luống cuống .

“Công chúa điện hạ rất hung mãnh, thiếp thân đều thiếu chút nữa chết ở công chúa điện hạ trên giường , điện hạ còn muốn ép buộc thiếp thân, thiếp thân còn muốn ngủ đâu……” Đồ Thập Mị cố ý kiều lạc lạc buồn nôn làm nũng nói, tuy rằng trên giường cường thế không đứng dậy, nhưng là nên thông minh, da mặt mỏng Tam công chúa như thế nào đùa giỡn quá chính mình đâu, đương nhiên hoàn hảo ở giường phía trên, không có ngoại nhân, bằng không Đồ Thập Mị thật đúng là khó giữ được chứng chính mình còn có thể nói được xuất khẩu.

Lý Lăng Nguyệt chỉ cảm thấy nổi da gà đều đứng lên, tái nghe Đồ Thập Mị trong lời nói, mặt lại đỏ lên, nàng thật đúng là dám nói ra khẩu, đây là nội tâm có tính xưng đế người ta nói ra khẩu sao? Dù sao lời này Đồ Thập Mị nói ra đều cũng có không hiểu vi cùng cảm, nhưng là xứng thượng Đồ Thập Mị kia thiên kiều bá mị biểu tình, nhưng lại không phải đặc biệt vi cùng, Lý Lăng Nguyệt không khỏi lại muốn đến, Đồ Thập Mị có phải hay không từng cũng giống như hoàng huynh làm nũng quá, như vậy nghĩ đến, trong lòng lại có vài phần không phải tư vị, vi toan cảm giác, loại này tư vị Lý Lăng Nguyệt chưa bao giờ tàng quá.

“Về sau đừng như vậy……” Lý Lăng Nguyệt cảm thấy nàng vẫn là không thói quen Đồ Thập Mị như vậy, tuy rằng nàng biết Đồ Thập Mị cố ý giả bộ đến đậu chính mình .

“Như thế nào?” Đồ Thập Mị buồn cười nhìn Lý Lăng Nguyệt vẻ mặt không được tự nhiên biểu tình, xem ra Tam công chúa một chút cũng không hưởng thụ chính mình làm nũng bộ dáng, thật sự là không hiểu phong tình đầu gỗ, nhưng là không biết vì sao, Đồ Thập Mị chính là tâm tình tốt lắm, coi như thật lâu không có như vậy tự tại quá.

“Không thói quen.” Lý Lăng Nguyệt đừng không được tự nhiên xoay nói.

“Thật đúng là cái đầu gỗ, hoàn hảo ngươi là nữ nhân.” Đúng vậy, may mắn Lý Lăng Nguyệt là nữ nhân, chính mình mới cảm thấy đáng yêu. Lý Lăng Nguyệt nếu không phải nữ nhân, Đồ Thập Mị tưởng khẳng định đã sớm bị chính mình sớm giết chết , nàng đối nam nhân giống như cũng không nương tay.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngọt người chết đối không…

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 248 chương.

“Ta đều cho ngươi đã làm họa, hôm nay ngươi cũng muốn thay ta họa một bức mới được.” Đồ Thập Mị nhớ tới chính mình trừ bỏ vào cung kia hạ chính mình có họa quá tướng, cũng không có này hắn bức họa, nàng không tính làm cho cung đình họa sĩ họa, liền muốn cho Lý Lăng Nguyệt tự mình vì chính mình vẽ tranh.

“Hảo.” Lý Lăng Nguyệt nhưng thật ra thực rõ ràng đáp ứng rồi, nếu nói hiện tại cuộc sống cùng trước kia có cái gì biến hóa trong lời nói, kỳ thật biến hóa không lớn, nếu là không thay đổi đi, nhưng là cảm giác lại vẫn là cảm thấy không quá giống nhau, Lý Lăng Nguyệt tưởng, biến đại khái là tâm tình đi.

Đồ Thập Mị gặp Lý Lăng Nguyệt đáp ứng sảng khoái, trong lòng vui vẻ, liền chuẩn bị đi đổi một bộ xiêm y làm cho Lý Lăng Nguyệt, nàng càng thích hiện tại Lý Lăng Nguyệt, Đồ Thập Mị có thể cảm giác được Lý Lăng Nguyệt hiện tại đãi chính mình yếu so qua đi tự tại cùng tự nhiên rất nhiều,.

Lý Lăng Nguyệt nguyên tưởng rằng Đồ Thập Mị yếu họa đoan trang uy nghiêm Thái Hậu, chờ Đồ Thập Mị đổi hảo quần áo đi ra, Lý Lăng Nguyệt liền biết chính mình tưởng sai, Đồ Thập Mị một bộ Giang Nam cung nữ giả dạng, ung dung đẹp đẽ quý giá, Lý Lăng Nguyệt nhớ tới Đồ Thập Mị mới vừa vào cung kia hạ, tuy rằng cùng tầm thường nông gia cô gái bất đồng, nhưng là vẫn là lộ ra một cỗ dáng vẻ quê mùa, nhưng hôm nay làm sao còn tìm ra năm đó dáng vẻ quê mùa, liền cùng thoát thai hoán cốt bình thường, nhìn xem Lý Lăng Nguyệt ngàn vạn cảm khái. Nhưng là bất cứ lúc nào, Lý Lăng Nguyệt cũng không có không nhận thức, Đồ Thập Mị xác thực quả thật thật là cái mỹ nhân.

Vĩnh Dương lạp Lý Tuyết Nhiễm đi rất dịch trì chơi đùa thời điểm, liền nhìn đến như vậy một bộ hình ảnh, của nàng cô chính thay nàng mẫu hậu vẽ tranh, cô biểu tình còn thật sự, nàng mẫu hậu phong tình vạn chủng, hòa bình khi có nề nếp mẫu hậu thực không giống với. Vĩnh Dương cảm thấy nàng mẫu hậu cùng cô cảm tình thật tốt tựa như cùng nàng cùng Tuyết Nhiễm giống nhau, ăn trụ đều cùng một chỗ, thân mật khăng khít bộ dáng, thật hy vọng chính mình cùng Tuyết Nhiễm giống mẫu hậu cùng cô giống nhau, vẫn hảo đi xuống.

Lý Tuyết Nhiễm là rất ít nhìn đến Đồ Thập Mị không hợp cái giá bộ dáng, không nghĩ tới Đồ Thập Mị không hợp cái giá thời điểm đã vậy còn quá phong tao. Lý Tuyết Nhiễm cảm thấy này trong cung sở hữu nữ nhân lý, tối tao chớ quá cho Ngũ công chúa Lý Minh Nguyệt, giơ tay nhấc chân trong lúc đó đều phải câu hồn bình thường, nhưng là Đồ Thập Mị phong tao lại cùng Lý Minh Nguyệt bất đồng, cũng không tốn sắc, nhất mâu cười phong tình quả thực làm cho Lý Tuyết Nhiễm tìm không thấy tối thích hợp hình dung từ, trừ bỏ kinh ngạc, vẫn là kinh ngạc. Hiển nhiên Đồ Thập Mị là nhận thấy được nàng cùng Vĩnh Dương tới gần, tầm mắt dời qua đến kia nháy mắt, sở hữu phong tình đều thu liễm lên, coi như vừa rồi chính là chính mình lỗi thấy. Đây mới là chính mình sở quen thuộc cùng rất sợ Thái Hậu Đồ Thập Mị.

Đồ Thập Mị trong lòng hơi hơi không vui chính mình cùng Lý Lăng Nguyệt khó được nhàn hạ thời gian bị quấy rầy, cũng may Lý Lăng Nguyệt họa đã muốn không sai biệt lắm .

“Cô, mẫu hậu……” Vĩnh Dương chạy vội đi qua, nàng cảm thấy ngày thường lý gặp mẫu hậu thời gian cũng không nhiều, mẫu hậu luôn nhật lí vạn ky , nàng rất muốn cùng mẫu hậu nói để làm chi tổng bận rộn như vậy, đem sự tình đều giao cho hoàng huynh xử lý liền hảo, nhưng là Tuyết Nhiễm cảnh cáo chính mình tuyệt đối không thể nói, nàng cũng chỉ có thể chịu đựng không hỏi .

“Vẫn là như vậy lỗ mãng thất thất, một chút công chúa bộ dáng đều không có.” Đồ Thập Mị nhẹ giọng trách cứ nói, hoàn toàn quên , Vĩnh Dương như vậy tất cả đều là nàng dung túng đi ra .

“Vĩnh Dương như vậy cũng tốt, thiếu rất nhiều ưu phiền.” Lý Lăng Nguyệt cảm thấy giống Vĩnh Dương như vậy vô ưu vô lự, cũng là là một loại hạnh phúc.

“Vĩnh Dương cùng Tuyết Nhiễm đều mấy tuổi không nhỏ , nên kén phò mã cùng quận mã .” Đồ Thập Mị chuẩn bị đem Vĩnh Dương cùng Lý Tuyết Nhiễm đều gả ra cung đi, tuy rằng nàng yêu thương Vĩnh Dương.

“Kén phò mã trong lời nói, ta cùng Tuyết Nhiễm yếu tách ra sao?” Vĩnh Dương nghi hoặc hỏi.

“Tự nhiên yếu tách ra, nào có không xa rời nhau .”.

“Kia Vĩnh Dương không cần Phò mã, người ta chỉ cần cùng Tuyết Nhiễm luôn luôn tại cùng nhau.” Vĩnh Dương kích động hô, nàng mới không cần cùng Tuyết Nhiễm tách ra.

“Tuyết Nhiễm nghĩ như thế nào?” Vĩnh Dương như vậy làm cho Đồ Thập Mị nhớ tới năm đó Cửu Mị cũng từng như vậy khủng hoảng hỏi chính mình, có phải hay không lập gia đình sẽ không có thể ở cùng nhau .

“Tuyết Nhiễm cùng công chúa cùng nhau lớn lên, tình cảm thâm hậu, cũng không nguyện tách ra.” Lý Tuyết Nhiễm cảm thấy hôn nhân đại sự, nàng cô có lẽ có thể giúp đỡ mang, nhưng là chân chính làm chủ là Đồ Thập Mị, sẽ không biết nói Đồ Thập Mị nghĩ như thế nào, trước ôm lấy Vĩnh Dương đùi nói sau.

“Các ngươi đã cũng không nguyện tách ra, kia bản cung khiến cho các ngươi cộng gả nhất phu, các ngươi cảm thấy có thể chứ?” Đồ Thập Mị hỏi, năm đó Cửu Mị cũng tưởng cùng chính mình cộng gả nhất phu.

“Như vậy không được.” Không đợi Vĩnh Dương cùng Lý Tuyết Nhiễm trả lời, Lý Lăng Nguyệt liền đầu tiên phản đối , nàng tuyệt đối không cho phép làm cho Tuyết Nhiễm gả đi qua làm thiếp , như thế nào cũng phải bang Tuyết Nhiễm tìm một môn hảo hôn sự.

Vĩnh Dương là không chủ ý chủ, nàng cảm thấy mẫu hậu này chủ ý không sai, sẽ không biết nói Tuyết Nhiễm có đồng ý hay không, nàng tội nghiệp nhìn Lý Tuyết Nhiễm, sẽ chờ Lý Tuyết Nhiễm trả lời.

Lý Tuyết Nhiễm lập tức cân nhắc một chút, kỳ thật gả ai, nàng cũng không là thực để ý, chỉ cần tiếp tục có thể quá ngày lành là tốt rồi, cùng Vĩnh Dương cộng gả nhất phu, kỳ thật cũng sẽ không quá xấu, Đồ Thập Mị khẳng định sẽ không thay Vĩnh Dương tìm quá kém , Vĩnh Dương lại đều là nghe chính mình , nói qua đi làm tiểu, kỳ thật làm chủ vẫn là chính mình. Nhưng là mà chống đỡ Đồ Thập Mị đối Vĩnh Dương yêu thương, định có thể tìm cái có thể quản sự mẹ cấp Vĩnh Dương, có thể hay không giám thị chính mình, chính mình ngày cũng không phải như vậy tự tại, nhưng là nếu không muốn, bao nhiêu hội nhạ Đồ Thập Mị bất khoái, như thế cân nhắc sau, Lý Tuyết Nhiễm lập tức có chủ ý.

“Mẫu hậu, Tuyết Nhiễm nguyện ý cùng công chúa cộng gả nhất phu.” Lý Tuyết Nhiễm còn thật sự đối Lý Lăng Nguyệt nói, một bộ tuyệt không đổi ý bộ dáng, Lý Lăng Nguyệt là phân không rõ Lý Tuyết Nhiễm là thật tâm phải gả vẫn là này hắn, cái này là muốn sứ lực đều sứ không hơn.

“Yên tâm, ta sẽ không bạc đãi này hai cái nha đầu, đến lúc đó hai người đất phong tất nhiên không phải ít, các hữu con nối dòng sau, đều tự kế thừa tước vị cùng đất phong.” Đồ Thập Mị xem ra tối mấu chốt vấn đề đã muốn giải quyết , cộng gả nhất phu kia chính là danh nghĩa , nếu là thiếu nam nhân, noi theo Lý Minh Nguyệt không phải tốt lắm, tưởng dưỡng bao nhiêu, liền có bao nhiêu, đương nhiên nàng sẽ không cùng cực vì đứng đắn Lý Lăng Nguyệt nói như vậy. Nếu này đối đường tỷ muội, có mặt khác tư tình, như vậy an bài cũng không thể tốt hơn. Đồ Thập Mị đổ không sợ Lý Tuyết Nhiễm dám ở chính mình không coi vào đâu đối Vĩnh Dương không tốt, nếu Lý Tuyết Nhiễm đủ thông minh, chỉ biết Vĩnh Dương mới là nàng quá ngày lành bảo đảm, hiển nhiên này Lý Tuyết Nhiễm một chút cũng không bổn.

Lý Tuyết Nhiễm vừa nghe có chính mình cũng có đất phong, âm thầm may mắn, chính mình quả nhiên là tuyển đúng rồi.

Lý Lăng Nguyệt tổng vẫn là cảm thấy có chút không ổn, nhưng là gặp Lý Tuyết Nhiễm kia vui sướng loại tình cảm dật vu ngôn biểu bộ dáng, biết Lý Tuyết Nhiễm vừa lòng như vậy an bài, cũng không hảo nói cái gì nữa.

Đồ Thập Mị thay Vĩnh Dương cùng Lý Tuyết Nhiễm Phò mã, nàng đã sớm tưởng tốt lắm, Ngụy quốc công nhị công tử tô vân thăng, không kế thừa trong nhà tước vị, tính tình nhuyễn, diện mạo tuấn tú, là cái có thể đắn đo chủ.

Đồ Thập Mị là cái hành động phái, hạ quyết tâm sau, ngày hôm sau đã đi xuống chỉ tứ hôn, Ngụy quốc công phủ có loại thiên hạ rớt xuống hãm bính cảm giác, lập tức cưới đích công chúa và trước phế thái tử quận chúa, đất phong dày không nói, còn không dùng con trai trưởng thượng công chúa, chỉ cần dùng chích dài tuấn tú túi da, kỳ thật không gì sử dụng con thứ hai đi thượng công chúa và quận chúa, con nối dòng ngày sau đất phong thế nhưng trưởng tử ngày sau đất phong còn khả quan, ngẫm lại liền mừng rỡ thật.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hạ chương kết thúc…

Sau đó có Tiểu Hoàng Hậu cùng Ngũ công chúa tiểu phiên ngoại…

Còn có nhất thiên phiên ngoại, chính là phu nhân, Cửu Mị, công chúa và Thập Mị phiên ngoại..

Trước mắt chính là như vậy tính..

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 249 chương.

Lý Tuyết Nhiễm phong Hoài Dương quận chúa, đất phong năm trăm hộ, hoàng kim ngàn lượng, đối với một cái phế thái tử con mồ côi, này đất phong đã muốn tính không sai , bao nhiêu Lý Lăng Húc thân nữ nhi, cũng là chính tông công chúa cũng bất quá này sổ, này hiển nhiên cùng Lý Lăng Nguyệt cũng có chút quan hệ. Mà nhất tối chính tông đích công chúa, lại là Thái Hậu nữ nhi duy nhất, Vĩnh Dương đất phong ba ngàn hộ, hoàng kim vạn lượng, khác ban thưởng đại công chúa phủ, này phủ đệ một chút cũng không so với thân vương vương phủ kém, đây là bên ngoài thượng ban cho, mà lén Thái Hậu trợ cấp so với này bên ngoài thượng chỉ biết nhiều không phải ít, so với năm đó Lý Lăng Nguyệt phong ban thưởng còn muốn nhiều thượng không ít. Chính là Vĩnh Dương ngây ngốc , đối dày đồ cưới một chút khái niệm đều không có. Lý Tuyết Nhiễm là vui vẻ không thôi, nàng cuối cùng không ăn nhờ ở đậu , coi như là có điểm gia nghiệp nhân, đương nhiên không thể cầm cùng Vĩnh Dương so với, kia ngốc không lạp mấy cấp chính mình ngột ngạt, nàng lấy không chịu sủng công chúa so với, trong lòng cũng rất có cảm giác về sự ưu việt, chỉ cần ôm Vĩnh Dương này căn thô to chân, này cái công chúa nhìn chính mình, không trả lấy lòng vài phần.

Mặc dù đều là tân gả nương, phẩm chất đương nhiên thể hiện ở gả trên áo, Vĩnh Dương gả y cực kỳ rườm rà, hết sức đẹp đẽ quý giá xinh đẹp, lại không mất công chúa trang trọng, tuy rằng đẹp mặt, mặc vào đến, Vĩnh Dương nhưng là bị không ít tội.

Lý Tuyết Nhiễm gả y tương đối đơn giản một ít, nhưng là cũng là rườm rà , hai người mặc vào gả y, trang dung xong thời điểm, tướng không nhận ra ngây người, đặc biệt Vĩnh Dương, lớn lên giống Đồ Thập Mị, dung nhan vốn là là diễm lệ phi phàm, như vậy một tá phẫn, quả thực là diễm tuyệt thiên hạ tuyệt sắc. Nhìn như vậy mỹ nhân, Lý Tuyết Nhiễm nhớ tới nàng cô cùng Đồ Thập Mị hảo nữ phong, ấn tưởng, như vậy mỹ nữ, chính là chính mình cũng sinh vài phần chiếm lấy ý, nguyên lai chích về sắc đẹp, không quan hệ nam nữ.

Lý Tuyết Nhiễm diện mạo tùy Lý thị diện mạo, diện mạo cũng không phải diễm lệ, nhưng là tú nhã dịu dàng, nay nhất giả dạng, cũng là mĩ làm cho Vĩnh Dương di không ra tầm mắt.

“Tuyết Nhiễm hôm nay đẹp quá!” Vĩnh Dương sợ hãi than nói, Vĩnh Dương cảm thấy như vậy mĩ Tuyết Nhiễm làm cho nàng trong lòng có loại ấm áp bộ dáng.

“Vĩnh Dương đẹp nhất!” Nay không phải Lý Tuyết Nhiễm khiêm tốn, Vĩnh Dương tuy rằng bổn điểm, nhưng là dung nhan thật là không thể chê .

“Chúng ta hội luôn luôn tại cùng nhau, đúng không?” Vĩnh Dương thân thủ cầm Lý Tuyết Nhiễm lạnh lùng ngón tay hỏi, ngón tay gắt gao cầm Lý Tuyết Nhiễm thủ.

Lý Tuyết Nhiễm cảm giác Vĩnh Dương ấm áp thủ ôn, nhìn Vĩnh Dương kia tái sạch sẽ bất quá ánh mắt, trong lòng hơi hơi xúc động, có lẽ luôn luôn tại cùng nhau chủ ý cũng không phá hư.

“Ân, luôn luôn tại cùng nhau.” Lý Tuyết Nhiễm gật đầu nói.

Trang điểm cho rằng không lo kia hai cái đãi gả cô gái, còn có Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt, buổi sáng lên Đồ Thập Mị liền lôi kéo Lý Lăng Nguyệt tùy chính mình đang tắm rửa. Lý Lăng Nguyệt nguyên là không chịu, nhưng là không lay chuyển được Đồ Thập Mị kiên trì, cũng sẽ theo nàng đi.

Đồ Thập Mị làm cho hầu hạ cung nữ đều lui xuống, chỉ chừa chính mình cùng Lý Lăng Nguyệt ở ôn tuyền trong ao, nàng cởi chính mình quần áo, Đồ Thập Mị kia giảo tốt thân thể, cử kiều mông cánh hoa, mảnh khảnh vòng eo, đầy đặn mềm mại, thon dài đùi đẹp, kéo dài đến như ẩn như hiện bụi cỏ, như vậy mĩ đến mê người thân thể, Lý Lăng Nguyệt cũng không biết nhìn bao nhiêu thứ, nhưng là vẫn là sẽ làm nàng giống lần đầu tiên nhìn đến như vậy không được tự nhiên, đặc biệt Đồ Thập Mị □□ đứng ở một bên nhìn chính mình tựa tiếu phi tiếu bộ dáng.

“Công chúa nếu là không thói quen không có người hầu hạ, liền từ Thập Mị đại lao được?” Đồ Thập Mị thân mình thiếp hướng Lý Lăng Nguyệt thân thể ái muội hỏi, nàng vui vì công chúa điện hạ cởi áo tháo thắt lưng.

“Ngươi trước vào nước trung, ta chính mình đến.” Lý Lăng Nguyệt có chút bối rối nói, nhưng là ở nàng nói thời điểm, của nàng vạt áo đã muốn bị Đồ Thập Mị giải khai, Đồ Thập Mị tinh tế xinh đẹp cực ngón tay đã muốn ở Lý Lăng Nguyệt trên người sự trượt, nhìn như ở thoát y, nhưng là ngón tay sở đến chỗ, khắp nơi trêu chọc.

“Đừng nháo.” Lý Lăng Nguyệt cảm thấy Đồ Thập Mị gần nhất là càng phát ra ham thích giường, chỉ chi hoan , đương nhiên chính nàng cũng tốt không đến chạy đi đâu, thân thể của hắn coi như càng phát ra dễ dàng bị Đồ Thập Mị trêu chọc, mà ý chí cũng sớm không giống lúc trước như vậy kiên định . Chẳng qua đang tắm phía trước, đã muốn từng có một hồi hoan hảo, Lý Lăng Nguyệt không nghĩ tại đây ôn trong ao lại đến một hồi, thời điểm đã muốn không còn sớm, nàng không nghĩ vì thế lầm Vĩnh Dương cùng Tuyết Nhiễm đại hôn giờ lành, đoạn không thể như thế tùy ý phóng túng. Lý Lăng Nguyệt bắt lấy Đồ Thập Mị hạnh kiểm xấu thủ, không cho Đồ Thập Mị mấy chuyện xấu.

Đồ Thập Mị thấy Lý Lăng Nguyệt □□ có nhân thân thể, có chút khắc chế không được muốn mấy chuyện xấu xúc động, nhưng là nàng tự cũng là khắc chế người, còn nhiều thời gian, có khi là cơ hội, hôm nay Vĩnh Dương đại hôn, quả thật không thể như thế phóng túng, lập tức Đồ Thập Mị buông ra Lý Lăng Nguyệt thân thể, từng bước một đi hướng ôn cái ao.

Đồ Thập Mị cảm thấy Lý Lăng Nguyệt nhất cử nhất động đều có thể thành họa, chính là này thân thể đều mĩ làm cho Đồ Thập Mị tưởng họa hạ dục vọng, tóc dài bị vãn khởi, thân thể của hắn không có chính mình đầy đặn có thịt, nhưng là đã có một loại khác mỹ cảm.

Lý Lăng Nguyệt đối với Đồ Thập Mị bại lộ thân thể của chính mình cảm thấy không được tự nhiên, nàng chạy nhanh cũng đi vào cái ao trung, thân thể bị nước ấm bao ở sau, Lý Lăng Nguyệt mới cảm giác được tự tại.

“Giúp ta tẩy được không?” Đồ Thập Mị làm nũng nói, nàng thoải mái không nghĩ động, liền muốn cho Lý Lăng Nguyệt vì chính mình đại lao.

Lý Lăng Nguyệt gặp Đồ Thập Mị nhắm mắt lại chờ đợi chính mình vì nàng tẩy trừ, sủng nịch khẽ cười một chút, kỳ thật Đồ Thập Mị cuộc sống lý là thực lười nhân, chích đối triều chính chịu khó một ít. Lý Lăng Nguyệt vì Đồ Thập Mị tẩy trừ thân thể mỗi một tấc da thịt, mềm nhẹ mà lại kiên nhẫn, chính là Lý Lăng Nguyệt ngón tay dừng lại ở Đồ Thập Mị ngực chỗ, kia chỗ đao ở cung đình tốt nhất lui ba dược mạt qua sau, vết sẹo đã muốn thực phai nhạt. Qua lại hoan, hảo, nàng luôn tránh được này một đao, chỉ có Lý Lăng Nguyệt tự mình biết nói, đối với này đao, chính mình tâm tư có bao nhiêu phức tạp, đối với Đồ Thập Mị đau lòng, đối với Lý thị vương triều hổ thẹn, làm cho nàng không thể nhìn thẳng này vết đâm, nhưng là hôm nay làm chính mình ngón tay đụng chạm đến này thời điểm, Lý Lăng Nguyệt phát hiện đối Đồ Thập Mị đau lòng đã muốn quá nhiều hổ thẹn.

Đồ Thập Mị tự nhiên cảm giác được Lý Lăng Nguyệt ngón tay dừng lại ở chính mình ngực kia vết sẹo thượng, Đồ Thập Mị còn tưởng rằng Lý Lăng Nguyệt hội cố ý quên đi, thẳng đến giờ phút này Lý Lăng Nguyệt ở chỗ này lưu luyến vong phản thời điểm, liền biết Lý Lăng Nguyệt chỉ có tại đây một khắc mới chính thức nhìn thẳng chính mình cảm tình, Đồ Thập Mị nhịn không được mở mắt, nàng muốn biết Lý Lăng Nguyệt giờ phút này biểu tình, nàng muốn nhìn rõ ràng một ít. Đồ Thập Mị mở to mắt sau, quả nhiên ở Lý Lăng Nguyệt trong mắt thấy được đau lòng, Lý Lăng Nguyệt này hắn phức tạp tình cảm đã muốn bị Đồ Thập Mị xem nhẹ bất kể , này đạo tâm đau vậy là đủ rồi.

“Khi đó nhất định rất đau.” Lý Lăng Nguyệt vẫn là nói ra khẩu .

“Khi đó nơi này đau, nơi này càng đau.” Đồ Thập Mị đem Lý Lăng Nguyệt ngón tay theo chính mình vết sẹo hướng chính mình trái tim bộ vị di động, đem Lý Lăng Nguyệt ngón tay đặt tại chính mình trái tim chỗ.

“Thực xin lỗi……” Lý Lăng Nguyệt cảm giác được Đồ Thập Mị trái tim nhảy lên cảm giác, từng nàng cũng không hối hận đâm này một đao, nhưng hôm nay nàng tình cảm cỡ nào may mắn Đồ Thập Mị còn sống.

“Đều trôi qua, dù sao ngươi đã muốn đáp ứng ta về sau đều đã lưu ta bên người, chờ chúng ta sau trăm tuổi, hoàng quyền hội an nhiên không việc gì trở lại Lý thị đích mạch trong tay.” Đồ Thập Mị còn thật sự nói.

Lý Lăng Nguyệt im lặng không nói, nàng biết, này đối với các nàng mà nói, chỉ có thể như thế . Đều thối lui từng bước, đã muốn là các nàng vì các nàng này phân tình làm ra lớn nhất nhượng bộ , nàng không thể tái yêu cầu Đồ Thập Mị cái gì .

“Lập tức Vĩnh Dương yếu đại hôn , nguyên lai nhoáng lên một cái hơn mười năm đã qua đi, kỳ thật chúng ta đều ở bất tri bất giác trung già đi.” Đồ Thập Mị nói sang chuyện khác, chính là này đề tài không hiểu dẫn chính mình có chút thương cảm. Nàng có thể cầm quyền thiên hạ, nhưng không cách nào nắm trong tay thời gian.

“Khả ngươi, vẫn là như vậy mĩ, thoạt nhìn tựa như Vĩnh Dương tỷ tỷ.” Lý Lăng Nguyệt cảm thấy mặc dù tiếp qua mười năm, Đồ Thập Mị hẳn là cũng sẽ không có quá lớn biến hóa.

“Lý Lăng Nguyệt, ngươi thật sự là keo kiệt, cực nhỏ khoa ta dung mạo, lần này thật đúng là khó được hào phóng.” Lý Lăng Nguyệt này nhất khoa đến làm cho Đồ Thập Mị đảo qua kia cô độc thương cảm loại tình cảm, tâm tình biến hảo.

“Ngươi biết ta chưa bao giờ để ý người khác dung mạo, ngươi đó là ngươi, độc nhất vô nhị.” Lý Lăng Nguyệt cảm thấy độc nhất vô nhị đặt ở Đồ Thập Mị trên người tối thích hợp bất quá , dung mạo chẳng qua là Đồ Thập Mị ngàn vạn chi nhất.

“Ta đây đổ không sợ ta chính mình lớn tuổi sắc suy lúc, bất quá vẫn là hy vọng thừa ta còn mạo mĩ, ngươi xem rồi cảm thấy mĩ, mĩ cho ngươi kìm lòng không đậu.” Đồ Thập Mị cười nói đến, nàng biết Lý Lăng Nguyệt không phải bình thường phàm phu tục tử, bằng không chính mình lại cô đơn lựa chọn nàng, độc nhất vô nhị đó là tốt nhất thừa nhận.

“Ta nghĩ đến, ngươi hết thảy đều biết.” Lý Lăng Nguyệt thản nhiên cười nói.

Đồ Thập Mị ý cười càng đậm .

Tắm rửa hoàn, cung nhân sớm chuẩn bị cung bào, này cung bào là mặt khác định chế , vừa không là phượng bào, cũng không phải hoàng đế long bào, ngược lại giống xen vào hai người trong lúc đó đẹp đẽ quý giá cung bào, tượng trưng cao nhất quyền lợi, lại cách ngôi cửu ngũ từng bước xa. Cấp Lý Lăng Nguyệt chuẩn bị cung bào, cũng không phải Đại trưởng công chúa cung bào phối trí, là xen vào hoàng hậu cùng Đại trưởng công chúa trong lúc đó đặc chế cung bào, hai kiện cũng không phù phối trí, nhưng là hai kiện lại tướng thừa tương ứng, này hiển nhiên là Đồ Thập Mị cố ý lâm vào .

Lý Lăng Nguyệt nhìn này hoàn toàn mới cung bào, có chút do dự, nàng không can thiệp Đồ Thập Mị mặc phối trí, chỉ cần Đồ Thập Mị không xưng đế, này hắn tĩnh chích mắt bế chích mắt, nhưng là chính mình phượng bào hiển nhiên cùng Đồ Thập Mị cung bào tướng hô ứng, ám chỉ tính mười phần, hơn nữa phối trí hiển nhiên cùng chính mình Đại trưởng công chúa thân phận không hợp, cùng lễ không hợp.

“Mặc vào.” Đồ Thập Mị làm cho cung nhân đem gấp chỉnh tề cung bào mở ra, hết sức đẹp đẽ quý giá, tẫn tề hoàng hậu chi quý cùng công chúa chi quý.

“Cùng lễ không hợp.” Lý Lăng Nguyệt lắc đầu.

“Ai dám nói đi?” Đồ Thập Mị không cho là đúng nói, nàng muốn cho thiên hạ biết Lý Lăng Nguyệt là của nàng nữ nhân.

“Nhưng là……” Lý Lăng Nguyệt vẫn là cảm thấy không ổn.

“Ngươi không mặc, lầm giờ lành, ta cũng mặc kệ.” Đồ Thập Mị không cho là đúng nói, sau đó làm cho cung nhân vì chính mình mặc vào chính mình đặc chế đẹp đẽ quý giá cung bào.

“Cận này một lần, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa.” Lý Lăng Nguyệt gặp thời điểm quả thật không còn sớm , không thỏa hiệp đều không được.

Đồ Thập Mị gật đầu, Lý Lăng Nguyệt mới bằng lòng mặc vào.

Làm Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt đều mặc vào đặc chế cung bào sau, quả thực là chói mắt tướng sấn ngay cả cung nhân đều trợn mắt há hốc mồm.

“Nương nương cùng công chúa điện hạ chân tướng trời sinh một đôi.” Trịnh lễ lập tức khen tặng nói, nhưng là nhưng không có vuốt mông ngựa chi ngại, bởi vì chính là Lý Lăng Nguyệt đều cảm thấy nàng cùng Đồ Thập Mị trạm cùng nhau thập phần tướng sấn .

Đồ Thập Mị thấy vậy tự nhiên là thập phần vừa lòng, không uổng phí chính mình sai người vì chính mình cùng Lý Lăng Nguyệt đặc chế cung bào.

Làm Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt đi vào đại điện, đại điện văn võ bá quan nhìn này hai cái hết sức đẹp đẽ quý giá nữ nhân, vốn nên là tối chọc người chú ý tân gả công chúa và quận chúa, giờ phút này thế nhưng bị Thái Hậu cùng Đại trưởng công chúa giọng khách át giọng chủ, không người dám bỏ qua. Minh mắt người lập tức nhìn ra này cung bào manh mối, đều đồn đãi công chúa là Thái Hậu nhập mạc chi tân, đồng tẩm đồng thực, nay xem ra đồn đãi không giả. Nhưng là không người dám hé răng, loại chuyện này, ngươi biết ta biết, trong lòng biết rõ ràng, nhưng là chỉ có thể làm bộ như không biết, mặc dù Thái Hậu đã muốn có điểm minh mục trương đảm, nhưng là Thái Hậu ngay cả xưng đế đều dám tưởng, liền không có gì không dám làm .

Chủ tọa an bài cũng tối có ý tứ, Thái Hậu cùng Đại trưởng công chúa song song ngồi ở tối thượng vị địa phương, đổ có điểm giống Đế hậu cũng tọa tư thế, mà chân chính hoàng đế cùng hoàng hậu lại ngồi ở thứ chủ tọa thượng, so sánh với dưới ảm đạm thất sắc. Lý Cảnh Thái từ lần trước Lý Lăng Nguyệt đâm bị thương sự bại sau, liền biết hắn mẫu hậu có □□ ý, nhưng không có đoạt mệnh ý, rốt cuộc vẫn là niệm điểm mẫu tử loại tình cảm. Không có sinh mệnh chi ưu, hơn nữa bị quản chế không thể nhúc nhích, liền biết tưởng đoạt lại mẫu hậu trong tay quyền lực là vô vọng , liền có chút ý chí tinh thần sa sút, nhưng cũng an phận không ít, chỉ vì muội muội đại hôn, hắn mới có cơ hội xuất hiện ở văn võ bá quan trước mặt.

Đồ Thập Mị đi theo Lý Lăng Nguyệt từng bước một đi hướng đại điện, đi hướng chủ tọa, sở đến chỗ, văn võ bá quan tề xoát xoát đều quỳ xuống, này đó là quân lâm thiên hạ cảm giác, bên người lại có chính mình âu yếm nữ nhân, Đồ Thập Mị hơi hơi giơ lên khóe miệng..

Lý Lăng Nguyệt tâm tình phức tạp không thể tái phức tạp , có trong nháy mắt, nàng cảm thấy Đồ Thập Mị tựa như cái đế vương, mà chính mình chính là của nàng hoàng hậu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Chính văn kết thúc, mặt sau chính là phiên ngoại…

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 250 chương.

Vĩnh An mười năm, cầm giữ triều chính hơn mười năm Thái Hậu không hề nhiếp chính, còn chính cho đã muốn bốn mươi hơn tuổi hoàng đế Lý Cảnh Thái. Lý Cảnh Thái cầm quyền sau chuyện thứ nhất tình đó là sửa niên hiệu, cải nguyên nhà thăm bố mẹ. Lý Cảnh Thái tuy rằng làm vài thập niên hoàng đế, mới chính thức cầm quyền, nhưng cũng bó tay bó chân, hắn tưởng phế chính mình vẫn không vui hoàng thái tử Lý Trinh, chính là đã muốn ba mươi tuổi Lý Trinh cánh chim đã phong, làm cho hắn tưởng phế đều phế không thể. Bất quá Thái Hậu đi trước Đông Đô bảo dưỡng tuổi thọ không hề trở về, lại làm cho Lý Cảnh Thái thở dài nhẹ nhõm một hơi, đó là đặt ở đỉnh đầu hơn mười năm cự thạch. Đầu một năm Lý Cảnh Thái cầm quyền trong lòng còn có chút nơm nớp lo sợ, chỉ sợ hắn mẫu hậu ngày nào đó lại đổi ý hồi kinh, thời gian dài quá, bóng ma mới dần dần tiêu một ít, Lý Cảnh Thái đang muốn đại triển quyền cước, chính là nhiều năm hậm hực thất bại không khỏi tiêu ma hắn ý chí, cũng tiêu ma thân thể hắn, nhất định hắn dài đến hơn mười năm đế vương kiếp sống tràn ngập tiếc nuối.

Nhà thăm bố mẹ năm năm, huệ đế Lý Cảnh Thái băng hà, ba mươi lăm tuổi hoàng thái tử Lý Trinh đăng cơ, thứ năm cải nguyên Trường Ninh, mở ra dài đến hơn ba mươi năm thịnh thế, sử xưng Trường Ninh chi trì.

“Hoàng tổ mẫu ở Bình Âm huyện khả mạnh khỏe?” Lý Trinh từ nhỏ đi theo Đồ Thập Mị bên cạnh người lớn lên, có thể nói là Đồ Thập Mị một tay bồi dưỡng lên, đối chính mình hoàng tổ mẫu có thể nói là phát nội tâm thuyết phục cùng sùng kính. Trên danh nghĩa Thái Hoàng Thái Hậu ở Đông Đô, trên thực tế, chỉ có số ít nhân biết Thái Hoàng Thái Hậu ở Bình Âm huyện. Lý Trinh còn cố ý làm cho người ta ở Bình Âm huyện tu loại nhỏ hành cung làm cho chính mình hoàng tổ mẫu cùng cô nãi nãi bảo dưỡng tuổi thọ.

“Hết thảy mạnh khỏe, thỉnh Hoàng Thượng yên tâm.” Theo Bình Âm huyện trở về hạ nhân chi tiết bẩm báo nói, vài cái lão quý nhân ngày quá rất khá, quả thực có thể dùng náo nhiệt đến hình dung.

Lý Trì Nguyệt tối không vui , đáng chết Đồ Thập Mị hảo hảo kinh thành cùng Đông Đô lưu lại, thế nhưng cùng Lý Lăng Nguyệt cùng nhau đi tới Bình Âm huyện, nhất tưởng đến vốn khắp nơi lấy chính mình vì trung tâm Đồ Cửu Mị từ Đồ Thập Mị đến đây sau, liền muội muội dài, muội muội đoản, nghĩ đến liền nháo tâm, nàng thanh tịnh ngày thế nhưng vừa đi không còn nữa phản, nàng quý phủ cả ngày đều cãi nhau , nàng còn chỉ có thể giận mà không dám nói gì, nói có bao nhiêu tích còn có nhiều tích.

Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt đi Bình Âm huyện định cư, bản còn không có cái gì, ai biết kia Lý Minh Nguyệt cũng không biết rút cái gì phong, thế nhưng cũng đi theo đến đây, ngay tại Lý Trì Nguyệt quý phủ lại xuống dưới, Lý Trì Nguyệt tưởng đuổi cũng chưa pháp đuổi, Lý Minh Nguyệt đến đây, không nóng nháo cũng.

Lý Minh Nguyệt hôm nay liền lôi kéo Đồ Thập Mị, Lý Lăng Nguyệt, Lý Trì Nguyệt cùng nhau ngoạn trò chơi, người thua hướng trên mặt thiếp giấy, đương nhiên Đồ Cửu Mị hơn phân nửa tình huống là không tư cách lên sân khấu , của nàng chỉ số thông minh trực tiếp bị những người khác nghiền áp, chỉ phụ trách bưng trà đổ thủy kiêm đấm lưng.

Trò chơi nếu luận trí lực , Đồ Thập Mị bị thiếp điều ít nhất, Lý Trì Nguyệt tiếp theo, Lý Lăng Nguyệt cùng Lý Minh Nguyệt không sai biệt lắm, Đồ Thập Mị tổng thua nhiều thắng thiếu, những người khác mặc kệ , liền sửa ngoạn vận khí cùng đấu trí hỗn hợp trò chơi, Đồ Thập Mị mặc kệ hiểu rõ, nàng đường đường Thái Hoàng Thái Hậu bại bởi vận khí, như thế nào có thể. Đồ Cửu Mị chỉ có ngoạn thuần vận khí thành phần trò chơi mới có tư cách lên sân khấu, cố tình thằng nhãi này vận khí tốt chắn đều ngăn không được, quả thực là dựa vào vận khí nghiền áp người khác, nhiều ngoạn vài lần, người khác cũng không cùng nàng ngoạn thuần vận khí trò chơi.

Lý Trì Nguyệt nhưng thật ra nguyện ý cùng Đồ Thập Mị ngoạn đấu trí trò chơi, tuy rằng thắng thua □□ phân, nhưng là ít nhất có thể thắng, năm đó ở Đồ Thập Mị kia ăn không ít uất khí, có thể ở trò chơi thượng thắng Đồ Thập Mị, làm cho Đồ Thập Mị ăn nghẹn, Lý Trì Nguyệt trong lòng bằng đề nhiều vui vẻ .

Tựa như giờ phút này, Lý Trì Nguyệt lấy tiểu phúc ưu thế lược thắng Đồ Thập Mị, Đồ Thập Mị sắc mặt quả nhiên khó coi, bị Lý Trì Nguyệt nói thành tối thua không dậy nổi nhân.

Lý Minh Nguyệt là ham thích cấp Lý Lăng Nguyệt thiếp điều tử, Lý Lăng Nguyệt cảm thấy này nhóm người nhàm chán, nàng đều là ỡm ờ bị kéo vào đi chơi, đương nhiên nàng vẫn là không đợi gặp Lý Minh Nguyệt, đặc biệt Lý Minh Nguyệt còn thường thường lấy lòng Đồ Thập Mị, một phen tuổi , kia cổ tao khí còn thế nhưng đều ở.

Nhất hỏa nhân đến đây, Đồ Cửu Mị tối vui vẻ, có phu nhân, có muội muội tướng bồi, ngày thư thuận không thể tái thư thuận , cấp muội muội đệ đệ thủy, cấp phu nhân chủy đấm lưng, nàng nhân sinh quả thực viên mãn không thể tái viên mãn . Gặp Đồ Cửu Mị như vậy vui vẻ, Lý Trì Nguyệt đối đã đến này đàn khách không mời mà đến bất mãn đều nhịn, được rồi, ngẫu nhiên kích thích một chút Đồ Thập Mị cũng là không sai . Đúng vậy, Đồ Cửu Mị sẽ đối Đồ Thập Mị tỏ vẻ tỷ muội tình thâm thời điểm, Lý Trì Nguyệt cũng noi theo Đồ Cửu Mị, đối Lý Lăng Nguyệt tỷ muội tình thâm, giữ lấy dục rất mạnh Đồ Thập Mị tự nhiên cũng là thực không hờn giận .

Đồ Thập Mị kỳ thật bắt đầu thực không thói quen còn chính ngày, đối quyền thế mặc dù còn có mê luyến, nhưng là cũng không giống như trước như vậy mãnh liệt, càng nhiều là cảm thấy cuộc sống trọng tâm bị đào rỗng bình thường, làm cho nàng có chút không biết theo ai. Lý Lăng Nguyệt biết Đồ Thập Mị còn chính chính là xuất phát từ nhiều loại suy tính, kỳ thật chỉ có năm phần ý nguyện, lấy Đồ Thập Mị thân thể trạng thái, sẽ đem trì triều chính hơn mười năm, vẫn là có thể , trước thời gian còn chính nhân tố lý, đại khái liền có chính mình, cũng có đối Lý Trinh năng lực tín nhiệm hòa thân tự nuôi nấng Lý Trinh cảm tình nhân tố ở bên trong. Lý Lăng Nguyệt có thể cảm nhận được Đồ Thập Mị không biết theo ai trạng thái, có chút đau lòng, nàng liền lạp Đồ Thập Mị đi vào Bình Âm huyện tán giải sầu, không nghĩ tới đến đây Bình Âm huyện sau, có Cửu Mị tướng bồi, còn có thường thường cùng Trì Nguyệt đấu trí, làm cho Đồ Thập Mị giống như cuộc sống lại có trọng tâm, mới chẳng phải không biết theo ai, Lý Lăng Nguyệt liền rõ ràng ở Bình Âm huyện định cư xuống dưới. Sau lại Lý Minh Nguyệt cũng đến sau, cuộc sống lại gà bay chó sủa, mặc dù có chút quá mức náo nhiệt , nhưng là rời xa cung đình cùng quyền lực, nhưng cũng an bình, Lý Lăng Nguyệt thực thích hiện tại trạng thái, thể xác và tinh thần giai thoải mái cảm giác.

Đồ Thập Mị hiện tại mỗi ngày nghĩ như thế nào nghiền áp Lý Trì Nguyệt, bảo trụ chính mình Thái Hoàng Thái Hậu tôn nghiêm, thua, như thế nào có thể!

Lý Minh Nguyệt thoát đi kinh thành, kỳ thật là sợ trước kia bị chính mình trêu chọc quá Tiểu Hoàng Hậu, nay Thái Hậu Đồ Duy Chi, nàng đã muốn đều bắt đầu tu thân dưỡng tính không hề ăn huân , kia nữ nhân lại thường thường chiêu nàng vào cung thị tẩm, kia nữ nhân buồn không thể hé răng , tưởng tốt khi dễ , không nghĩ tới mười mấy năm sau chờ nàng con lên làm hoàng đế sau, quả thực chính là hung tàn bản tính hoàn toàn bại lộ, đã biết lão xương cốt làm sao chống lại nàng ép buộc, nàng tuyệt đối là cố ý , tuyệt đối là ở trả thù, kiến thức quá Đồ Duy Chi hung tàn sau, Lý Minh Nguyệt sợ tới mức chạy nhanh thoát đi kinh thành, chỉ có Bình Âm huyện an toàn nhất. Đương nhiên Lý Minh Nguyệt tối không muốn nhìn đến Lý Lăng Nguyệt, ở nàng cái chuôi này mấy tuổi, sợ nhất già đi, nhưng là kia tư thế nhưng so với chính mình thoạt nhìn còn trẻ thượng không ít, quả thực là chính mình để ý cái gì, nàng nên cái gì so với chính mình cường, tức chết nàng ! Nếu không phải kia nữ nhân rất hung tàn , ai yêu đứng ở Bình Âm huyện xem Lý Lăng Nguyệt cùng Đồ Thập Mị, còn có Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị cả ngày tú ân ái a, này vài cái còn cả ngày ghét bỏ chính mình, không nàng, các nàng cuộc sống yếu thiếu bao nhiêu lạc thú a, thật sự là sinh ở phúc trung không biết phúc.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hạ chương sẽ, Tiểu Hoàng Hậu cùng Ngũ công chúa phiên ngoại…

https://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 251 chương.

Đồ Duy Chi đều có trí nhớ tới nay đã bị kêu Đồ Thập Mị nữ nhân xoát bình, đương triều cầm quyền hoàng hậu, tương lai Thái Hậu, cầm giữ này quyền to hơn mười năm nữ nhân, này nữ nhân ở Đồ Duy Chi từ nhỏ đã bị bên người nàng nhân thường xuyên nhắc tới, nàng rất nhỏ chỉ biết Đồ gia hết thảy vinh quang đều đến từ Đồ Thập Mị.

Đồ Duy Chi sáu tuổi thời điểm, tùy phụ thân vào cung, lần đầu tiên nhìn đến Đồ Thập Mị.

Đồ Duy Chi ghi nhớ phụ thân xuất môn tiền dặn dò, không thể loạn xem, không thể thất lễ, hết thảy yếu thận trọng từ lời nói đến việc làm, cho nên nho nhỏ nàng quỳ trên mặt đất, ngay cả tò mò cũng không dám.

“Lục ca mau đứng lên, không có ngoại nhân thời điểm, không thể so như thế câu nệ.” Kia thanh âm ôn nhu nói, là tốt rồi giống như bình thường nữ tử ở ca ca trước mặt ngữ khí, nhưng là Đồ Duy Chi lại cảm giác được phụ thân cũng không có bởi vậy mà trầm tĩnh lại.

Phụ thân lên thời điểm, nàng cũng tùy phụ thân đứng dậy.

“Hoàng hậu, này đó là Nhị nương.” Thập Mị mỗ ngày đột nhiên nhớ tới Lục ca gia còn có cái tiểu nữ nhi chưa thấy qua, liền làm cho Đồ Lục Lang lĩnh tiến cung nhìn xem.

“Ngẩng đầu lên.” Đồ Thập Mị đối cùng chính mình tiểu nữ nhi không sai biệt lắm tuổi tiểu cô nương ôn hòa nói.

Đồ Duy Chi có chút sợ hãi ngẩng đầu, lần đầu tiên đem phụ thân ít nhất muội muội, của nàng cô cô thấy rõ ràng, xinh đẹp tuyệt luân, đó là nàng gặp qua đẹp nhất nữ tử, mi giác mặc dù nhu lại hàm uy, ánh mắt lại làm cho người ta không dám nhìn thẳng, rõ ràng biểu tình ngữ khí đều thân thiết, lại làm cho Đồ Duy Chi thấy không đến nửa điểm thân cận ý. Cũng là theo thứ nhất mặt bắt đầu, Đồ Duy Chi đối Đồ Thập Mị còn có phát ra từ nội tâm sợ hãi.

Đồ Thập Mị hiển nhiên đối này dám nhìn thẳng đánh giá chính mình cô gái có chút hứng thú, nhìn ra được nha đầu kia cũng là một cái mỹ nhân phôi, không sợ tràng, tiến thối khéo, đổ có vài phần chính mình nhi khi bóng dáng.

“Đọc sách biết chữ sao?” Đồ Thập Mị mi giác hơi hơi giơ lên, mang theo tựa tiếu phi tiếu biểu tình, ngữ khí như trước ôn hòa hỏi.

“Phụ thân dạy một ít.” Đồ Duy Chi chi tiết trả lời.

“Phụ thân ngươi là tốt phụ thân, cũng là hảo ca ca, năm đó bản cung vỡ lòng, ngươi may mắn phụ thân giáo thụ, bằng không gì có bản cung hôm nay.” Đồ Thập Mị nói lý có cảm kích ý.

“Đó là hoàng hậu thiên mệnh như thế.” Đồ Lục Lang cũng là cái cực kỳ người thông minh, ở Đồ Thập Mị trước mặt chưa bao giờ khoe khoang năm đó ân tình, Đồ Lục Lang quả thật yêu thương này muội muội, nhưng hôm nay, Đồ Lục Lang sẽ không xuẩn đến thực liền đem Đồ Thập Mị làm muội muội đối đãi, lại hoàng hậu.

“Nhị nương đọc quá sử ký sao?” Đồ Thập Mị hỏi Đồ Duy Chi.

“Còn chưa, duy tài học Kinh Thi.” Đồ Duy Chi chi tiết trả lời.

“Cũng là là trí tuệ cô nương, Lục ca rất giáo dưỡng, nói không chính xác ngày sau còn có thể ra lại một môn hoàng hậu.” Đồ Thập Mị quay đầu đối Đồ Lục Lang nói.

“Nhị nương bất quá là cái nha đầu lừa đảo, há có thể đảm đương.” Đồ Lục Lang khiêm tốn hồi đáp, kỳ thật trong lòng ngàn tư trăm chuyển, phỏng đoán không ra Thập Mị là thuận miệng nói , vẫn là thực sự này tính.

“Lục ca nhưng là đã quên năm đó ai đều cho rằng Thập Mị ý nghĩ kỳ lạ?” Đồ Thập Mị cười hỏi ngược lại.

Đồ Lục Lang nghe vậy, trong lòng căng thẳng, liền biết Thập Mị thực sự ý này, ra lại một môn hoàng hậu, kia đối Đồ gia nên loại nào vinh quang, chính là đối Nhị nương cũng không biết là họa hay phúc.

Ở Đồ Thập Mị làm cho chính mình cùng phụ thân lui ra hết sức, vào được một nữ nhân, Đồ Duy Chi cùng nàng sát bên người mà qua hết sức, nghe thấy được này nữ nhân trên người mùi, nồng đậm mà độc đáo, làm cho Đồ Duy Chi không khỏi không hợp lễ nghi quay đầu nhìn về phía cái kia nữ tử, thật sự là cực kỳ phong tao nữ tử, đúng vậy, sáu tuổi Đồ Duy Chi trong đầu tự nhiên mà vậy hiện lên đó là này từ. Cùng nàng cô cô mỹ mạo chẳng phân biệt được cao thấp, hai vai bại lộ, giả dạng lớn mật mà làm càn, chính là sáu tuổi Đồ Duy Chi đô cảm thấy như vậy cho rằng thật sự không ổn. Để cho Đồ Duy Chi kinh ngạc , cũng là nàng kia cùng nàng cô cô trong lúc đó kia hết sức thân mật bộ dáng, nàng kia thế nhưng đem thần thiếp đến bên tai, nhìn như tầm thường nữ tử gian khe khẽ nói nhỏ, lại cấp Đồ Duy Chi lưu không thể xóa nhòa trí nhớ, có lẽ nàng kia đối chính mình dục vọng cũng không che dấu, xích, lỏa làm cho người ta khắc sâu. Có lẽ cảm giác được Đồ Duy Chi nhìn chăm chú, nàng kia hướng Đồ Duy Chi trêu tức nở nụ cười, Đồ Duy Chi có loại rình coi bị nắm chật vật cảm, bối rối quay đầu thu hồi tầm mắt, chính là kia một chút nồng đậm hương khí, kia một khắc trí nhớ, nhưng vẫn lưu lại xuống dưới.

Chính mình trưởng thành sớm, Đồ Duy Chi biết, chính là không nghĩ tới một ngày này cải biến của nàng cả đời.

Đồ Duy Chi biết chính mình theo vào cung khởi, đã bị làm như hoàng hậu hậu bị bồi dưỡng, vô ba vô lãng vừa được mười sáu tuổi, một đạo chỉ xuống dưới, nàng quả nhiên bị gả cho cùng nàng cùng tuổi biểu huynh, hoàng đế Lý Cảnh Thái. Hoàng hậu, một quốc gia sau, vốn nên vô tận vinh quang , nhưng là ai đều rõ ràng, nàng họ đồ thân phận, nhất định không chiếm được nàng tương lai phu quân yêu thích. Nàng nhất định là muốn trở thành Thái Hậu trong tay một viên kì, Đồ thị cả nhà vinh quang đá kê chân, nàng nhất định vì của nàng gia tộc hy sinh, mà của nàng ý nguyện không quan trọng gì. Đã sớm thấy rõ chính mình vận mệnh Đồ Duy Chi trừ bỏ nhận ở ngoài, không có lựa chọn nào khác.

Ngày đại hôn, của nàng phu quân ghét cho nàng, không chịu viên phòng, Đồ Duy Chi mặt ngoài kính cẩn nghe theo, nội tâm cười lạnh, này nam nhân trừ bỏ hội giận chó đánh mèo ở ngoài, nhưng cũng cái gì đều làm không được, hắn cùng chính mình không có gì bất đồng.

Lý Cảnh Thái đối này chính mình tân lập hoàng hậu, có một cỗ không thể nề hà táo giận cảm, nhưng là này nữ nhân trầm mặc ít lời, thái độ kính cẩn nghe theo, vô luận cái dạng gì nhục nhã chi ngữ, nàng đều là buồn không hé răng, yên lặng thừa nhận, tựa như một cái không linh hồn búp bê vải. Điều này làm cho Lý Cảnh Thái càng thêm phẫn nộ, hắn cảm thấy hắn mẫu hậu chỉ là vì khống chế, chỉ là vì Đồ thị, lấy một cái linh hồn nữ nhân tới qua loa tắc trách chính mình, như vậy nữ nhân sao xứng khi hắn hoàng hậu. Hắn đối nàng, chán ghét đến cực điểm.

Đồ Duy Chi xem ra, Lý Cảnh Thái đối chính mình sở hữu ngôn ngữ cùng hành vi, đều là đối với chính mình bất lực phẫn nộ cùng kêu gào, làm cho người ta cảm thấy buồn cười lại đáng thương, lá cờ nếu không đảm đương nổi chủ nhân, nên nhận rõ chính mình quân cờ thân phận. Đương nhiên nàng cũng biết, bị làm như quân cờ, là cỡ nào đáng thương chuyện tình, cho nên hắn đối Lý Cảnh Thái có chút vi hứa đồng tình, này phân đồng tình lý, càng nhiều cũng là chính mình vận mệnh bất đắc dĩ.

Đồ Duy Chi cảm thấy nàng nhân sinh trước thời gian tiến vào giống nước lặng giống nhau vô ba thời điểm, cái kia nữ nhân thế nhưng xuất hiện . Rất sớm thời điểm, nàng liền biết này nữ nhân là ai, này nữ nhân đó là có tiếng xấu Ngũ công chúa Lý Minh Nguyệt, đem nàng cô cô đưa vào cung nữ nhân, là này nữ nhân thành tựu cô cô, gián tiếp hại chính mình. Đây là nàng khiếm chính mình , Đồ Duy Chi đương nhiên liền như vậy cảm thấy, hơn nữa cũng là nàng chủ động đến trêu chọc chính mình , nếu đến trêu chọc chính mình , nên thừa nhận tương ứng đại giới.

Đúng vậy, làm Lý Minh Nguyệt cố ý sứ kế, làm cho Đồ Duy Chi ngã vào Lý Minh Nguyệt trong lòng thời điểm, Đồ Duy Chi cái kia như nước lặng bình thường tâm, nhưng lại làm cho bang bang cuồng loạn nhảy dựng lên, Lý Minh Nguyệt kia cổ tao đến khung hơi thở vây quanh , Đồ Duy Chi tựa như cây khô gặp mùa xuân bình thường, âm thầm nở rộ.

Lý Minh Nguyệt nguyên tưởng rằng Đồ Duy Chi rất khó mắc câu, không nghĩ tới hơi chút nhất trêu chọc liền mắc câu , làm cho Lý Minh Nguyệt còn cảm thấy quái không có cảm giác thành tựu . Đồ Duy Chi là một cái nói rất ít nhân, tựa như cục diện đáng buồn, ngươi nhưng một viên tảng đá, nàng phốc đông một chút, sau đó lại rất nhanh yên lặng đi xuống, tái nhưng lại vang lên, như thế lặp lại. Đương nhiên Lý Minh Nguyệt cũng cho tới bây giờ muốn làm không rõ ràng lắm Đồ Duy Chi suy nghĩ cái gì, nàng cũng không có hứng thú đi biết, nàng ham chính là Đồ Duy Chi tuổi trẻ mềm mại thân thể. Nàng nguyên tưởng rằng Đồ Duy Chi ngoạn vài lần sẽ chán, bởi vì Đồ Duy Chi thoạt nhìn cử nặng nề bộ dáng, nhưng là cố tình này Đồ Duy Chi ở trên giường liền cùng thay đổi một người giống nhau, quả thực tựa như yêu nghiệt phụ thân, lộ ra một cỗ ma lực, làm cho nàng mê muội bình thường. Nhưng là Đồ Duy Chi ở dưới giường lại là cái hũ nút, thập phần không thú vị. Lý Minh Nguyệt ngoạn hai ngày, chán, hồi chính mình công chúa phủ tiếp tục cùng này hắn mỹ nhân sống sắc sinh hương, quá vài ngày lại đối Đồ Duy Chi các loại tưởng niệm, lại chạy tới liêu tao Đồ Duy Chi. Như thế lặp lại vài năm, Lý Minh Nguyệt mới hậu tri hậu giác phát hiện, nguyên bản chỉ tính toán ngoạn vài lần nha đầu, thế nhưng cùng chính mình cũng dây dưa đã nhiều năm. Hơn nữa nguyên bản từ trước thuận chịu Đồ Duy Chi ở trên giường khẩu vị càng ngày càng nặng, dục vọng cũng càng ngày càng mạnh, hơn nữa đối chính mình khống chế dục cũng càng ngày càng mạnh. Mỗi lần theo Đồ Duy Chi dưới giường xuống dưới thời điểm, Lý Minh Nguyệt đều cảm thấy chính mình mau bị ngoạn tàn , mỗi lần đều muốn, lần sau tuyệt đối không thể lại đến tìm Đồ Duy Chi chơi, nhưng là quá vài ngày, lại nhịn không được thí điên thí điên chạy tới, như thế tuần hoàn ác tính.

Nguyên bản Lý Minh Nguyệt cảm thấy Đồ Duy Chi vô hại , sau lại có một ngày không cẩn thận đem Đồ Duy Chi bên người thị nữ cấp ngủ, kia thị nữ ngày hôm sau đã bị Đồ Duy Chi giết chết , Đồ Duy Chi hung hăng cảnh cáo nàng, kỹ năng bơi dương hoa có thể, nhưng là tuyệt đối không chuẩn ở nàng mí mắt để nhìn đến nàng cùng người khác pha trộn. Khi đó Lý Minh Nguyệt hậu tri hậu giác phát hiện, nhìn như đối chính mình ngoan ngoãn phục tùng nữ nhân, vẫn là cái tâm ngoan thủ lạt , kia tàn nhẫn biểu tình đều có điểm dọa đến nàng , ngày đó Lý Minh Nguyệt còn kém điểm bị Đồ Duy Chi giết chết ở trên giường sau, Lý Minh Nguyệt ở trong phủ dưỡng thương dạng rất dài một đoạn thời gian, cũng không dám đi trêu chọc Đồ Duy Chi. Lý Minh Nguyệt khi đó liền phát hiện, Đồ Duy Chi tuyệt đối không phải dĩ vãng biểu hiện như vậy vô hại, hơn nữa nàng phát hiện Đồ Duy Chi đối của nàng giữ lấy dục đã muốn đạt tới cực kỳ biến thái trình độ, chính là khắc chế không cho chính mình phát hiện, hơn nữa quả thật cũng khắc chế rất khá, ít nhất nàng hiện tại mới phát hiện. Như vậy am hiểu khắc chế ẩn nhẫn nữ nhân, tuyệt đối đều là ngoan nhân vật, hơn nữa Đồ Duy Chi trong mắt Phong Ma bộ dáng làm cho Lý Minh Nguyệt trong lòng có điểm nghĩ mà sợ, bản năng cảm thấy nguy hiểm muốn tránh khai. Nàng tránh ở công chúa phủ mấy tháng không dám vào cung, kia nữ nhân liền làm cho người ta đến truyền lời nói, nói đừng khảo nghiệm của nàng tính nhẫn nại, bằng không đừng trách nàng làm ra cái gì điên cuồng chuyện tình.

“Nếu ta không đến, ngươi muốn làm thôi?” Lý Minh Nguyệt thử hỏi, theo lý thuyết Đồ Duy Chi không làm gì được chính mình, nhưng là nàng trong lòng đối Đồ Duy Chi vẫn là không tự giác kiêng kị vài phần.

“Nếu ta cùng thái tử nói, hắn mẫu hậu bị Ngũ công chúa gian, dâm hội như thế nào?” Đồ Duy Chi uống trà, ngữ khí ôn hoà nói.

“Phốc!” Đã ở uống trà Lý Minh Nguyệt đem trong miệng nước trà toàn phun tới, mệt Đồ Duy Chi thuyết ra khẩu, Đồ Duy Chi ở trên giường tao, lãng bộ dáng khả một chút cũng không so với chính mình kém, điểm nào nhất giống bị gian, dâm bộ dáng.

“Không phải ngươi tình ta nguyện chuyện tình sao?” Lý Minh Nguyệt nhìn biểu tình còn thật sự Đồ Duy Chi, có loại điềm xấu dự cảm, này ẩn nhẫn nhiều năm nữ nhân tựa hồ yếu bạo phát.

“Chỉ cần ta cắn định Ngũ công chúa gian, dâm bản cung, lấy công chúa có tiếng xấu thanh danh, công chúa sợ chiếm không được hảo. Hơn nữa, chỉ cần việc này nháo đến bên ngoài đi lên, Hoàng Thượng cùng thái tử trên mặt khẳng định khó coi, một ngày kia Hoàng Thượng hoặc là thái tử cầm quyền , Ngũ công chúa kết cục sợ là sẽ không rất hảo, chính là hiện tại Thái Hậu cũng sẽ không dễ dàng buông tha Ngũ công chúa đi.” Đồ Duy Chi chậm rãi nói, nàng tựa hồ rất ít nói nhiều như vậy nói.

“Nháo đến bên ngoài đi lên, ngươi cũng chiếm không được hảo, hơn nữa cũng không thể cho ngươi thân nhi tử trên mặt hổ thẹn là đi?” Người bình thường cũng không hội nháo đến bên ngoài đi lên, cho dù Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt cũng chưa dám như vậy minh mục trương đảm, này nữ nhân tuyệt đối là điên rồi.

“Hắn cùng với ta có quan hệ gì đâu, nếu ta phải không đến , hủy diệt cũng tốt, cùng lắm thì ngọc thạch câu phần.” Đồ Duy Chi ngữ khí cực vì mềm nhẹ nói.

Lý Minh Nguyệt nhìn Đồ Duy Chi dùng nhẹ nhất nhu ngữ khí phun ra tối ác độc trong lời nói, liền cảm giác lưng rét run, quả nhiên là Đồ Thập Mị tiểu chất nữ, này ngoan độc kính quả thực như ra nhất mạch, không, quả thực là trò giỏi hơn thầy, hơn nữa nàng cảm thấy nữ nhân này thật thật làm được ra như vậy điên cuồng chuyện tình, cái gì thể diện danh dự, cái gì con, nàng căn bản cũng không để ý.

Mặc hài sợ chân trần , Lý Minh Nguyệt trong lòng hối ruột đều thanh , nếu biết thằng nhãi này như vậy âm u, năm đó nàng như thế nào cũng không sẽ đi trêu chọc thằng nhãi này .

“Chúng ta trong lúc đó nhiều như vậy năm tình cảm, nói này đó chỉ gì.” Lý Minh Nguyệt pha trò nói, nàng đã muốn dự đoán đến chính mình tương lai ngày hội như thế nào bi thảm .

Đồ Duy Chi nghe vậy, khẽ cười .

Lý Minh Nguyệt nghĩ đến tránh ở Bình Âm huyện liền an toàn , dù sao nàng một phen tuổi, đã muốn kinh không dậy nổi Đồ Duy Chi ép buộc , tái ép buộc bán điều mạng già đều ép buộc đi, Đồ Duy Chi cũng trưởng thành , này không nghĩ tới lại vẫn có tinh lực ép buộc, Lý Minh Nguyệt cảm thấy chính mình gặp gỡ Đồ Duy Chi, quả thực chính là đói lang gặp được đói hổ, nói hơn đều là lệ.

Nhưng là ai biết, Đồ Duy Chi thế nhưng cũng đến đây Bình Âm, đối ngoại tuyên truyền cũng đi Đông Đô phụng dưỡng thái hoàng Thái Hậu, sau đó cũng đến đây Bình Âm huyện, vốn cách cung Đồ Duy Chi tựa như rút nha lão hổ, kỳ thật không gì uy hiếp lực, nề hà Lý Minh Nguyệt ở Đồ Duy Chi dâm uy dưới sinh hoạt nhiều năm, đã muốn mất đi hơn phân nửa năng lực phản kháng.

Cũng may, đến Bình Âm huyện sau Đồ Duy Chi, cũng không giống trong cung như vậy ép buộc chính mình.

Lý Minh Nguyệt nào biết đâu rằng, Đồ Duy Chi sở dĩ yêu ép buộc nàng, sợ nàng kỹ năng bơi dương hoa, gặp Lý Minh Nguyệt ở Bình Âm huyện quả thật an phận không ít, mới buông tha của nàng, tuy rằng kia cổ tao khí vẫn là tàng đều tàng không được.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Phiên ngoại cũng xong rồi…

Là tiếp tục đệ tam cuốn hoàng phi ở thượng đâu, vẫn là mặt khác khai một quyển đâu….

Hảo rối rắm…

https://bachhopfan.wordpress.com

Advertisements

One thought on “Hoàng Hậu Tại Thượng – Minh Dã (3/3)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s